Bách Thảo Dược

Sức khỏe & Đời sống:

19/02/2021

Link báo: https://suckhoedoisong.vn/bi-mat-dang-sau-thanh-cong-cua-moi-san-pham-tai-nha-may-bach-thao-duoc-n183872.html

Suckhoedoisong.vn - Bách Thảo Dược với sứ mệnh “Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền” từ đó mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người dân Việt thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Giá trị của cây thuốc Việt

Với thế mạnh về nguồn dược liệu phong phú, ông cha ta đã tích lũy được những kinh nghiệm trong việc sử dụng các loại cây làm thuốc, góp phần hình thành nên một kho tàng khổng lồ mang bản sắc riêng từng dân tộc, từng vùng miền. Gần 1.300 bài thuốc dân gian trên cả nước đã được ngành y tế tổng hợp đưa vào nghiên cứu, phục vụ công tác phòng và chữa bệnh cho người dân.

Để phát huy giá trị bền vững nguồn dược liệu của nước ta, Bách Thảo Dược tiếp tục nghiên cứu và sản xuất TPBVSK từ dược liệu, mang lại giá trị kết tinh giữa cổ truyền và hiện đại cho người tiêu dùng.

Bào chế dược liệu theo công nghệ hiện đại

Y học cổ truyền Việt Nam đã tồn tại hàng nghìn năm với những bài thuốc hữu hiệu. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại, phương pháp bào chế cổ truyền như nấu, sắc, hoàn, tán gây nhiều bất tiện cho người sử dụng.

Nhận thấy điều đó, nhà máy sản xuất Bách Thảo Dược dày công nghiên cứu, chọn lọc, áp dụng những bài thuốc cổ phương, đông y gia truyền vào công nghệ sản xuất hiện đại, khéo léo lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất ẩn sâu trong từng cây thuốc quý.

Các sản phẩm của Bách Thảo Dược được sản xuất từ nguồn dược liệu sạch đạt chứng nhận CO, CA, GACP trên dây chuyền đạt tiêu chuẩn GMP với nhiều dạng bào chế khác nhau phù hợp với mục đích cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Có thể kể đến những dạng bào chế nổi bật như viên hoàn, viên nén, viên nang, siro, cốm, bột,…

Tầm nhìn - sứ mệnh - mục tiêu của Bách Thảo Dược

Tầm nhìn của Bách Thảo Dược là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm TPBVSK và mỹ phẩm cao cấp mang thương hiệu Việt Nam .

Cùng với đó là sứ mệnh giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền từ đó mang lại sức khỏe tốt cho người Việt thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Không những thế, Bách Thảo Dược không ngừng phát triển con người, tự động hóa dây chuyền sản xuất hiện đại để mang lại những sản phẩm chất lượng nhất cho người bệnh.

Phát huy những giá trị tốt đẹp và thiêng liêng mà ông cha ta để lại không chỉ là niềm tự hào mà còn là trách nghiệm to lớn và trên tất cả là khát vọng cống hiến, được chăm sóc sức khỏe cộng đồng, mang lại hạnh phúc, niềm vui đến mọi gia đình, luôn là niềm tin và mục tiêu hướng tới của Bách Thảo Dược.

Thông tin thêm về Nhà máy Bách Thảo Dược:

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Bách Thảo Dược

Địa chỉ nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, xã An Hoà, huyện An Dương, Hải Phòng

Văn phòng HN: BT 06-23, Khu Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0888846969

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com

Website: bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Tiền Phong:

19/02/2021 5094 lượt xem

Báo Cafebiz nói gì về nhà máy BÁCH THẢO DƯỢC

22/04/2020 6054 lượt xem

Cha đẻ của nhiều thương hiệu nổi tiếng – Nhà…

Báo 24h nói gì về nhà máy BÁCH THẢO DƯỢC

22/04/2020 4541 lượt xem

Bách Thảo Dược - Nhà sản xuất thực phẩm chức…

Khám phá nhà máy sản xuất TPCN lớn nhất xứ sở “hoa phượng đỏ” - Bách Thảo Dược

22/04/2020 3370 lượt xem

Khám phá nhà máy sản xuất TPCN lớn nhất xứ…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 98770 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969