Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019

1. Giới thiệu chung về Bách thảo dược 

Bách thảo dược được thành lập năm 2018 do Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Viện trưởng, Tiến sỹ Minh ĐứcThạc sỹ Phạm Quốc SựThạc sỹ Nguyễn Thành Công và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà NộiHọc viên y học cổ truyền Việt Nam. Sứ mệnh của Bách Thảo Dược là "Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền" với mục đích mang tới sức khỏe tốt cho hàng triệu người Việt Nam. Nhà máy Bách thảo dược đạt chứng nhận GMP năm 2018 tại khu kinh tế An Dương, TP Hải Phòng với mục đích sản xuất Thuốc, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm dược liệu, thảo dược và chế phẩm men sinh học cung cấp cho thị trường trong nước và các nước Asian, Châu Á và Châu Âu.

Tầm nhìn: Là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm và chức năng và mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam hàng đầu Đông Nam Á. 

Sứ mệnh: Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền từ đó mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Trách nhiệm: Bách thảo dược không ngừng phát triển con người, tự động hóa dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người bệnh. 

Nhà máy Bách thảo dược

2. Dịch vụ của Bách thảo dược

Đơn vị chúng tôi tự hào cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho đối tác, khách hàng:

2.1 Gia công thuốc cổ truyền

Thuốc y học cổ truyền (bao gồm cả vị thuốc y học cổ truyền và thuốc thang) là thuốc có thành phần là dược liệu được chế biến, bào chế hoặc phối ngũ theo lý luận và phương pháp của y học cổ truyền hoặc theo kinh nghiệm dân gian thành chế phẩm có dạng bào chế truyền thống hoặc hiện đại.

Bách thảo dược nhận gia công thực hiện gia công một, một số hoặc toàn bộ công đoạn của quá trình sản xuất thuốc để tạo ra sản phẩm theo yêu cầu của cơ sở đặt gia công phù hợp với phạm vi kinh doanh của giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đã được Bộ Y tế cấp phép. Áp dụng tiến bộ công nghệ hiện đại vào sản xuất gia công thuốc cổ truyền mà vẫn giữ nguyên được công thức hàm lượng cũng như tinh hoa y học cổ truyền. Tiến hành sản xuất thuốc theo đúng quy trình kỹ thuật và bảo đảm chất lượng thuốc theo đúng hồ sơ đăng ký thuốc và tuân thủ theo yêu cầu GMP đồng thời Bách thảo dược cũng lưu giữ các hồ sơ tài liệu, mẫu thuốc liên quan đến quá trình sản xuất thuốc và cung cấp hồ sơ đó cho cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu.

2.2 Gia công thực phẩm chức năng

Với phương châm làm trọn gói từ A – Z cho quý khách, Bách thảo dược đã kết hợp với nhà máy sản xuất, xây dựng hệ thống sản xuất TPCN hoàn chỉnh. Hệ thống bao gồm các hoạt động: xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.

2.3 Gia công mỹ phẩm

Gia công mỹ phẩm cao cấp

Nhà máy Bách thảo dược, sẽ là địa chỉ hợp tác tư vấn gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất giúp đối tác thực hiện chiến lược kinh doanh của mình. Nhà máy Bách thảo dược, sẽ là địa chỉ hợp tác tư vấn gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất giúp đối tác thực hiện chiến lược kinh doanh của mình.

2.4 Nghiên cứu công thức độc quyền

Uy tín chất lượng là tôn chỉ của Bách thảo dược. Chúng tôi bảo mật mọi thông tin sản phẩm công thức của khách hàng cũng như nói không với phân phối sản phẩm mang thương hiệu của khách hàng. Không trùng công thức, không trùng thương hiệu và mọi thông tin dịch vụ của các khách hàng là độc quyền tuyệt đối.

2.5 Đăng ký công bố sản phẩm

Là một trong những doanh nghiệp trực tiếp sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn ISO 22000, GMP,  Bách thảo dược luôn sẵn sàng hỗ trợ các đối tác kinh doanh, khách hàng tư vấn đăng ký công bố chứng nhận tiêu chuẩn sản phẩm bao gồm: Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, Giấy phép quảng cáo và Giấy phép đăng ký kinh doanh.

2.6 Tư vấn truyền thông sản phẩm

Tư vấn giải pháp Marketing toàn diện cho khách hàng, từ truyền thông làm thương hiệu, Marketing online đến Marketing offline đến xây dựng đội ngũ bán hàng và kỹ năng chốt Sales hiệu quả. 

2.7 Cung cấp dược liệu

Dược liệu tươi

Bách thảo dược được biết đến là một công ty dược liệu sạch. Đối với Bách thảo dược, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu. Bách thảo dược vẫn luôn trung thành với dòng dược phẩm và các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên.

Tại Bách thảo dược, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến ... được tối ưu hóa. Quá trình tạo sản phẩm được kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đồng thời có sự tham vấn của các bác sỹ, lương y nhiều năm kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, các sản phẩm của Bách thảo dược đều được phát triển từ các bài thuốc cổ truyền của dân tộc cùng với việc áp dụng khoa học tiên tiến đã tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ và điều trị bệnh.

Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Bách Thảo Dược luôn đặt tâm huyết và trách nhiệm cao nhất trong mỗi sản phẩm để giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của thương hiệu cũng như niềm tin của khách hàng dành cho các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty đã dày công nghiên cứu và phát triển.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn/

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Tư vấn miễn phí

0966331335
Youtube facebook chat zalo chat Messenger