Bách Thảo Dược

Bách Thảo Dược - Nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP đi đầu về chất lượng

20/08/2019

Bách Thảo Dược là tên thương hiệu chung của Viện nghiên cứu Y Dược cổ truyền Bách Thảo Dược, nhà máy GMP Bách Thảo Dược và những công ty thành viên Bách Thảo Dược. Viện nghiên cứu Bách Thảo Dược được thành lập năm 2018 do Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Viện trưởng, Tiến sỹ Minh Đức, Thạc sỹ Phạm Quốc Sự, Thạc sỹ Nguyễn Thành Công và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà NộiHọc viên y học cổ truyền Việt Nam. Sứ mệnh của Bách Thảo Dược là "Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền" với mục đích mang tới sức khỏe tốt cho hàng triệu người Việt Nam. Nhà máy thứ nhất của Bách Thảo Dược đạt chứng nhận GMP năm 2018 tại khu kinh tế An Dương, TP Hải Phòng và nhà máy thứ 2 với diện tích 8000m2 với mục đích nâng cao chất lượng sản xuất Thuốc, Thực phẩm chức năngMỹ phẩm dược liệu, thảo dược và chế phẩm men sinh học cung cấp cho thị trường trong nước và các nước Asian, Châu ÁChâu Âu.

Sản phẩm tốt và chất lượng

Chất lượng sản phẩm là yếu tố mà khách hàng quan tâm hàng đầu. Nhiều khách hàng lo sợ khi sử dụng TPCN là sản phẩm sẽ gây ra tác dụng phụ làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng với các sản phẩm của Bách Thảo Dược thì người dùng để có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng. Các sản phẩm TPCN của Bách Thảo Dược được bào chế, sản xuất hoàn toàn từ các thảo dược cùng các dược liệu quý có trong tự nhiên mà không pha trộn thêm hóa chất, phẩm màu hoặc các chất phụ gia gây ra tác dụng phụ có hại cho sức khỏe.

Với nhà máy Bách Thảo Dược sản phẩm được kiểm nghiệm, đánh giá một cách nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên liệu đến khâu sản xuất thành phẩm đều được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn khắt khe GMP của Bộ Y tế trước khi đưa ra thị trường. Sự hài lòng và đánh giá tốt của khách hàng sử dụng là minh chứng cho chất lượng sản phẩm của Bách Thảo Dược.

Tiến độ sản xuất

Một trong những ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của Bách Thảo Dược đó là "tốc độ" sản xuất nhanh, đồng đều, đúng tiến độ và tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết với khách hàng. Không chỉ áp dụng tiêu chuẩn GMP vào trong sản xuất mà nhà máy Bách Thảo Dược còn mở rộng quy mô, đầu tư thêm trang thiết bị máy móc hiện đại, cơ sở hạ tầng....để sản xuất ra những dòng sản phẩm chất lượng tốt theo tiêu chuẩn cam kết với khách hàng.

Ngoài ra tại Bách Thảo Dược còn có nhân viên tư vấn 24/7,kể cả ngày chủ nhật để giải đáp mọi băn khoăn của khách hàng một cách nhanh chóng và tận tình nhất.  

Giá thành hợp lý

Giá cả hợp lý là một trong những ưu điểm cạnh tranh rất lớn của Bách Thảo Dược

Giá thành các sản phẩm TPCN, thuốc, mỹ phẩm cao cấp….mà Bách thảo dược sản xuất và cung cấp ra thị trường có giá thành rất phải chăng. Bách Thảo Dược đã nghiên cứu kỹ mức thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt để từ đó cho ra đời sản phẩm có mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Theo nghiên cứu, khảo sát của chúng tôi thì các sản phẩm TPCN của Bách Thảo Dược sẽ có mức giá thấp hơn nhiều so với các sản phẩm đến từ các đơn vị sản xuất TPCN khác với chất lượng không hề thua kém.

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một đơn vị sản xuất các sản phẩm TPCN chất lượng tốt mà có giá thành phải chăng cùng dịch vụ giao hàng tốc độ, tư vấn nhiệt tình 24/7 thì Bách Thảo Dược chính là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn đang xem: Câu chuyện của Bách Thảo Dược  tại Chuyên mục Về bách thảo dược

Biên soạn nội dung: Bách thảo dược

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 21657 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969