Bách Thảo Dược

Bách Thảo Dược hợp tác cùng đối tác nước ngoài, đưa sản phẩm ra quốc tế

18/02/2021

Nhà máy Bách Thảo Dược được biết đến là đơn vị nghiên cứu và sản xuất TPCN hàng đầu Việt Nam. Từng bước phát triển để vươn lên tầm cao mới, vừa qua Nhà máy Bách Thảo Dược vinh dự hợp tác cùng đối tác nước ngoài đến từ Ucraina, xuống thăm quan nhà máy và ký kết hợp tác tại Hải Phòng. Đây là sự kiện khẳng định mối quan hệ bền vững và tốt đẹp giữa hai bên.

Sau khi tận mắt chứng kiến quy trình sản xuất cũng như cơ sở vật chất, tiếp xúc với ban lãnh đạo, nhà chuyên môn, nhân viên làm việc tại Nhà máy, Quý Đối tác thêm tin tưởng vào chất lượng sản phẩm, một lần nữa thêm hài lòng với dịch vụ CSKH và củng cố hơn nữa tình cảm thân thiết giữa hai bên.

Với lợi thế về kinh nghiệm sản xuất, tư vấn, chuyển giao công nghệ cùng với đội ngũ các chuyên gia là các Thạc sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền, chúng tôi chuyên nghiên cứu, sản xuất, tư vấn, hợp tác cùng các thương hiệu trên khắp cả nước. 

Chúng tôi không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng những sản phẩm an toàn, chất lượng, hiệu quả. Song song với đó, chúng tôi liên tục mở rộng, phát triển, hiện thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu và sản xuất TPCN, vươn tầm ra khu vực và thế giới.

Bách Thảo Dược - Nhà máy sản xuất TPCN hàng đầu Việt Nam

Văn phòng đại diện: BT 06-23, Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, HN
Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng
Hotline: 0888846969
Email: bachthaoduoc.com@gmail.com
Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 93846 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969