Bách Thảo Dược

Địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng tại Hà Nội uy tín nhất

10/04/2024

Tuy không có khả năng trị bệnh dứt điểm, nhưng thực phẩm chức năng có thể hỗ trợ điều trị bệnh cũng như tăng cường sức khỏe, bệnh tật cho con người. Chính vì vậy mà các thực phẩm chức năng ngày càng là sản phẩm không thể thiếu đối với con người. Đặc biệt là đối với những thành phố lớn và có nhu cầu bảo vệ sức khỏe cao như Hà Nội. Vậy địa chỉ nào gia công thực phẩm chức năng tại Hà Nội uy tín?

Thực phẩm chức năng được bào chế thành mấy dạng?

Theo Bộ Y tế, Thực phẩm chức năng là thực phẩm dùng để hỗ trợ chức năng của các bộ phận trên cơ thể người, có tác dụng dinh dưỡng, tạo cho cơ thể tình trạng thoải mái, tăng sức đề kháng và giảm bớt nguy cơ gây bệnh. Tùy theo công thức, hàm lượng vi chất và hướng dẫn sử dụng, thực phẩm chức năng lại có nhiều tên gọi khác nhau như: thực phẩm bổ sung vi chất dinh dưỡng, thực phẩm bảo vệ sức khỏe…

Thực phẩm chức năng là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên hoặc là dạng thực phẩm trong quá trình chế biến được bổ sung thêm các chất “chức năng”. Cũng như thực phẩm thuốc, thực phẩm chức năng nằm ở nơi giao thoa giữa thực phẩm và thuốc.

Thực phẩm chức năng cơ bản được chia thành mấy dạng?

Thực phẩm chức năng cơ bản được chia thành mấy dạng?

Chính vì sự an toàn làm từ nguyên liệu chủ yếu là thiên nhiên kết hợp với các thành phần khác có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh tốt nên các dòng thực phẩm chức năng hiện nay đang được rất nhiều người ưa chuộng.

Đối với các sản phẩm này, chúng được bào chế thành 4 dạng chính. Đó là sản xuất thực phẩm chức năng dạng viên nén, dạng nang, dạng siro dung dịch và dạng. Với dạng viên sau khi chuyển nguyên vật liệu đã được kiểm nghiệm vào xưởng sản xuất, bộ phận nhân công sẽ tiến hành phân chia mẻ, chuyển vào phun sấy tạo cốm, bao trộn ngoài phù hợp với dạng bào chế.

Đối với dạng cốm, nguồn nguyên liệu sản xuất sẽ được đưa vào phun sấy tạo cốm bằng công nghệ hiện đại. Với dạng nang, chúng sẽ đóng nang, ép vỉ tùy vào quy cách đăng ký. Cuối cùng, các loại thực phẩm chức năng dạng siro, dung dịch sau khi bào chế nguyên liệu sẽ được pha các dung dịch gốc, trộn đồng nhất.

Bách Thảo Dược - Địa chỉ nào sản xuất thực phẩm chức năng tại Hà Nội uy tín

Trên thị trường hiện nay, các đơn vị nhận gia công thực phẩm chức năng không thiếu. Tuy nhiên, niềm tin của người dân dần mất đi khi ngày càng nhiều công ty làm ăn không đúng lương tâm và tránh nhiệm, để lại nhiều hậu quả cho người sử dụng. 

Bởi thế, những người đang có ý định đầu tư sản xuất lĩnh vực này, thậm chí là người mua cũng ngày càng để ý nhiều hơn tới chất lượng của đơn vị gia công.

Vậy địa chỉ nào sản xuất thực phẩm chức năng uy tín tại Hà Nội? Bách Thảo Dược ra đời nhằm giúp mọi người có được sản xuất ưng ý nhất về chất lượng mà không phải lo ngại bất kỳ điều gì về pháp lý. Bởi đơn vị được thành lập từ những người hàng đầu trong lĩnh vực dược học và được cơ quan thẩm quyền của nhà nước cho phép hoạt động.

Vì thế, bất kì nhận gia công sản xuất thực phẩm chức năng  nào, công ty đều tiến hành nghiêm ngặt các bước sau:

  • Xác định nguồn nguyên liệu cung cấp

Nguyên liệu cung cấp cho việc sản xuất thực phẩm chức năng xuất phát từ nhiều nguồn khác nhau, có thể từ chính những trang trại của công ty đó, hoặc cũng có thể thu mua các loại thảo dược từ các nước trên thế giới. Các loại thảo dược thu mua bao gồm thảo dược tự nhiên và thảo dược do gieo trồng.

  • Kiểm nghiệm nguồn nguyên liệu

Là khâu quan trọng của nhà sản xuất để đảm bảo khi bạn sử dụng thực phẩm chức năng bạn sẽ không bị bất kì tác dụng phụ nào. Sau qua đoạn thử nghiệm hiện đại nhất, nguyên liễu sẽ được đưa vào giai đoạn nghiền.

  • Pha trộn thực phẩm chức năng

Thảo dược sau khi được nghiền nhỏ sẽ được pha trộn với nhau thành bột. Tuy nhiên cũng sẽ có một số loại sẽ được đóng thành những viên con nhộng.

  • Kiểm duyệt sát sao trước khi đem ra thị trường

Địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng uy tín - Bách Thảo Dược

Địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng uy tín - Bách Thảo Dược

Đây là bước đặc biệt quan trọng. Chúng sẽ được những người có chuyên môn kiểm tra kỹ lưỡng giúp cho người dùng có được sản phẩm an toàn nhất.

Tại Bách thảo dược, nhà sản xuất cũng đã và đang sản xuất và gia công 4 dạng thực phẩm chức năng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Không chỉ mang lại chất lượng cao, các sản phẩm của Bách thảo dược con an toàn và giúp cải thiện sức khỏe một cách toàn diện. Không chỉ có đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm,  Bách thảo dược còn có hệ thống công nghệ và dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP.

Quy trình sản xuất tại đây đều đạt chuẩn và đảm bảo mang tới những sản phẩm theo đúng yêu cầu của khách hàng. Tiến hành sản xuất nhanh - chính xác - đảm bảo chất lượng - giá cả phải chăng là điều mà tất cả các đối tác, khách hàng của Bách Thảo Dược dành tặng lời khen cho đơn vị.

Chính vì vậy mà dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường được gần 2 năm nhưng Bách thảo dược đã trở thành địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng tại Hà Nội uy tín và chất lượng.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn/

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dạng bào chế thực phẩm chức năng nào hiệu quả nhất?

31/10/2023 2852 lượt xem

Trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng có…

Gia công thực phẩm chức năng đóng túi gói stick, dạng que tốt nhất hiện nay

16/07/2023 1064 lượt xem

"Đâu là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng…

Sản xuất TPCN hỗ trợ giảm cân chất lượng

11/05/2023 1034 lượt xem

Là một trong những nhà máy sản xuất tin cậy…

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm tại Bách Thảo Dược

24/03/2023 1043 lượt xem

Viên nang mềm – một dạng bào chế viên nang…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 97118 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969