Bách Thảo Dược

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng bách thảo dược có uy tín không?

21/01/2020

Tuy chưa được xếp vào các công ty thâm niên trong ngành sản xuất và cung cấp dược liệu, dược phẩm, Bách thảo dược vẫn xóa tan được mọi nghi ngờ về việc Bách thảo dược có uy tín không. Với hệ thống nông trại và quy trình sản xuất khép kín, Bách thảo dược tự hào là công ty dược phẩm đạt chuẩn GMP.

Lịch sử của Bách thảo dược

Với tâm tư và nhiệt huyết trong việc giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền, Bách thảo dược đã được thành lập vào giữa năm 2018 với trang trại có diện tích gần 8.000 m2. 

Đội ngũ thành lập và duy trì Bách thảo dược là các phó giáo sư, bác sĩ đã hoặc đang đương nhiệm Học viện y học cổ truyền Việt Nam. Trong đó có thể kể đến sự dẫn dắt của  Chủ tịch Hội đồng Khoa học là Tiến sĩ Dược học Lê Thị Kim Loan, Bác sĩ Phạm Văn Thọ, Bác sĩ Minh Đức, Thạc sĩ Phạm Quốc Sự, Thạc sĩ Nguyễn Thành Công.

Ngoài nông trại trồng thảo dược, Bách thảo dược còn sở hữu nhà máy sản xuất riêng với dây chuyền sản xuất tối tân và tiên tiến đạt chứng nhận GMP vào năm 2019. Đây chính là câu trả lời chính xác nhất cho băn khoăn liệu Bách thảo dược có uy tín không.

Sản phẩm của Bách thảo dược có uy tín không?

Hướng đến cung cấp thực phẩm bồi bổ sức khỏe, dược phẩm tự nhiên chất lượng cao và mỹ phẩm dược liệu, Bách thảo dược đã cho ra mắt thị trường nội địa rất nhiều dòng sản phẩm. Nếu để khách hàng nghi ngờ Bách thảo dược có uy tín không thì các bài thuốc và dược liệu của chúng tôi đã không thể xâm nhập được toàn bộ thị trường châu Á và châu Âu.

Đối với dòng sản phẩm chữa bệnh, bách thảo dược tự hào gọi tên Phục vị khang hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày và Tiền đình hỗ trợ trị chứng đau đầu dai dẳng. 

bách thảo dược có uy tín không - 1

Phục vị khang là một trong các phương thuốc nổi tiếng nhất của Bách thảo dược

Các sản phẩm làm của chúng tôi cũng rất được ưa chuộng, nổi tiếng nhất là bộ sản phẩm Bách thảo dược chăm sóc da mặt và toàn thân. Bên cạnh đó liệu trình viên uống giảm cân của chúng tôi vẫn đang chiều lòng được số lượng lớn khách hàng.

Các dịch vụ khác của Bách thảo dược

Bên cạnh tập trung sản xuất dược liệu và thuốc cổ truyền từ nông trại riêng, Bách thảo dược còn cung cấp các dịch vụ gia công thuốc cổ truyền, gia công mỹ phẩm, gia công thực phẩm chức năng. Trên thị trường có rất nhiều bài thuốc hay, lâu đời mà vẫn không thể phục vụ số lượng lớn cho xã hội. Hiểu được điều đó, Bách thảo dược có nguyện vọng dùng nhà máy và dây chuyển đảm bảo an toàn, vệ sinh của mình để hỗ trợ.

Với các đối tác từng cộng tác, nếu hỏi Bách thảo dược có uy tín không thì bạn sẽ không bao giờ nhận được một cái lắc đầu. Đơn giản là chúng tôi đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu. Không chỉ đối với các sản phẩm công ty tự sản xuất, mà còn với các đối tác trong kinh doanh.

bách thảo dược có uy tín không -2

Nhà máy Bách thảo dược đạt chuẩn GMP

Khi tìm đến dịch vụ và sản phẩm của chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần lo ngại về vấn đề Bách thảo dược có uy tín không. Từ khi thành lập và phát triển, công ty Bách thảo dược vẫn giữ vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công các loại thuốc, thực phẩm, mỹ phẩm có chiết xuất dược liệu. Cho chúng tôi biết nhu của của bạn, chắc chắn bạn sẽ được đáp ứng tối đa.

XEM THÊM

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Thông báo đổi tên

11/11/2023 41 lượt xem

THÔNG BÁO Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Bách…

Điểm danh 3 phương pháp gia công viên nang mềm trên thị trường

12/03/2020 9388 lượt xem

Các viên nang dạng mềm hiện nay được sử dụng…

Ở đâu gia công thực phẩm chức năng giá rẻ nhất?

04/02/2020 1717 lượt xem

Tìm kiếm địa chỉ gia công thực phẩm chức năng…

Những tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn GMP

28/07/2023 7934 lượt xem

Tiêu chuẩn nhà máy đạt chuẩn GMP là vấn đề…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 87893 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969