Bách Thảo Dược

Danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng

28/01/2020

GMP là viết tắt của Good Manufacturing Practices, theo tiếng Việt nghĩa là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt. Đây là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các nhà máy sản xuất thuốc. Cũng có thể nói bạn chỉ nên tin dùng thuốc hoặc dược liệu xuất phát từ các nhà máy đạt chuẩn GMP của WHO. Cùng điểm qua Danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng trong bài viết sau.

Danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng

Đối với các nhà máy sản xuất dược liệu, dược phẩm, dụng cụ y tế thì việc được công nhận GMP là một điều kiện bắt buộc. Tuy nhiên do tình trạng doanh nghiệp phát triển rầm rộ, không phải 100% các nhà máy sản xuất thuốc, thảo dược trị bệnh đều đã được thông qua điều kiện GMP. Dưới đây là Danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng được công bố vào tháng 4 năm 2019:

  • Công ty TNHH Bách thảo dược 
  • Công ty cổ phần dược Hậu Giang (DHG Pharma)
  • Công ty cổ phần dược phẩm Imexpharm
  • Công ty cổ phần dược phẩm TV pharm
  • Công ty cổ phần hóa - dược phẩm Mekophar

Đây là 5 trong số 224 cơ sở sản xuất thực phẩm chức năng được cấp chứng nhận GMP vào năm 2019. Để đạt được chứng nhận GMP, các công ty trên phải đạt các yêu cầu nghiêm ngặt về trình độ, sức khỏe của lực lượng công nhân nhà máy cũng như yêu cầu khác về dây chuyền sản xuất. 

Có thể nói, những công ty được GMP gọi tên chính là những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy nhất khi bạn cần mua dược phẩm, dược liệu.

Danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng

Bách thảo dược nằm trong danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng

Tìm hiểu về công ty Bách thảo dược thuộc danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng

Là một trong 5 cái tên đầu tiên thuộc danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng, Bách thảo dược tự hào là cơ sở sản xuất thuốc uống, thuốc bôi, mỹ phẩm, dược liệu từ thiên nhiên. Các sản phẩm bán chạy nhất của công ty có thể kể đến là vitamin trẻ hóa, dược liệu dưỡng nhan, dưỡng tóc. Bách thảo dược cũng phân phối sỉ và lẻ các loại thực phẩm chức năng giúp hồi phục và tăng cường khả năng làm việc cho gan, phổi và thải độc da. 

danh sách công ty gia công thực phẩm chức năng 2

Bách thảo dược nghiên cứu và chế xuất sản phẩm từ dược liệu thiên nhiên

Sở hữu dây chuyền sản xuất khép kín riêng, các loại dược phẩm và thực phẩm chức năng mà Bách thảo dược cung cấp bao gồm dạng cốm, bột, trà hòa tan, viên nén, viên nén bao phim, viên nén bao đường, viên nang cứng… Để dễ uống và dễ tiếp cận với mọi lứa tuổi, Bách thảo dược còn có nhiều sản phẩm uống dạng gel, siro, dung dịch, hỗn hợp…

Tại Bách thảo dược, toàn bộ quy trình sản xuất thực phẩm chức năng và chế xuất dược liệu, thực phẩm chức năng đều được tiến hành trong nhà máy khép kín theo quy chuẩn GMP. Hơn thế nữa, đội ngũ các nhà nghiên cứu của Bách thảo dược đa số là các tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư đã hoặc đang công tác tại Đại học Dược Hà Nội, Học viện y học cổ truyền Việt Nam.

Thuộc danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng, Bách thảo dược là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể tìm kiếm các loại thực phẩm, dược phẩm bổ sung sức khỏe cho cơ thể.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Thông báo đổi tên

11/11/2023 761 lượt xem

THÔNG BÁO Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Bách…

Điểm danh 3 phương pháp gia công viên nang mềm trên thị trường

12/03/2020 10158 lượt xem

Các viên nang dạng mềm hiện nay được sử dụng…

Ở đâu gia công thực phẩm chức năng giá rẻ nhất?

04/02/2020 1897 lượt xem

Tìm kiếm địa chỉ gia công thực phẩm chức năng…

Những tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn GMP

28/07/2023 8392 lượt xem

Tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn GMP là vấn đề…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 90936 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969