Bách Thảo Dược

Nhà máy Bách Thảo Dược - Nhà máy GMP

13/08/2019

GMP là viết tắt của cụm từ Good Manufaturing Practice (Thực hành sản xuất tốt): Một tiêu chuẩn cần phải có và bắt buộc của một cơ sở gia công, sản xuất, đóng gói thực phẩm, dược phẩm,…nhằm mục đích đảm bảo các mặt hàng sản phẩm phải đạt chất lượng cũng như an toàn theo đúng pháp luật hiện hành đặt ra.

Để đạt tiêu chuẩn, việc thiết kế nhà máy GMP được xây dựng căn cứ vào tiêu chuẩn xây dựng và vệ sinh của Tổ chức Y tế thế giới (WHO) với mục đích đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp để sản xuất ra các sản phẩm đạt chất lượng cao. Và nhà máy Bách thảo dược đã đáp ứng đầy tiêu chuẩn xây dựng đảm bảo chất lượng cho các thành phẩm. Dù khắt khe nhưng tiêu chuẩn GMP cũng được áp dụng rất linh hoạt để phù hợp với từng điều kiện, quy mô và loại hình của một nhà máy GMP theo đúng nghĩa của nó.

Dây chuyền sản xuất thuốc của Nhà máy Bách Thảo Dược: Được trang bị và lắp đặt hệ thống máy móc tiên tiến với công suất lớn.

Dây chuyền chiết xuất: là nơi tiếp nhận dược liệu từ kho để chế biến dược liệu cung cấp các bán thành phẩm phục vụ cho các dây chuyền sản xuất tiếp theo. Tại đây, các hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và đồng bộ.

Nhà máy Bách Thảo Dược áp dụng tiêu chuẩn GMP vào sản xuất

Các quy trình đều được đánh giá, xem xét nghiêm ngặt để có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và hiệu quả tốt nhất.

Các trang thiết bị và kỹ thuật để phục vụ cho quá trình sản xuất đều được đưa ra để xác định, kiểm soát chặt chẽ.

Chi phí sản xuất được giảm xuống đáng kể do quy trình sản xuất, các thiết bị, kỹ thuật cần thiết đã được xác định chính xác để không bị lãng phí nguồn vốn trong quá trình đầu tư.

Nâng cao trách nhiệm cũng như tầm hiểu biết của đội ngũ nhân viên, bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp áp dụng tốt tiêu chuẩn GMP thì sẽ đảm bảo giữ vững niềm tin của khách hàng và cơ quan quản lý.

Nghiên cứu gia công mỹ phẩm

Nhờ có tiêu chuẩn GMP, doanh nghiệp có thể dễ dàng hơn trong việc đạt được công nhận từ các tổ chức quốc tế cũng như nâng cao tính cạnh tranh cho sản phẩm doanh nghiệp mình trên thị trường, tăng cơ hội kinh doanh, xuất khẩu sản phẩm ra nước ngoài.

Khu vực sản xuất tại nhà máy Bách Thảo Dược đạt GMP đảm bảo về: hệ thống xây dựng, nền, tường, trần, hệ thống dây diện âm tường, hệ thống cấp nước và gom thải nước, hệ thống lọc khí, hệ thống chiếu sáng,...

Bách Thảo Dược không ngừng nghiên cứu, phát triển & sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cho các thương hiệu với nguồn dược liệu đa dạng, đạt chuẩn.

Nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược tự hào là đơn vị đạt chuẩn GMP mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất TPBVSK. Liên hệ với chúng tôi tại:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN BÁCH THẢO DƯỢC GMP

Văn phòng: BT06-23, Biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0888846969

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com

Bạn đang xem: Nhà máy Bách Thảo Dược- Nhà máy GMP   tại Chuyên mục  Tin bách thảo dược

Biên soạn nội dung: Bách thảo dược

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Tiền Phong:

19/02/2021 4825 lượt xem

Sức khỏe & Đời sống:

19/02/2021 4337 lượt xem

Báo Cafebiz nói gì về nhà máy BÁCH THẢO DƯỢC

22/04/2020 5517 lượt xem

Cha đẻ của nhiều thương hiệu nổi tiếng – Nhà…

Báo 24h nói gì về nhà máy BÁCH THẢO DƯỢC

22/04/2020 4481 lượt xem

Bách Thảo Dược - Nhà sản xuất thực phẩm chức…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 97118 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969