Nhu cầu bảo vệ và nâng cao sức khỏe của người dân từ đó cũng gia tăng. Bên cạnh việc ăn uống hàng ngày, theo nhiều chuyên gia cho rằng nhu cầu bổ sung TPCN sẽ trở thành xu hướng trong tương lai. Đây được coi là nguồn “vacxin” phòng những bệnh mãn tính, giúp hỗ trợ chức năng các bộ phận trong cơ thể , giúp nâng cao sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật.

Bách Thảo Dược là một trong những doanh nghiệp sản xuất TPBVSK đi đầu trong cả nước, đạt chứng nhận GMP năm 2019 và từ đó đến nay liên tục khẳng định uy tín chất lượng cũng như vị thế trên thị trường cạnh tranh. Bách Thảo Dược tự hào là nền tảng phát triển cho hàng trăm thương hiệu lớn, liên tục phát triển xứng đáng là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất TPCN tại Việt Nam.

Nhiều thương hiệu hợp tác cùng Bách Thảo Dược đã đạt kết quả tích cực khi kinh doanh dòng sản phẩm TPCN từ dược liệu theo nhiều nhóm tác dụng khác nhau như dạ dày, xương khớp, sinh lý,…

Đằng sau thành công của mỗi sản phẩm chắc chắn không thể thiếu chất lượng, mức độ hiệu quả và an toàn của sản phẩm đó. 

Đội ngũ chuyên gia đứng sau Bách Thảo Dược

Sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN) ở đâu chất lượng nhất? - ảnh 1

Bách Thảo Dược hội tụ đội ngũ chuyên gia cố vấn chuyên môn là các tiến sĩ, bác sĩ, dược sĩ, kỹ thuật viên được đào tạo chuyên sâu ở trong nước và nước ngoài, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y học cổ truyền, tâm huyết với sự nghiệp nghiên cứu những sản phẩm chất lượng cao.

Bách Thảo Dược tự hào là nhà máy đầu tiên có Viện Nghiên cứu Y Dược học cổ truyền chuyên biệt do Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Chủ tịch Hội đồng Khoa học, cùng sự cộng tác của Bác sĩ Phạm Văn Thọ, Bác sĩ Đức, Thạc sĩ Phạm Quốc Sự, Thạc sĩ Nguyễn Thành Công cùng hơn 15 Dược sỹ và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sĩ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện y học cổ truyền Việt Nam, có chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng một cách tận tình nhất tới khách hàng.

Bách Thảo Dược hiểu rằng nhà máy sản xuất là nền tảng để các đối tác kinh doanh bền vững, phát triển vững mạnh. Vì vậy Bách Thảo Dược không ngừng phát triển đội ngũ con người, liên tục đào tạo online và offline nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như cập nhật những thông tin chuyên ngành mới nhất. Không những thế, với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề Y học Cổ truyền, tâm huyết với nghề luôn nghiên cứu mang đến cho khách hàng những sản phẩm với công thức riêng biệt.

Sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN) ở đâu chất lượng nhất? - ảnh 2

Lý do nhiều doanh nghiệp lựa chọn Bách Thảo Dược là đơn vị hợp tác trên con đường đi đến thành công trong kinh doanh TPCN

Trước hết, Bách Thảo Dược tự hào là nhà máy đầu tiên tại Việt Nam có Viện nghiên cứu chuyên biệt cho ra đời những công thức an toàn, độc quyền theo yêu cầu của khách hàng, được các chuyên nghiên cứu hiệu quả, không để lại tác dụng phụ cho người sử dụng.

Không dừng lại ở đó, để sản xuất những sản phẩm chất lượng, Bách Thảo Dược luôn chú trọng lựa chọn nguyên dược liệu đầu vào. Các sản phẩm của Bách Thảo Dược được bào chế, sản xuất hoàn toàn từ các dược liệu quý trong tự nhiên đạt chứng nhận CO, CA, GACP được kiểm nghiệm, chọn lọc khắt khe trước khi đưa vào sản xuất.

Ngoài ra, quy trình sản xuất tại nhà máy Bách Thảo Dược đạt tiêu chuẩn GMP, tốc độ nhanh, đồng đều, đặc biệt giao hàng đúng hẹn với chất lượng đã cam kết.

Sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPCN) ở đâu chất lượng nhất? - ảnh 3

Bằng cách sản xuất và kinh doanh sản phẩm chất lượng, hãy cùng Bách Thảo Dược góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, cũng như đi đến thành công trên con đường kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Thông tin thêm về Nhà máy Bách Thảo Dược:

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Bách Thảo Dược

Địa chỉ nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Văn phòng HN: BT 06-23, Khu Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0888846969

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com

Website: bachthaoduoc.com.vn