Bách Thảo Dược

Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bách Thảo Dược - BS Phạm Văn Thọ - Vị thuyền trưởng tài ba đưa con thuyền Bách Thảo Dược vươn ra biển lớn

09/11/2020

Tổng Giám đốc Nhà máy sản xuất TPCN GMP Bách Thảo Dược - Bác sỹ Phạm Văn Thọ với tôn chỉ “làm thật sẽ bền” và luôn lấy cái tâm làm gốc, bác sỹ Phạm Văn Thọ đã từng bước đưa con thuyền Bách Thảo Dược ngày càng phát triển và trở thành thương hiệu sản xuất TPCN uy tín – chất lượng trên thị trường.

Với khát khao góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Anh luôn tận tâm, hết sức trong công việc nhằm đưa ra những sản phẩm có chất lượng để phục vụ người dân. Để thực hiện điều này, Anh luôn chú trọng kiểm soát nguồn nguyên dược liệu đầu vào. Trong quá trình sản xuất, Anh đều trực tiếp chỉ đạo, hướng dẫn tỉ mỉ cho nhân viên để giữ trọn tinh hoa y học cổ truyền trong từng sản phẩm, đưa ra thị trường những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cho người tiêu dùng.

Vào thời điểm giữa năm 2018, khi mới thành lập nhà máy Bách Thảo Dược, Anh phải chạy đua với hàng trăm công ty sản xuất TPCN trong nước đã có tên tuổi. Là thương hiệu hoàn toàn mới, chưa ai biết đến, Nhà máy đã gặp vô vàn khó khăn. Không những thế, trên thị trường có những nhà máy bất chấp chất lượng, sản xuất từ nguồn dược liệu không đảm bảo, ăn bớt thành phầm, cho ra những sản phẩm kém chất lượng với giá rẻ, khó khăn chồng chất khó khăn. Tuy nhiên, với niềm tin kiên định vào chất lượng sản phẩm, đến nay nhà máy Bách Thảo Dược đã dần khẳng định được uy tín, có vị thế cao trên thị trường cạnh tranh.

Ngoài ra, Bác sỹ Phạm Văn Thọ còn là một người thầy tâm huyết. Anh không ngần ngại tham gia các buổi đào tạo kiến thức chuyên môn cho đối tác, khách hàng của nhà máy. Nhân đó Anh cũng có cơ hội lắng nghe chia sẻ của khách hàng để hiểu, từ đó tìm ra phương hướng khắc phục, cải thiện, ngày càng đưa con thuyền Bách Thảo Dược phát triển, vương tầm, có vị thế vững chắc trên thị trường.


Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Hội thảo phát triển sản phẩm giữa Nhà máy Bách Thảo Dược và Tập đoàn Wingroup diễn ra thành công tốt đẹp

04/01/2020 1746 lượt xem

Vào ngày 29/12/2019 Nhà máy Bách Thảo Dược vinh dự…

8 loại cây cỏ trong vườn nhà trị viêm họng bạn nên biết.

17/09/2019 681 lượt xem

Khi bị viêm họng, người bệnh thường có triệu chứng:…

Hơn 70% Thực phẩm chức năng trên thị trường là hàng Việt Nam sản xuất

12/09/2019 514 lượt xem

Ngày 22/11, tại Hội nghị Khoa học Quốc tế về…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 26106 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969