Bách Thảo Dược

Báo 24h nói gì về nhà máy BÁCH THẢO DƯỢC

22/04/2020

( Nguồn từ báo 24h: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/bach-thao-duoc-nha-san-xuat-dung-sau-nhieu-thuong-hieu-noi-tieng-c683a1139707.html )

Đứng sau thành công của nhiều thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm nổi tiếng, nhà máy Bách Thảo Dược đã gây được tiếng vang lớn không chỉ bởi quy trình sản xuất mà còn xuất phát từ chữ “tâm” trong nghề.

Bách Thảo Dược được thành lập 11/06/2018 với diện tích gần 8.000 m2 do Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Chủ tịch Hội đồng Khoa học. Bách Thảo Dược là tên thương hiệu chung của Viện nghiên cứu Y Dược cổ truyền Bách Thảo Dược, nhà máy GMP Bách Thảo Dược và những công ty thành viên Bách Thảo Dược.

Bách Thảo Dược - Nhà sản xuất thực phẩm chức năng đứng sau nhiều thương hiệu nổi tiếng - 1

Công ty TNHH Bách Thảo Dược

Với sứ mệnh "Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền", Bách Thảo Dược có nhiệm vụ mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người Việt Nam. Nhà máy Bách Thảo Dược đạt chứng nhận GMP năm 2019 tại khu kinh tế An Dương, TP Hải Phòng với mục đích sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm dược liệu, thảo dược cung cấp cho thị trường trong nước và các nước Asean, Châu Á và Châu Âu.

Bách Thảo Dược có đội ngũ nòng cốt thường xuyên làm việc gồm 03 tiến sĩ dược học, 01 bác sĩ Y học cổ truyền, 15 dược sĩ đại học cùng các cộng tác viên là những giảng viên lâu năm, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y Dược học cổ truyền tại các trường đại học danh tiếng của Việt Nam. 

Bách Thảo Dược - Nhà sản xuất thực phẩm chức năng đứng sau nhiều thương hiệu nổi tiếng - 2

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn.

Với diện tích gần 8.000 m2 và số vốn đầu tư 120 tỷ đồng, nhà máy Bách Thảo Dược tuân thủ các yêu cầu từ nhà xưởng và máy móc, điều kiện vệ sinh, quy trình chế biến và hệ thống hồ sơ tài liệu. Nhà máy chia thành nhiều khu vực khác nhau như khu vực văn phòng, kiểm nghiệm, nghiên cứu, khu sản xuất và kho, khu vực chiết xuất, vườn trồng cây xanh,... Nhà xưởng phân thành các khu chức năng khác nhau như khu chứa nguyên liệu, khu chế biến, khu đóng gói, khu bảo quản... không gây lẫn lộn giữa sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu; giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm. 

Bách Thảo Dược - Nhà sản xuất thực phẩm chức năng đứng sau nhiều thương hiệu nổi tiếng - 3

Đặc biệt, các dây chuyền sản xuất khép kín và được bảo đảm chất lượng vệ sinh cũng như ứng dụng các trang thiết bị công nghệ hiện đại. 

Từ khi ra đời cho đến nay, Bách Thảo Dược đã sản xuất nhiều sản phẩm dược phẩm, mỹ phẩm uy tín trên thị trường như Vương Phế An, Dạ Vị Khang,... Không những vậy, nhà máy còn nghiên cứu bệnh lý con người, hoạt chất trong cây thuốc, tách chiết các hoạt chất này và tác dụng của chúng đối với con người. Từ đó phân tích liều lượng sử dụng phù hợp để tạo ra các sản phẩm phục vụ cho con người.

Bách Thảo Dược - Nhà sản xuất thực phẩm chức năng đứng sau nhiều thương hiệu nổi tiếng - 4

Nguồn nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên. 

Với những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc 100% thảo dược tự nhiên, đánh giá một cách nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất thành phẩm, Bách Thảo Dược đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình trên thị trường. Bên cạnh đó, nhà máy không ngừng phát triển đội ngũ nghiên cứu, sản xuất nhằm nâng cao tiêu chuẩn sản phẩm phục vụ cho con người.

Bách Thảo Dược - Nhà sản xuất thực phẩm chức năng đứng sau nhiều thương hiệu nổi tiếng - 5

Thời gian tới đây, Bách Thảo Dược sẽ hướng tới các dòng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao và mở rộng mạng lưới tiêu thụ sản phẩm, đồng thời phát triển bền vững dựa trên công nghệ, đón đầu xu hướng của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Thiết lập trung tâm y học cổ truyền quy mô toàn cầu

28/03/2022 1943 lượt xem

 Chính phủ Ấn Độ và Tổ chức Y tế Thế…

VTV: Liễu Hoàn Đan - Lựa chọn hoàn hảo cho người bị mụn nhọt, mẩn ngứa

22/12/2021 1913 lượt xem

(VTC News) - Khi chức năng gan suy giảm, khả năng…

Báo 24h: Queen Herblux cân bằng nội tiết tố nữ để hạnh phúc vượt thời gian

02/12/2021 1894 lượt xem

Khi thanh xuân qua đi, sự thay đổi của cơ…

TOP 3 NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN CHUẨN GMP UY TÍN TẠI VIỆT NAM

12/06/2021 2955 lượt xem

Chọn được nhà máy sản xuất TPCN uy tín sẽ khẳng…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 95876 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969