Bách Thảo Dược

Gia công thực phẩm chức năng tốt cho sức khoẻ chuẩn GMP

10/04/2024

Dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường, nhưng Bách Thảo Dược đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng được hàng triệu khách hàng tin tưởng. Và nếu khách hàng muốn gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều thì Bách Thảo Dược chính là địa chỉ có thể giúp bạn làm điều mình mong muốn.

Bách thảo dược – Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín

Bách thảo dược được thành lập năm 2018. Trải qua hơn 1 năm hình thành và phát triển, Bách thảo dược đã trở thành địa chỉ tin cậy cho hàng triệu khách hàng, với các dịch vụ như gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm, gia công thuốc cổ truyền, cung cấp các thảo dược tự nhiên để gia công…. Trong số đó, mảng gia công thực phẩm chức năng vẫn được coi là thế mạnh của Bách thảo dược.

null

Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng số lượng ít chất lượng

Với phương châm “Chăm sóc sức khỏe cộng đồng thông qua việc ứng dụng các thành tựu công nghệ tiên tiến”, Bách thảo dược đã xấy dựng được hệ thống sản xuất thực phẩm chức năng hoàn chỉnh với quy trình khép kín. Hệ thống hoạt động bao gồm: Xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.

Với phương châm cung cấp các sản phẩm thực phẩm chức năng nguồn gốc thảo dược có giá trị tốt nhất, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện, Bách thảo dược cung cấp cả dịch vụ gia công thực phẩm chức năng số lượng ít, nhiều. Đây cũng là điểm khác biệt so với nhiều nhà máy gia công thực phẩm chức năng khác bởi nhiều nơi, các nhà máy thường chỉ nhận những đơn hàng lớn và hạn chế sản xuất nhỏ lẻ.

Dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, Bách thảo dược vẫn luôn đảm bảo quy trình an toàn và hệ thống khép kín đạt tiêu chuẩn ISO 22000 và GMP -TPCN của Bộ Y tế. Mỗi quy trình đều được các chuyên gia kiểm định và giám sát cẩn thận, đảm bảo sản phẩm hiệu quả và an toàn nhất đến tay người tiêu dùng.

null

Những loại dược liệu tự nhiên được lựa chọn làm gia công tpcn

Thành phần gia công thực phẩm chức năng tại Bách thảo dược hoàn toàn là các thảo dược tự nhiên. Với phương châm thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế nên các loại thuốc, TPCN, mỹ phẩm….có lợi cho việc chăm sức khỏe, chính vì vậy mà bạn sẽ không tìm thấy một hóa chất nào trong sản phẩm của Bách thảo dược.

Kể cả gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít, Bách thảo dược vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối với quy trình tiêu chuẩn. Khách hành hoàn toàn có thể yên tâm rằng, các chuyên gia vẫn sẽ giám sát nghiêm ngặt quá trình gia công sản phẩm chức năng từ khâu chọn nguyên liệu đến lúc phân phối ra thị trường.

Quy trình gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược

Gia công thực phẩm chức năng số lượng ít hay nhiều không quan trọng, quan trọng là địa chỉ mà khách hàng lựa chọn có thật sự uy tín và đảm bảo hay không. Với Bách thảo dược, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

null

Quy trình gia công khép kín

Quy trình sản xuất thực phẩm chức năng hoàn toàn được giám sát chặt chẽ để đảm bảo độ chính xác và an toàn cho sản phẩm đến tay khách hàng.  Cụ thể:

Bước 1: Nhận nguyên liệu vào kho

Bước 2: Lẫu mẫu kiểm nghiệm nguyên vật liệu trong kho

Bước 3: Chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm đạt yêu cầu vào xưởng để tiền hành gia công

Bước 4: Cân chia mẻ, chuyển vào bào chế

Bước  5: Hoàn thiện sản phẩm theo từng loại đã đặt

Bước 6: Ép vỉ hoặc đóng lọ tùy theo quy cách, loại sản phẩm khách hàng đăng ký

Bước 7: Đóng gói và hoàn thiện sản phẩm

Bước 8: Lấy mẫu đã gia công về cho các chuyên gia kiểm nghiệm chất lượng

Bước 9: Nhập kho, lưu hồ sơ, lấy mẫu và phân phối đến tay khách hàng.

Có thể nói, toàn bộ các công đoạn sản xuất đều được kiểm soát bởi Phòng đảm bảo chất lượng và Phòng Kiểm nghiệm của Bách thảo dược. Sau các cuộc kiểm tra trên dây chuyền, sản phẩm sẽ tiếp tục được lấy mẫu kiểm nghiệm theo quy định và yêu cầu đề ra là 100% sản phẩm đều phải đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quy đinh. Tất cả các sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Bách thảo dược đều được lưu mẫu/lưu hồ sơ đúng theo quy trình của nguyên tắc Thực hành tốt sản xuất TPCN-GMP.

Đến với Bách thảo dược, các khách hàng có thể yên tâm rằng dù gia công thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều, sản phẩm đến tay khách hàng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn tuyệt đối. Chính bởi thế, dù mới chỉ xuất hiện trên thị trường một thời gian ngắn nhưng Bách thảo dược đã và đang là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu hiện nay.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dạng bào chế thực phẩm chức năng nào hiệu quả nhất?

31/10/2023 2228 lượt xem

Trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng có…

Gia công thực phẩm chức năng đóng túi gói stick, dạng que tốt nhất hiện nay

16/07/2023 889 lượt xem

"Đâu là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng…

Sản xuất TPCN hỗ trợ giảm cân chất lượng

11/05/2023 969 lượt xem

Là một trong những nhà máy sản xuất tin cậy…

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm tại Bách Thảo Dược

24/03/2023 930 lượt xem

Viên nang mềm – một dạng bào chế viên nang…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 93846 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969