Bách Thảo Dược

SÔI ĐỘNG TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU NỘI BỘ BÁCH THẢO DƯỢC 2021

01/04/2021

Để củng cố tinh thần cho anh em sau giờ làm việc, vừa qua Bách Thảo Dược đã tổ chức trận giao hữu bóng đá giữa các phòng ban nội bộ Bách Thảo Dược. Có thể nói, các cầu thủ Bách Thảo Dược đã thi đấu hết mình trước màn cổ vũ của đội ngũ cố động viên hùng hậu nhất từ trước đến nay.

Hấp dẫn – Sôi nổi – Kịch tính là không khí của trận giao hữu bóng đá chiều qua giữa 2 đội bóng nội bộ Bách Thảo Dược.

Cùng xem lại một số hình ảnh nổi bật của trận bóng chiều qua được chúng tôi ghi lại dưới đây nhé.

“Làm hết hơi – Chơi hết mình” – Đó là tinh thần của Bách Thảo Dược, là nét đẹp văn hóa luôn được chúng tôi duy trì suốt từ những ngày đầu thành lập. Nỗ lực cống hiến trong công việc, lăn xả hết mình trong mọi cuộc chơi, đó là chìa khóa giúp mỗi cá nhân trong tập thể Bách Thảo Dược ngày càng đoàn kết, thấu hiểu và gắn bó với nhau hơn.

Trên tinh thần giao hữu, củng cố tinh thần đoàn kết, trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho CBNV, đem lại những phút giây giải trí sau ngày làm việc căng thẳng.

Trong trận đấu, các cầu thủ đã sẵn sàng trong tâm thế “chơi hết mình vì đam mê”, đem lại giây phút giải trí sau ngày làm việc căng thẳng. Vì thế ấn tượng trận bóng giao hữu Bách Thảo Dược 2021 không thể không kể đến những màn “pha trò”, những pha xử lý hài hước của các cầu thủ. Nhờ vậy, các cầu thủ không những đã đem lại những pha bóng đẹp, niềm vui, mà còn có những kỉ niệm mà bất cứ ai cũng khó có thể quên được, tăng cường thêm tình cảm, sự gắn bó giữa các thành viên Bách Thảo Dược.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN BÁCH THẢO DƯỢC GMP

Văn phòng đại diện: BT06-23, Biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Địa chỉ nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0888846969

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 97118 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969