Bách Thảo Dược

TOP 5 công ty sản xuất thực phẩm chức năng giá rẻ và uy tín

12/10/2023

Sản phẩm là sự giao thoa giữa thực phẩm và thuốc, không chỉ giúp bồi bổ sức khỏe, tăng sức đề kháng mà nó còn giúp phòng và hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh khác nhau. Chính vì vậy mà việc lựa chọn một cty sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP, uy tín và an toàn luôn được rất nhiều người tìm kiếm.

Một công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP là thế nào?

GMP được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đồng thời là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Có thể nói, GMP là một tiêu chuẩn cơ bản, là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. 

null

Công ty gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP

Một công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP cần đáp ứng được các tiêu chuẩn sau:

+ Yêu cầu về thiết kế lắp đặt nhà xưởng và thiết bị chế biến

+ Yêu cầu đảm bảo về mặt nhân sự, phải được tuyển dụng phù hợp với bằng cấp đã được đào tạo

+ Yêu cầu về kiểm soát môi trường, vệ sinh nhà xưởng

+ Yêu cầu về kiểm soát quá trình chế biến

+ Yêu cần về kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm

Top 5 công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP tại Hà Nội

* Công ty ResHPCos

null

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng của ResHPCos


Công ty ResHPCos là công ty nhận sản xuất thực phẩm chức năng hàng đầu tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, đạt chuẩn GMP theo tiêu chuẩn của quốc tế. Các sản phẩm thực phẩm chức năng của ResHPCos đa dạng nhiều thể loại hỗ trợ điều trị bệnh và ngăn ngừa bệnh an toàn cho người sử dụng. Tiêu biểu gồm sản phẩm hỗ trợ giảm cân, kích thích mọc tóc, chăm sóc da, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể…

* Công ty sản xuất thực phẩm chức năng IMC

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng IMC là là công ty nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp. IMC có nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP.

null

Dây chuyền sản xuất TPCN đạt tiêu chuẩn GMP của IMC

IMC được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, đồng bộ, khép kín, tuân thủ nguyên tắc GMP. Chính điều này đã giúp IMC cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại nhất thế giới để chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

* Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Địa chỉ tiếp theo có nhà máy đạt chuẩn GMP tại Hà Nội là nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng Âu Cơ. Âu Cơ lấy tôn chỉ chất lượng sản phẩm làm tiêu chí đầu tiên để phấn đấu, chính vì vậy mà từ khi thành lập năm 2008, Âu Cơ đã được nhiều khách hàng đón nhận và là một trong những nhà máy đầu tiên đạt chuẩn GMP – HS. Âu Cơ mạnh dạn đầu tư nguồn lực dồi dài, tự động hóa hệ thống điều khiến vận hành nhà xưởng, các trang thiết bị, phòng IPC hiện đại… đáp ứng tiêu chuẩn Châu Âu. Hệ thống giám sát, tự động hóa, các phần mềm điều khiển cũng được chú trọng. Bên cạnh đó, Âu Cơ còn mạnh dạn đầu tư nguồn nhân lực có trình độ cao, các chuyên gia về lĩnh vực thực phẩm chức năng mang đến cho khách hàng sản phẩm tuyệt vời nhất.

null

cty sản xuất thực phẩm chức năng

* Công ty TNHH Bách Thảo Dược

Dù mới thành lập được vài năm, nhưng Bách Thảo dược luôn tự hào là công ty có hệ thống nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Bên cạnh sự đầu tư về công nghệ, máy móc hiện đại, Bách thảo dược còn chú trọng đến vấn đề chất lượng nhân sự trong sản xuất, đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Các sản phẩm thực phẩm chức năng tại Bách Thảo dược được bào chế hoàn toàn tự nhiên. Hiểu được rằng thảo dược thiên nhiên chính là nguồn dược liệu quý giá để bào chế nên các loại thuốc, TPCN, mỹ phẩm….có lợi cho việc chăm sức khỏe, Bách thảo dược thường xuyên nghiên cứu và cho ra đời các sản phẩm có chiết xuất tự nhiên, không chỉ mang lại hiệu quả cao trong việc hỗ trợ sức khỏe mà còn vô cùng an toàn cho cơ thể người.

null

Doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng Bách Thảo dược

Bách Thảo Dược có hai nhà máy sử dụng dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng tiên tiến, đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe ISO 22000 và GMP của Bộ Y tế từ việc nghiên cứu xây dựng công thức đến bảo chế sản xuất sản phẩm nhằm tạo nên những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Các chuyên gia về công nghệ thực phẩm chức năng sẽ giám sát tất cả các khâu sản xuất, đồng thời lấy mẫu thành phẩm để kiểm định trước khi phân phối đến người tiêu dùng.

Với hệ thống chuẩn GMP, mọi thao tác sản xuất đều được thực hiện nhanh, chuẩn, thời gian thực hiện ngắn và đảm bảo vệ mặt tiến độ thực hiện. Chi phí sản phẩm thực phẩm chức năng được các chuyên gia nghiên cứu kỹ trước khi phân phối nên hoàn toàn vừa phải với người tiêu dùng Việt.

Trên đây là top 5 công ty sản xuất thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP tại Hà Nội. Hy vọng với những thông tin này, khách hàng đã có thể hiểu thêm và có cho mình hành trang để lựa chọn cho mình được địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng mong muốn.

XEM THÊM

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Khớp Ginsen - Bí quyết chăm sóc hệ xương khớp toàn diện

04/06/2024 337 lượt xem

Với sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý…

An tâm lộ - Giải pháp cho giấc ngủ ngon từ thiên nhiên

03/06/2024 259 lượt xem

Kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ…

Bảo an khớp - Món quà từ thiên nhiên cho người đau xương khớp

01/06/2024 338 lượt xem

Bảo An Khớp cũng là một trong những sản phẩm…

Xương khớp GOVA - Giải pháp tuyệt vời dành cho người thoái hóa khớp

31/05/2024 409 lượt xem

Với bảng thành phần là sự kết hợp hoàn hảo…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 97118 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969