Bách Thảo Dược

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng đẳng cấp & uy tín tại HN

04/02/2020

Gia công thực phẩm chức năng hiện đang là một ngành khá hot trên thị trường, bởi với nhu cầu sức khỏe cũng như các sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe ngày càng được quan tâm. Và Bách Thảo Dược đã và đang là địa chỉ được hàng triệu khách hàng quan tâm tin tưởng. Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành nội dụng bắt buộc các cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng phải đạt tiêu chuẩn GMP từ ngày 1/7/2019 thì mới được cấp phép. Vậy nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược liệu có đạt tiêu chuẩn GMP?

Tiêu chuẩn GMP là gì?

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng

* Tiêu chuẩn của 1 nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuẩn GMP

GMP là gì? GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices,  được hiểu là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt, đồng thời là hệ thống quy định chung hoặc những hướng dẫn đảm bảo nhà sản xuất luôn làm ra sản phẩm đạt chất lượng đăng ký và an toàn cho người sử dụng. Có thể nói, GMP là một tiêu chuẩn cơ bản là điều kiện để phát triển hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000. 

Các yêu cầu cơ bản đối với nhà máy gia công thực phẩm chức năng theo chuẩn GMP

  • Yêu cầu về thiết kế lắp đặt nhà xưởng và thiết bị chế biến: Đây là điều vô cùng quan trọng với ngành dược cũng như gia công thực phẩm chức năng. Các doanh nghiệp phải có quy định về nhà máy gia công sản phẩm chức năng, thiết kế, nguyên vật liệu xây dựng nhà xưởng, trang thiết bị phù hợp để tạo ra những sản phẩm chất lượng.
  • Về nhân sự: Yêu cầu đặt ra là cần có chuẩn mực các vị trị làm việc để tuyển dụng phù hợp về trình độ năng lực, đồng thời phải kiểm tra sức khỏe của những thành viên quan trọng, đặc biệt là những công nhân đóng vai trò trực tiếp sản xuất.
  • Về kiểm soát vệ môi trường, vệ sinh nhà xưởng: Các doanh nghiệp đạt chuẩn GMP cần phải xây dựng quy định về xử lý nước dùng để sản xuất, nước thải, sản phẩm phụ và rác thải, vệ sinh môi trường và nhà xưởng. Đây là tiền để để sản xuất những sản phẩm đảm bảo vệ sinh, chất lượng và an toàn.
  • Về kiểm soát quá trình chế biến: Các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng cần xây dựng các quy định về phương pháp chế biến, thủ tục, hướng dẫn công việc cụ thể và các tiêu chuẩn về nguyên liệu, sản phẩm, công thức pha chế… Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng cần phải có các biện pháp kiểm tra, giám sát quá trình sản xuất.
  • Về kiểm soát quá trình bảo quản và phân phối sản phẩm: Sản xuất đảm bảo các sản phẩm đạt chất lượng thôi là chưa đủ, cần đưa ra các yêu cầu về vận chuyển và bảo quản sao cho các sản phẩm không bị nhiễm bẩn bởi các tác nhân vật lý, hóa học…

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược có đạt chuẩn GMP?

Nhà máy gia công TPCN Bách Thảo Dược

Nhà máy gia công TPCN Bách Thảo Dược

* Nhà máy Bách Thảo Dược

Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược ra đời vào đầu năm 2018 với nhiều dịch vụ khác nhau, trong đó việc gia công các sản phẩm chức năng là thế mạnh hàng đầu. Chỉ trong vòng hơn 1 năm xuất hiện, các sản phẩm thực phẩm chức năng của Bách Thảo Dược đã phủ sóng toàn quốc và được hàng triệu khách hàng tin tưởng.

Bách Thảo Dược là đơn vị gia công thực phẩm chức năng có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt theo chuẩn GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng. Bách Thảo dược kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP, với “Hệ thống quản trị chất lượng” phủ khắp các khâu: Từ nguyên liệu đầu vào – Chiết xuất cao – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – Đánh giá của khách hàng.

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp các khâu : Kiểm nghiệm nguyên liệu , bản thành phẩm và thành phẩm bằng các thiết bị máy móc, quy trình hiện đại. Tại Bách Thảo Dược, mỗi cán bộ nhân viên là một chuyên viên kiểm tra chất lượng và Bách Thảo Dược cam kết : Nói không với lỗi. Tất cả các khâu đều được các chuyên gia kiểm định, giám sát chặt chẽ về chất lượng và độ an toàn.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị thường xuyên được vệ sinh và tiệt trùng. Mỗi nhân viên đều có trách nhiệm vệ sinh các trang thiết bị do chính mình đảm nghiệm, đảm bảo sao cho thiết bị sạch và đạt chuẩn nhất. Trang phục của các cán bộ, nhân viên tại nhà máy là trang phục bảo hộ và được tiệt trùng thường xuyên, đặc biệt là những nhân viên trực tiếp sản xuất, đảm bảo nhà máy an toàn và vệ sinh nhất.

Gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP

Gia công thực phẩm chức năng đạt tiêu chuẩn GMP

* Hệ thống máy móc hiện đại đạt chuẩn GMP

Bách Thảo Dược còn sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi về trình độ chuyên môn, hợp tác với các chuyên gia nghiên cứu của Việt Nam và quốc tế để cho ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ khách hàng. Đội ngũ nhân viên đều được đào tạo bài bản về chuyên môn nghiệp vụ nên hoàn toàn có thể cho ra những sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng và an toàn nhất, góp phần vào việc tăng cường sức khỏe cho khách hàng.

Không chỉ quan trọng về nhân sự, hệ thống các trang thiệt bị, Bách Thảo Dược còn xây dựng hệ thống xử lý chất thải theo đúng quy định, đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường và tổn hại cho con người. Sau mỗi sản phẩm được sản xuất, trước khi đưa phân phối đều được các chuyên gia kiểm định lại một lần nữa và lưu lại. Quá trình phân phối cũng hoàn toàn được Bách Thảo Dược chú trọng, đảm bảo không bị nhiễm các chất độc hại từ bên ngoài.

Với những yêu cầu đề ra tại nhà máy của mình, Bách Thảo Dược là địa chỉ đi đầu trong việc xây những nhà máy gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP. Bách Thảo Dược xứng đáng là một địa chỉ gia công thực phẩm chức năng tin cậy dành cho các khách hàng có nhu cầu.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn 

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dạng bào chế thực phẩm chức năng nào hiệu quả nhất?

31/10/2023 2228 lượt xem

Trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng có…

Gia công thực phẩm chức năng đóng túi gói stick, dạng que tốt nhất hiện nay

16/07/2023 889 lượt xem

"Đâu là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng…

Sản xuất TPCN hỗ trợ giảm cân chất lượng

11/05/2023 969 lượt xem

Là một trong những nhà máy sản xuất tin cậy…

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm tại Bách Thảo Dược

24/03/2023 930 lượt xem

Viên nang mềm – một dạng bào chế viên nang…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 93850 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969