Bách Thảo Dược

Nhà máy sản xuất Bách thảo dược

17/08/2019

Bách thảo dược là doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng được bào chế từ thảo dược , nguyên liệu quý từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của Bách thảo dược luôn chứa những hàm lượng giá trị chất xám cao , được sàng lọc , hun đúc qua nhiều thập kỷ , được xây dựng bởi những nhà lãnh đạo có chuyên môn , đội ngũ nhân viên tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề

1. Bách thảo dược luôn đầu tư trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Bách Thảo Dược  đặt cho mình một sứ mệnh : Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền từ đó mang lại sức khỏe tốt cho hàng triệu người dân Việt Nam thông qua những sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên.

Bách thảo dược chắc chắn là đối tác tin cậy và là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp khi muốn phân phối , kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng bởi : Bách thảo dược có năng lực trong việc xây dựng công thức cho sản phẩm , hoạt động nghiên cứu bào chế , kiểm nghiệm , đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành ; Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là Bách thảo dược có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó , Bách thảo dược đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như : Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng , các Viện Nghiên cứu hàng đầu trong nước và trên thế giới . 

Bách thảo dược có khu vực nghiên cứu , bào chế . . . với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ , kỹ sự giỏi về chuyên môn. Với khoảng 30 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau , nhiều sản phẩm của Bách thảo dược trong đó được coi là " Sự lựa chọn số 1 " của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như : Tán hầu đan, Khang thọ gold, Phục mã vương. . . cùng với các nguyên liệu độc quyền độc. Bách Thảo Dược đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình là đơn vị dẫn đầu trong tư vấn , nghiên cứu , sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam .

2. Nhà máy sản xuất của Bách Thảo Dược đạt tiêu chuẩn GMP

Bách Thảo Dược là đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có nhà máy tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP trong sản xuất thực phẩm chức năng. Là nhà máy sản xuất uy tín và là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp kinh doanh , phân phối dược phẩm và thực phẩm chức năng tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Với nhà máy hiện đại, Bách thảo dược tự tin sản xuất các dạng bào chế như : Cổm , viên nang , viên nén , siro , với năng suất hoạt động 20 triệu đơn vị sản phẩm / năm .Bách thảo dược kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách toàn diện theo nguyên tắc GMP tiên tiến khác Bách thảo dược có “ Hệ thống quản trị chất lượng " phủ khắp các khâu : Từ nguyên liệu đầu vào - Chiết xuất cao - Sản xuất - Phân phối – Tới khách hàng - đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Nhà máy Bách Thảo Dược

Hệ thống kiểm tra chất lượng phủ khắp : Kiểm nghiệm nguyên liệu , bản thành phẩm và thành phẩm bằng các thiết bị máy móc, quy trình hiện đại. Mỗi CBNV của Bách thảo dược chính là một chuyên viên kiểm tra chất lượng và Bách thảo dược cam kết : Nói không với lỗi.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng Bách thảo dược được trang bị dây chuyển sản xuất hiện đại, khép kín, tuân theo hướng dẫn nguyên tắc GMP trong sản xuất. Điều này giúp Bách thảo dược đưa ra nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao được kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại của thế giới, để chăm sóc sức khỏe cho người tiêu dùng.

Bách thảo dược ngày đêm nỗ lực đầu tư, phát triển cả chiều rộng và chiều sâu để tạo ra những sản phẩm. Thực phẩm chức năng chất lượng mang tính đột phá, sáng tạo, có giá trị cho người sử dụng. Có thể nói, với sức mạnh thương hiệu và sự có mặt lâu năm trên thị trường, các sản phẩm của Bách Thảo Dược đã trở thành những tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng và uy tín của các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm chức năng .

Bạn đang xem: Nhà máy sản xuất Bách thảo dược  tại Chuyên mục Về bách thảo dược

Biên soạn nội dung: Bách thảo dược

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969