Bách Thảo Dược

Từ A - Z thông tin về hợp đồng gia công thực phẩm chức năng

10/04/2024

Nội dung hợp đồng gia công thực phẩm chức năng gồm những gì? Thông thường, những thông tin về hợp đồng sản xuất hàng hóa được thể hiện với nội dung về bên đặt hàng, bên sản xuất, gia công, thông tin về nội dung và các vấn đề khác liên quan... Cụ thể như sau: 

1. Hợp đồng gia công thực phẩm chức năng

Hợp đồng gia công thực phẩm chức năng gồm những gì?

Hợp đồng gia công thực phẩm chức năng gồm những gì?

* Đối với bên thuê gia công thực phẩm chức năng:

- Bên đặt gia công thực phẩm chức năng cần giao một phần hoặc toàn bộ nguyên liệu, vật liệu gia công theo đúng hợp đồng gia công hoặc giao tiền để mua vật liệu theo số lượng, chất lượng và mức giá thỏa thuận.

- Hai là, nhận lại toàn bộ tài sản gia công, máy móc, thiết bị cho thuê hoặc cho mượn, nguyên liệu, phụ liệu, vật tư, phế liệu sau khi thanh lý hợp đồng gia công thực phẩm chức năng, trừ trường hợp có thỏa thuận khác.

- Ba là, cử người đại diện để kiểm tra, giám sát việc gia công tại nơi nhận gia công, cử chuyên gia để hướng dẫn kỹ thuật, sản xuất và kiểm tra chất lượng thực phẩm chức năng gia công theo thoả thuận trong hợp đồng gia công.

- Bốn là, chịu trách nhiệm về tính hợp pháp về quyền sở hữu trí tuệ của thực phẩm chức năng đã được gia công, nguyên liệu, vật liệu, máy móc, thiết bị dùng để gia công chuyển cho bên nhận gia công.

* Đối với bên nhận gia công thực phẩm chức năng:

Một là, cung ứng một phần hoặc toàn bộ nguyên liệu, vật liệu để gia công theo thoả thuận với bên đặt gia công thực phẩm chức năng về số lượng, chất lượng, tiêu chuẩn kỹ thuật và giá.

- Hai là, nhận thù lao gia công thực phẩm chức năng và các chi phí hợp lý khác.

- Ba là, trường hợp nhận gia công thực phẩm chức năng cho tổ chức, cá nhân nước ngoài, bên nhận gia công được xuất khẩu tại chỗ sản phẩm gia công, máy móc, thiết bị thuê hoặc mượn, nguyên liệu, phụ liệu… theo uỷ quyền của bên đặt gia công thực phẩm chức năng.

- Bốn là, bên nhận gia công được miễn thuế nhập khẩu đối với máy móc, thiết bị, nguyên liệu, phụ liệu vật tư tạm nhập khẩu theo định mức để thực hiện hợp đồng gia công theo quy định của pháp luật về thuế.

- Năm là, chịu trách nhiệm về tính hợp pháp của hoạt động gia công thực phẩm chức năng trong trường hợp thực phẩm chức năng gia công thuộc diện cấm kinh doanh, xuất khẩu, nhập khẩu.

Những lợi ích khi đặt gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược

Gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược

Gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược

Nếu như khách hàng đặt hợp đồng gia công thực phẩm chức năng với Bách thảo dược, bạn sẽ nhận được

  • Được lựa chọn loại thực phẩm chức năng theo đúng mong muốn

Hiện tại, Bách thảo dược đang cung cấp nhiều loại thực phẩm chức năng khác nhau để khách hàng có thể đặt hàng theo ý muốn. Có thể kể đến như dạng viên, dạng dung dịch, dạng cốm và bột, dạng nang… Không chỉ có vậy, các khách hàng có thể đưa ra ý tưởng, các chuyên gia sẽ giúp các bạn có được sản phẩm chức năng theo đúng ý muốn.

  • Sản phẩm sẽ được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt chuẩn GMP

Tất cả sản phẩm gia công tại Bách thảo dược đều được sản xuất theo dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, đạt chuẩn GMP, và kiểm định bởi ISO 22000. Toàn bộ quy trình sản xuất đều tuân thủ đúng nguyên tắc từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất thành phẩm đều chuẩn chỉnh. Vì thế người dùng để có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

  • Chất lượng sản phẩm tuyệt vời

Nếu bạn ký hợp đồng gia công thực phẩm chức năng với Bách Thảo Dược, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm tại Bách Thảo Dược đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, được các chuyên gia hàng đầu Việt Nam trực tiếp giám sát và thẩm định từ khâu chọn nguyên liệu, sản xuất đến đóng gói và phân phối. Thành phần được sử dụng trong các sản phẩm gia công thực phẩm chức  năng đều là các thảo dược có trong tự nhiên, hoàn toàn không chứa hóa chất gây hại.

Chất lượng gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược luôn được đảm bảo

Chất lượng gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược luôn được đảm bảo

  • Sản phẩm hoàn thành với thời hạn ngắn mà vẫn đảm bảo chất lượng

Hiện tại, bên cạnh chất lượng thì tiến độ hoàn thành sản phẩm cũng được đánh giá cao. Và Bách Thảo Dược có thể đáp ứng cả về tiến độ và chất lượng. Với đội ngũ chuyên gia giỏi, hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng bậc nhất, Bách Thảo có thể để sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt theo tiêu chuẩn cam kết với khách hàng.

  • Chi phí vừa phải, phù hợp với thu nhập của người Việt

Dựa trên mức tính thu nhập trung bình của người tiêu dùng, Bách Thảo Dược cho ra đời những sản phẩm có mức giá phù hợp với mọi đối tượng. Theo thống kê , các sản phẩm thực phẩm chức năng của Bách Thảo Dược có mức giá ổn định thường thấp hơn do với sản phẩm ở các đơn vị sản xuất khác, nhưng chất lượng thì không hề thua kém. Vì thế, chỉ sau hơn 1 năm hoạt động, dịch vụ gia công thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược đã đáp ứng tối đa những mong mỏi từ phía khách hàng. 

Nếu bạn đặt hợp đồng gia công thực phẩm chức năng với Bách Thảo Dược, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng sản phẩm.  Bất kể là gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, Bách thảo dược vẫn luôn đảm bảo tốt nhất về chất lượng và độ an toàn về sản phẩm đến tay khách hàng.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

 

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dạng bào chế thực phẩm chức năng nào hiệu quả nhất?

31/10/2023 2968 lượt xem

Trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng có…

Gia công thực phẩm chức năng đóng túi gói stick, dạng que tốt nhất hiện nay

16/07/2023 1201 lượt xem

"Đâu là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng…

Sản xuất TPCN hỗ trợ giảm cân chất lượng

11/05/2023 1076 lượt xem

Là một trong những nhà máy sản xuất tin cậy…

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm tại Bách Thảo Dược

24/03/2023 1111 lượt xem

Viên nang mềm – một dạng bào chế viên nang…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 98770 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969