Bách Thảo Dược

SẢN XUẤT TPCN CHUẨN GMP – WHO VÀ LỢI ÍCH MÀ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NHẬN

09/10/2020

GMP là tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng đặc biệt quan trọng và cần thiết trong sản xuất thực phẩm chức năng.

Tại sao phải sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP?

Tiêu chuẩn GMP là công cụ để đảm bảo sản xuất thực phẩm chức năng an toàn.

Tiêu chuẩn GMP yêu cầu các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất theo đúng chuẩn và tuân thủ các yêu cầu về việc đảm bảo chất lượng sản phẩm trong tất cả các quy trình từ khâu nghiên cứu công thức, chọn lựa dược liệu đến khâu sản xuất và đóng gói thành phẩm. Ngành sản xuất thực phẩm chức năng có sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng, nên việc thực hiện và áp dụng tiêu chuẩn GMP quan trọng hơn cả.

Đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường.

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng và thực hiện rất phổ biến, rộng rãi trên thị trường trong nước và thế giới. Người tiêu dùng càng lúc càng chú trọng và quan tâm đến chất lượng cũng như độ an toàn của thực phẩm chức năng vì đây là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và độ an toàn của người dùng. Sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đứng vững được trên thị trường và cạnh tranh được với các đối thủ khác.

Đem lại lợi ích cho cả người sử dụng, doanh nghiệp

Đối với người sử dụng, họ sẽ được sử dụng những loại thực phẩm chức năng có chất lượng và độ an toàn cao. Từ đó, người sử dụng tin tưởng các sản phẩm được sản xuất từ nhà máy chuẩn GMP.

Đối với doanh nghiệp, khi sản xuất thuốc đúng theo tiêu chuẩn GMP sẽ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Uy tín của doanh nghiệp cũng được khẳng định và nâng cao. Các sản phẩm thuốc của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn trên thị trường cũng như được khách hàng tin tưởng, lựa chọn hơn. Khả năng cạnh tranh được đẩy mạnh và từ đây doanh nghiệp phát triển. Khi sản xuất thuốc theo đúng tiêu chuẩn GMP, doanh nghiệp gần như không bị mất những khoản chi phí cho các sản phẩm hỏng và sản phẩm bị thu hồi.

Nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược đạt tiêu chuẩn GMP, chuyên nghiên cứu, sản xuất công thức độc quyền, chất lượng, mang tính đột phá, hiệu quả, an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Nhà máy Bách Thảo Dược vinh dự nằm trong TOP những nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với chất lượng hàng đầu, làm nền tảng phát triển bền vững cho hàng trăm thương hiệu lớn trên thị trường.

Nếu bạn có nhu cầu sản xuất một thương hiệu riêng, vui lòng inbox hoặc liên hệ ngay với chúng tôi:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN BÁCH THẢO DƯỢC GMP


Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dịch vụ hỗ trợ chiến lược kinh doanh

16/10/2020 6 lượt xem

Chiến lược kinh doanh là một phần không thể thiếu…

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ NHẤT

29/09/2020 137 lượt xem

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ…

SẢN XUẤT TPCN TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN TẠI BÁCH THẢO DƯỢC

28/09/2020 165 lượt xem

SẢN XUẤT TPCN TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN TẠI BÁCH THẢO…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 18494 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969