Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019

1. Giới thiệu chung về Bách thảo dược 

Bách thảo dược được thành lập 11/06/2018 với diện tích gần 8.000 m2 và số vốn đầu tư 120 tỷ đồng do Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Bác sỹ Phạm Văn Thọ, Bác sỹ Minh ĐứcThạc sỹ Phạm Quốc SựThạc sỹ Nguyễn Thành Công cùng hơn 15 Dược sỹ và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà NộiHọc viên y học cổ truyền Việt Nam. Sứ mệnh của Bách Thảo Dược là "Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền" sở hữu dây chuyền sản xuất cốm, bột, trà hòa tan, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng, viên hoàn cứng, viên hoàn mềm, gel, siro, dung dịch, hỗn hợp, cao lỏng, cao đặc, cao mềm, cao khô với mục đích mang tới sức khỏe tốt cho hàng triệu người Việt Nam. Nhà máy Bách thảo dược đạt chứng nhận GMP năm 2019 tại khu kinh tế An Dương, TP Hải Phòng với mục đích sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm dược liệu, thảo dược cung cấp cho thị trường trong nước và các nước Asian, Châu Á và Châu Âu.

Tầm nhìn: Là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm và chức năng và mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam hàng đầu Đông Nam Á. 

Sứ mệnh: Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền từ đó mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Trách nhiệm: Bách thảo dược không ngừng phát triển con người, tự động hóa dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người bệnh. 

Video giới thiệu về nhà máy Bách Thảo Dược

2. Dịch vụ của Bách thảo dược

Đơn vị chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng:

2.1 Gia công thuốc cổ truyền

Thuốc y học cổ truyền (bao gồm cả vị thuốc y học cổ truyền và thuốc thang) là thuốc có thành phần là dược liệu được chế biến, bào chế hoặc phối ngũ theo lý luận và phương pháp của y học cổ truyền hoặc theo kinh nghiệm dân gian thành chế phẩm có dạng bào chế truyền thống hoặc hiện đại.

Bách thảo dược nhận gia công thực hiện gia công một, một số hoặc toàn bộ công đoạn của quá trình sản xuất thuốc để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của cơ sở đặt gia công phù hợp với phạm vi kinh doanh của giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đã được Bộ Y tế cấp phép. Áp dụng tiến bộ công nghệ hiện đại vào sản xuất gia công thuốc cổ truyền mà vẫn giữ nguyên được công thức hàm lượng cũng như tinh hoa y học cổ truyền. Tiến hành sản xuất thuốc theo đúng quy trình kỹ thuật và bảo đảm chất lượng thuốc theo đúng hồ sơ đăng ký thuốc và tuân thủ theo yêu cầu GMP đồng thời Bách thảo dược cũng lưu giữ các hồ sơ tài liệu, mẫu thuốc liên quan đến quá trình sản xuất thuốc và cung cấp hồ sơ đó cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu.

2.2 Gia công thực phẩm bảo vệ sức khỏe

Với phương châm làm trọn gói từ A – Z cho quý khách, Bách thảo dược đã kết hợp với nhà máy sản xuất, xây dựng hệ thống sản xuất TPCN hoàn chỉnh. Hệ thống bao gồm các hoạt động: xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.

2.3 Gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm cao cấp

Nhà máy Bách thảo dược, sẽ là địa chỉ hợp tác tư vấn gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất giúp đối tác thực hiện chiến lược kinh doanh của mình. Nhà máy Bách thảo dược, sẽ là địa chỉ hợp tác tư vấn gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất giúp đối tác thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.

2.4 Nghiên cứu công thức độc quyền

Uy tín chất lượng là tôn chỉ của Bách thảo dược. Chúng tôi bảo mật mọi thông tin sản phẩm công thức của khách hàng cũng như nói không với phân phối sản phẩm mang thương hiệu của khách hàng. Không trùng công thức, không trùng thương hiệu và mọi thông tin dịch vụ của các khách hàng là độc quyền tuyệt đối.

2.5 Đăng ký công bố sản phẩm

Là một trong những doanh nghiệp trực tiếp sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn ISO 22000, GMP,  Bách thảo dược luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác kinh doanh, khách hàng tư vấn đăng ký công bố chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm bao gồm: Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, Giấy phép quảng cáo và Giấy phép đăng ký kinh doanh.

