Bách Thảo Dược

Nhận sản xuất thực phẩm chức năng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

10/04/2024

Là doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng uy tín nhất nhì tại Việt Nam, Bách Thảo Dược không nhừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm mới.  Với phương phâm "Giữ gìn và phát huy những tinh hoa y học cổ truyền" những sản phẩm thực phẩm chức năng được gia công tại nhà máy Bách Thảo Dược đã và đang bảo vệ sức khỏe, được hàng triệu người Việt Nam tin dùng.

Bách Thảo Dược - Địa chỉ nhận sản xuất thực phẩm chức năng không giới hạn

Bách Thảo Dược - Địa chỉ nhận sản xuất thực phẩm chức năng không giới hạn

Nhận nhận sản xuất thực phẩm chức năng số lượng lớn

Chuyên nhận nhận sản xuất gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn được đánh giá là đơn vị đi đầu trong ngành gia công sản xuất thực phẩm chức năng tại Việt Nam. Bách Thảo Dược đã sản xuất ra hàng trăm sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng mang lại hiệu quả tăng cường sức khỏe cho người sử dụng. Với nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên và quy trình gia công thực phẩm chức năng đạt chẩn GMP. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược xứng tầm tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

Hiện Bách Thảo Dược sở hữu trong tay lượng đối tác đặt gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn. Dựa trên hệ thống sản xuất TPCN hoàn chỉnh, đồng thời kết hợp với phương châm làm trọn gói từ A – Z giúp giảm thiểu chi phí và tăng lợi nhuận cho đối tác. Điều này giúp các đơn vị kinh doanh không những tiết kiệm chi phí mà còn rút ngắng tối đa thời gian sản xuất.

Toàn bộ quá trình từ nghiên cứu, bào chế đến sản xuất kiểm nghiệm Bác Thảo Dược đảm bảo chất lượng đạt chuẩn GMP. Đặc biệt sản phẩm được đóng gói theo bao bì được thiết kế riêng theo tiêu chuẩn pháp lý. Ngoài đáp ứng nhu cầu sản xuất TPCN trong nước, Bách Thảo Dược còn còn mở rộng sản xuất sản phẩm cho thị trường các nước Asian, Châu Á và Châu Âu.

Nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn

Nhận gia công thực phẩm chức năng số lượng lớn

Nhận nhận sản xuất thực phẩm chức năng số lượng ít

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu gia công sản xuất thực phẩm chức năng, Bách Thảo Dược nhận sản xuất thực phẩm chức năng số lượng không giới hạn. Bên cạnh đẩy mạnh mục tiêu tìm kiếm khách hàng, đối tác lớn trong và ngoài nước, Bách Thảo Dược không từ chối những đơn hàng, hợp đồng số lượng ít. Điều này nhằm giúp các đơn vị kinh doanh vừa và có điều kiện phát triển. Đồng thời còn hỗ trợ những đơi vị kinh doanh nhỏ định hướng hoạt động để sớm thành công. 

Dù nhận sản xuất thực phẩm chức năng với số lượng ít hay nhiều Bách Thảo Dược đảm bảo chất lượng tốt như nhau. Tất cả các sản phẩm được gia công tại đây đã được cấp giấy Chứng nhận “Thực hành tốt sản xuất Thực phẩm chức năng” (GMP - HS). Với tôn chỉ "thượng tôn chất lượng" trong sản xuất Bách Thảo Dược đảm bảo cung cấp những sản phẩm TPCN Việt với tiêu chuẩn chất lượng tiêu chuẩn quốc tế. 

Bách Thảo Dược - Địa chỉ nhận sản xuất thực phẩm chức năng an toàn

Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng

Dịch vụ tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng

Với phương châm chăm sóc và bào vệ sức khỏe cho cộng đồng được đặt lên hàng đầu. Bách Thảo Dược đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành nghiên cứu sản xuất TPCN bằng khoa học công nghệ tiến tiến. Đồng thời dựa trên ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất hệ thống thực phẩm chức năng. Bách Thảo Dược tự hào có sự am hiểu chuyên sâu về nguồn nguyên liệu và hoạt chất từ thiên nhiên. Giúp tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng vô cùng hữu dụng. Đáp ứng nhu cầu bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe, và phòng ngừa bệnh tật cho con người. 

Lấy nguyên liệu tự nhiên làm nền tảng, kết hợp công nghệ để sản xuất sản phẩm chất lượng cao. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược tự động hóa dây truyền sản xuất hiện đại vừa phát triển con người vừa mang lại những sản phẩm chất lượng cao. Ngoài sản xuất thực phẩm chức năng, Bách Thảo Dược còn có nhiều dịch vụ khác như gia công mỹ phẩm theo yêu cầu, hay tư vấn xây dựng công thức thực phẩm chức năng...

Sản phẩm gia công đảm bảo an toàn chất lượng tốt

Sản phẩm gia công đảm bảo an toàn chất lượng tốt

Nhờ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm hàng đầu thế giới. Nên việc nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm mới chất lượng luôn đáp ứng kịp nhu cầu đổi mới trên thị trường. Đồng thời tận dụng tối đa thế mạnh để xác định là nhà cũng cấp nguyên liệu hàng đầu cho ngành thực phẩm chức năng. Lấy chất lượng sản phẩm là yếu tố đi đầu trong mọi dịch vụ. Mọi quy trình sản xuất đều được kiểm duyệt khắt khe, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP.

Bách Thảo Dược luôn luôn nhận sản xuất thực phẩm chức năng với số lượng không giới hạn. Để được tư vấn về dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương mại Dược Phẩm Bách Thảo Dược

Hotline: 0966.331.335

Thư điện tử: bachthaoduoc.com@gmail.com

Nguồn:https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dạng bào chế thực phẩm chức năng nào hiệu quả nhất?

31/10/2023 2967 lượt xem

Trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng có…

Gia công thực phẩm chức năng đóng túi gói stick, dạng que tốt nhất hiện nay

16/07/2023 1201 lượt xem

"Đâu là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng…

Sản xuất TPCN hỗ trợ giảm cân chất lượng

11/05/2023 1075 lượt xem

Là một trong những nhà máy sản xuất tin cậy…

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm tại Bách Thảo Dược

24/03/2023 1111 lượt xem

Viên nang mềm – một dạng bào chế viên nang…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 98770 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969