Bách Thảo Dược

SẢN XUẤT TPCN CHUẨN GMP – WHO VÀ LỢI ÍCH MÀ KHÁCH HÀNG ĐƯỢC NHẬN

09/10/2020

GMP là từ viết tắt của cụm từ “Good Manufacturing Practice”, có nghĩa tiếng Việt là thực hành sản xuất tốt. Đây được xem là một tiêu chuẩn bắt buộc phải có của một cơ sở sản xuất, gia công thực phẩm, dược phẩm.

Tiêu chuẩn GMP còn là một phần cơ bản trong hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, là điều kiện tiên quyết cho việc phát triển hệ thống HACCP và các tiêu chuẩn quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000.

– Tiêu chuẩn WHO-GMP: GMP WHO là hướng dẫn thực hành tốt sản xuất thuốc do tổ chức y tế thế giới xây dựng và phát hành đầu tiên vào năm 1968, là hướng dẫn được hầu hết các cơ sở sản xuất  Việt Nam đang áp dụng và tiến hành theo. Sau khi xây dựng GMP, các cơ sở sẽ lập hồ sơ pháp lý để được cấp giấy chứng nhận GMP. Giấy chứng nhận này giúp làm tăng uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng cũng như nâng cao hiệu suất sản xuất và giảm thiểu các rủi ro dễ mắc phải trong quá trình sản xuất.

– Tiêu chuẩn WTO-GMP: Nhà máy đạt chuẩn GMP là nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn GMP theo yêu cầu của Bộ Y Tế và WTO

Tại sao phải sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP?

Tiêu chuẩn GMP là công cụ để đảm bảo sản xuất thực phẩm chức năng an toàn.

Tiêu chuẩn GMP yêu cầu các doanh nghiệp, nhà máy sản xuất theo đúng chuẩn và tuân thủ các yêu cầu về việc đảm bảo chất lượng sản phẩm trong tất cả các quy trình từ khâu nghiên cứu công thức, chọn lựa dược liệu đến khâu sản xuất và đóng gói thành phẩm. Ngành sản xuất thực phẩm chức năng có sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe và sự an toàn của người sử dụng, nên việc thực hiện và áp dụng tiêu chuẩn GMP quan trọng hơn cả.

Đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường.

Tiêu chuẩn GMP được áp dụng và thực hiện rất phổ biến, rộng rãi trên thị trường trong nước và thế giới. Người tiêu dùng càng lúc càng chú trọng và quan tâm đến chất lượng cũng như độ an toàn của thực phẩm chức năng vì đây là những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và độ an toàn của người dùng. Sản xuất thuốc theo tiêu chuẩn GMP cũng là một trong những yếu tố giúp doanh nghiệp đứng vững được trên thị trường và cạnh tranh được với các đối thủ khác.

Đem lại lợi ích cho cả người sử dụng, doanh nghiệp

Đối với người sử dụng, họ sẽ được sử dụng những loại thực phẩm chức năng có chất lượng và độ an toàn cao. Từ đó, người sử dụng tin tưởng các sản phẩm được sản xuất từ nhà máy chuẩn GMP.

Đối với doanh nghiệp, khi sản xuất thuốc đúng theo tiêu chuẩn GMP sẽ nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của khách hàng. Uy tín của doanh nghiệp cũng được khẳng định và nâng cao. Các sản phẩm thuốc của doanh nghiệp được biết đến nhiều hơn trên thị trường cũng như được khách hàng tin tưởng, lựa chọn hơn. Khả năng cạnh tranh được đẩy mạnh và từ đây doanh nghiệp phát triển. Khi sản xuất thuốc theo đúng tiêu chuẩn GMP, doanh nghiệp gần như không bị mất những khoản chi phí cho các sản phẩm hỏng và sản phẩm bị thu hồi.

Nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược đạt tiêu chuẩn GMP, chuyên nghiên cứu, sản xuất công thức độc quyền, chất lượng, mang tính đột phá, hiệu quả, an toàn, không gây tác dụng phụ cho người sử dụng. Nhà máy Bách Thảo Dược vinh dự nằm trong TOP những nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP với chất lượng hàng đầu, làm nền tảng phát triển bền vững cho hàng trăm thương hiệu lớn trên thị trường.

Bách Thảo Dược không ngừng nghiên cứu, phát triển & sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cho các thương hiệu với nguồn dược liệu đa dạng, đạt chuẩn.

Nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược tự hào là đơn vị đạt chuẩn GMP mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất TPBVSK. Liên hệ với chúng tôi tại:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN BÁCH THẢO DƯỢC GMP

Văn phòng: BT06-23, Biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0888846969

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

SẢN XUẤT TPBVSK CÓ CHỨA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

14/05/2021 704 lượt xem

Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là một loại…

SÔI ĐỘNG TRẬN BÓNG ĐÁ GIAO HỮU NỘI BỘ BÁCH THẢO DƯỢC 2021

01/04/2021 624 lượt xem

Để củng cố tinh thần cho anh em sau giờ…

Bách Thảo Dược hợp tác cùng đối tác nước ngoài, đưa sản phẩm ra quốc tế

18/02/2021 629 lượt xem

Nhà máy Bách Thảo Dược được biết đến là đơn…

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969