2.6 Tư vấn truyền thông sản phẩm

Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng, từ truyền thông làm thương hiệu, Marketing online đến Marketing offline đến xây dựng đội ngũ bán hàng và kỹ năng chốt Sales hiệu quả. 

2.7 Cung cấp dược liệu

Dược liệu tươi

Bách Thảo Dược được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với Bách thảo dược, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Bách thảo dược vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên.

Tại Bách Thảo Dược, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Bách thảo dược đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

Công ty TNHH Bách Thảo Dược luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

3. Điểm nổi bật của Bách Thảo Dược

Điểm nổi bật của Bách Thảo Dược là ứng dụng các nghiên cứu vào sản xuất. Bách Thảo Dược có đội ngũ nòng cốt thường xuyên làm việc gồm 03 tiến sỹ dược học, 01 bác sỹ Y học cổ truyền, 15 dược sỹ đại học cùng các Cộng tác viên là những Giảng viên lâu năm, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y Dược học cổ truyền tại các trường Đại học danh tiếng của Việt Nam. 

Với diện tích gần 8.000 m2 và số vốn đầu tư 120 tỷ đồng, nhà máy Bách Thảo Dược tuân thủ các yêu cầu từ nhà xưởng và máy móc, điều kiện vệ sinh, quy trình chế biến và hệ thống hồ sơ tài liệu. Nhà máy Bách Thảo Dược được chia thành các khu vực: Khu vực văn phòng, kiểm nghiệm, nghiên cứu gồm 3 tầng có tổng diện tích 1.044m2, Khu vực sản xuất và kho 1.710m2, Khu vực chiết xuất 525m2, Hành lang đường bộ 1.760m2, Diện tích trồng cây xanh 1.610m2 và các khu vực khác 2.045m2. Nhà xưởng phân thành các khu chức năng khác nhau như khu chứa nguyên liệu, khu chế biến, khu đóng gói, khu bảo quản... không gây lẫn lộn giữa sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu; giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm.

Bách Thảo Dược nghiên cứu bệnh lý con người, hoạt chất trong cây thuốc, tách chiết các họat chất này và tác dụng của chúng đối với con người. Từ đó phân tích liều lượng sử dụng phù hợp để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho con người. Gìn giữ và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên, BTD ko ngừng phát triển đội ngũ nghiên cứu, sản xuất nhằm nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm phục vụ cho con người.

Bách Thảo Dược chính thức đạt GMP 

Nhà máy Bách Thảo Dược- đơn vị chuyên sản xuất các loại thực phẩm bảo vệ sức khỏe - vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Cơ sở đủ điều kiện An Toàn Thực phẩm - đạt yêu cầu Thực hành sản xuất tốt (GMP) thực phẩm bảo vệ sức khỏe vào ngày 31/12/2019.

Năm 2018 Chính phủ ban hành Nghị định số 15 của Chính phủ về hướng dẫn Luật An toàn thực phẩm. Theo đó, từ ngày 1/7, tất cả cơ sở sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải có giấy chứng nhận thực hành tốt - GMP, với các điều kiện tiệm cận điều kiện sản xuất thuốc. Với doanh nghiệp công cụ này pháp lý này sẽ ngăn chặn các thực phẩm kém chất lượng lọt ra thị trường.

Đến với Bách Thảo Dược, khách hàng sẽ được Phòng Kinh doanh tư vấn Miễn phí 24/7 về các quy trình tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh từ lên công thức, chọn lựa nguyên liệu, bào chế, đăng ký sản phẩm, thiết kế, sản xuất, đóng gói và vận chuyển đảm bảo KH sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng về chất lượng cũng như sự nhiệt tình phong cách làm việc chuyên nghiệp của nhà máy.

Bách Thảo Dược không ngừng nghiên cứu, phát triển & sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cho các thương hiệu với nguồn dược liệu đa dạng, đạt chuẩn.

Nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược tự hào là đơn vị đạt chuẩn GMP mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất TPBVSK. Liên hệ với chúng tôi tại:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN BÁCH THẢO DƯỢC GMP

Văn phòng: BT06-23, Biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0888846969

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com

 

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 95873 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969