Bách Thảo Dược

TOP 5 công ty gia công sản xuất thực phẩm chức năng uy tín

09/02/2020

Thị trường thực phẩm chức năng đang ngày càng đa dạng với hàng ngàn cơ sở sản xuất ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đạt chuẩn GMP. Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tốt? Tham khảo ngay Top 5 nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng uy tín chuẩn GMP dưới đây. 

Nhà máy gia công thuốc thực phẩm chức năng uy tín

Nhà máy gia công thuốc thực phẩm chức năng uy tín

1. Nhà máy gia công thực phẩm chức năng Bách Thảo Dược

Là một trong số những nhà máy sản xuất gia công thực phẩm chức năng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm gia công tại Dược Phẩm Bách Thảo Dược đều đạt chuẩn chuẩn GMP. Trong đó, sản xuất thực phẩm chức năng là dịch vụ được đánh giá là hiệu quả, an toàn và chất lượng nhất. Toàn bộ quy trình sản xuất thực phẩm chức năng tại Bách Thảo đều được kiểm định chặt trẽ. Và đạt tiêu chuẩn khắt khe ISO 22000 và GMP của Bộ Y tế trước khi đưa ra thị trường.  Được mệnh danh là công ty sản xuất thực phẩm chức năng số một tại Việt Nam bởi: 

Bách Thảo - Nhà máy gia công thực phẩm chức năng hàng đầu

Bách Thảo - Nhà máy gia công thực phẩm chức năng hàng đầu

+ Sản phẩm chất lượng tốt: 100% sản phẩm chức năng tại Bách Thảo được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên. Đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đặc biệt, được trải qua quá trình sản xuất chuẩn GMP, và kiểm định bởi ISO 22000. Toàn bộ quy trình sản xuất đều tuân thủ đúng nguyên tắc từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất thành phẩm đều chuẩn chỉnh. Vì thế người dùng để có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

+ Tiến độ sản xuất nhanh: Đi cùng với chất lượng, tiến độ cũng là yếu tố được khách hàng đánh giá cao. Với "tốc độ" sản xuất nhanh đều, luôn đúng tiến độ để đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng ở khắp mọi nơi. Nhờ hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng bậc nhất, Bách Thảo có thể để sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt theo tiêu chuẩn cam kết với khách hàng.

+ Giá cả hợp lý: Dựa trên mức tính thu nhập trung bình của người tiêu dùng, Bách Thảo cho ra đời những sản phẩm có mức giá phù hợp với mọi đối tượng. Theo thống kê của cục khảo sát thị trường đầu năm trở lại đây. Các sản phẩm thực phẩm chức năng của Bách Thảo có mức giá ổn định thường thấp hơn do với sản phẩm ở các đơn vị sản xuất khác, nhưng chất lượng thì không hề thuy kém. Vì thế, chỉ sau 2 năm hoạt động, dịch vụ gia công thực phẩm chức năng Bách Thảo đã đáp ứng tối đa những mong mỏi từ phía khách hàng. 

2. Nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng Khoai Asia

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Khoai Asia

Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng tại Khoai Asia

Khoai Asia là một trong những đơn vị gia công thực phẩm chức năng dự trên công nghệ Nhật Bản. Hiện Khoai Asia chủ yếu cung cấp các dịch vụ về các loại sản phẩm về làm đẹp, sức khỏe…. Với nguồn nguyên liệu được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu, Nhật. Các sản phẩm gia công thực phẩm chức năng giá rẻ tại Khoai Asia được sản xuất theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Ngoài thế mạnh về nguồn nguyên liệu nhập khẩu, Khoai Asia còn có đội ngũ nhân sự trình độ cao. Có thể đáp ứng nhu cầu được tư vấn từ A-Z nếu như có các vấn đề mà khách hàng cần giải đáp. Hay những thông tin về sản phẩm trong quá trình lưu hành, phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm.

3. Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Âu Cơ

Cũng nằm trong top những công ty gia công thực phẩm chức năng uy tín, Âu Cơ  đạt tiêu chuẩn GMP – HS đầu tiên tại Việt Nam. Âu Cơ có tổng diện tích xây dựng rất lớn, có thể đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh công nghiệp và sản phẩm đạt chất lượng cao. Hiện tại Âu Cơ đang đầu tử vào sản xuất theo dây truyền hiện đại. Nhằm đáp ứng được mọi nhu cầu gia công sản xuất thực phẩm chức năng của khách hàng.

Với phương châm hoạt động là "hiệu quả kinh tế để gây dựng nền tảng" để đạt tiến độ phát triển cả về chất lượng và số lượng. Bên cạnh đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng Âu cơ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các chính sách để đảm bảo chất lượng. Góp phần nâng cao các giá trị kinh tế và xã hội.

4. Nhà máy chuyên gia công thực phẩm chức năng ResHPCos

Nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm hàng đầu ResHPCos

Nhà máy gia công sản xuất mỹ phẩm hàng đầu ResHPCos

Mệnh danh là nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng uy tín nhất tại TP HCM. ResHPCos đạt chuẩn GMP theo tiêu chuẩn của quốc tế. ResHPCos đa dạng nhiều sản phẩm giúp điều trị, hỗ trợ và ngăn ngừa bệnh tật, bảo vệ sức khỏe con người. Trong đó, có sản phẩm hỗ trợ giảm cân, kích thích mọc tóc, chăm sóc da là chủ đạo. 

Cũng như những địa nhận gia công thực phẩm chức năng khác, ResHPCos có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia, kỹ thuật của nhà máy chuyên môn trình độ cao. Tác phong làm việc nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc nên sản phẩm tạo ra luôn bảo đảm an toàn và hiệu quả cho người sử dụng. Đồng thời, quy trình sản xuất sản phẩm cũng được kiểm định thường xuyên.

5. Nhà máy gia công thuốc thực phẩm chức năng VISION

VISION là nhà máy gia công thực phẩm chức năng chuyên về dòng sản phẩm dành cho đàn ông, phụ nữ, trẻ em. Những sản phẩm dành cho người giảm cân, dành cho tim, gan, não bộ, mắt, sắc đẹp… và nhận gia công thuốc thực phẩm chức năng. VISION có ưu thế là đa dạng sản phẩm và có hệ thống đại lý trên toàn quốc. quy trình sản xuất sản phẩm đạt chuẩn GMP mang đến chất lượng và độ hiệu quả cao cho người sử dụng. Tuy nhiên, giá thành sản phẩm hơi cao hơn so với thị trường. 

Trên đây là bài viết xếp hạng Top 5 nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng uy tín chuẩn GMP nhất hiện nay. Hi vọng bài viết mang lại cho bạn những thông tin hữu ích. 

Chúc bạn thành công!

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dạng bào chế thực phẩm chức năng nào hiệu quả nhất?

31/10/2023 311 lượt xem

Trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng có…

Gia công thực phẩm chức năng đóng túi gói stick, dạng que tốt nhất hiện nay

16/07/2023 577 lượt xem

"Đâu là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng…

Sản xuất TPCN hỗ trợ giảm cân chất lượng

11/05/2023 785 lượt xem

Là một trong những nhà máy sản xuất tin cậy…

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm tại Bách Thảo Dược

24/03/2023 743 lượt xem

Viên nang mềm – một dạng bào chế viên nang…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 87890 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969