Bách Thảo Dược

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ NHẤT

29/09/2020

Doanh nghiệp tìm hiểu kỹ về thị trường TPCN hiện nay

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người tiêu dùng trong việc sử dụng TPCN, ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại TPCN với nhiều mức giá, chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, hiện nay, số lượng sản phẩm kém chất lượng đang lưu hành rất nhiều. Người tiêu dùng đang có nhu cầu rất cao đối với những sản phẩm chất lượng. Vậy nên, nếu doanh nghiệp có thể đáp ứng được điều đó, chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm, tin tưởng, đón nhận của người tiêu dùng, việc kinh doanh càng phát triển càng thu được lợi nhuận lớn.

Sản xuất TPCN theo yêu cầu với những sản phẩm mang tính đột phá

Khi mà số lượng sản phẩm lưu hành trên thị trường nhiều như hiện nay, để có thể cạnh tranh, doanh nghiệp cần phải tập trung vào những sản phẩm mang tính đột phá cao. Khi hợp tác với nhà máy, bộ phận nghiên cứu của nhà máy sẽ tiến hành nghiên cứu, lên công thức theo yêu cầu của doanh nghiệp. Vậy để có được những sản phẩm mang tính đột phá cao, hiệu quả, doanh nghiệp cần lựa chọn dịch vụ sản xuất tại nhà máy phù hợp.

Lựa chọn dịch vụ sản xuất TPCN theo yêu cầu trọn gói

Sản xuất TPCN trọn gói đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn một cơ sở có dịch vụ sản xuất trọn gói không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp mà còn đem lại những sản phẩm đồng nhất với nhau, tạo cảm giác tin tưởng cho người tiêu dùng.

Hợp tác với nhà máy Bách Thảo Dược GMP sản xuất TPCN trọn gói độc quyền theo yêu cầu

Được xây dựng tại Hải Phòng, nhà máy Bách Thảo Dược đạt tiêu chuẩn GMP năm 2019 và từ đó đến nay không ngừng phát triển, được biết đến là cơ sở nhà máy hoạt động thật tâm, đúng với chữ “tín”. Chất lượng luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, nhằm mang lại những sản phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả cho người sử dụng.

Cam kết chất lượng hàng đầu

Các sản phẩm được sản xuất tại Bách Thảo Dược đều được kiểm nghiệm, đánh giá một cách nghiêm ngặt từ khâu nghiên cứu công thức, lựa chọn nguyên dược liệu đầu vào đến khâu sản xuất thành phẩm đều được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn khắt khe GMP trước khi đưa ra thị trường.

Đồng hành với doanh nghiệp trên con đường kinh doanh

Con đường kinh doanh không hề dễ dàng. Biết được điều này, Bách Thảo Dược luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong bất kỳ giai đoạn nào, trước, trong và sau khi hợp tác. Cụ thể Bách Thảo Dược hỗ trợ doanh nghiệp nghiên cứu, xây dựng công thức, lên sản phẩm test trước khi đưa vào sản xuất số lượng lớn. Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp hỗ trợ thiết kế logo thương hiệu, bao bì sản phẩm theo yêu cầu của doanh nghiệp. Về thủ tục pháp lý, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp làm giấy công bố sản phẩm, giấy phép quảng cáo nhanh chóng, tiết kiệm. Ngoài ra, Bách Thảo Dược còn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng chiến lược marketing, truyền thông, tặng video sản xuất,…

Chi phí hợp lý, giá thành cạnh tranh

Bách Thảo Dược nghiên cứu kỹ mức thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam, từ đó cho ra đời các sản phẩm với mức giá phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Như vậy, có thể thấy Bách Thảo Dược không những sản xuất những sản phẩm chất lượng độc quyền theo yêu cầu mà còn đồng hành cùng doanh nghiệp, hỗ trợ tối đa giải quyết khó khăn có thể gặp phải.

Bách Thảo Dược không ngừng nghiên cứu, phát triển & sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cho các thương hiệu với nguồn dược liệu đa dạng, đạt chuẩn.

Nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược tự hào là đơn vị đạt chuẩn GMP mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất TPBVSK. Liên hệ với chúng tôi tại:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN BÁCH THẢO DƯỢC GMP

Văn phòng: BT06-23, Biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0888846969

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

SẢN XUẤT TPBVSK CÓ CHỨA ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO

14/05/2021 704 lượt xem

Đông Trùng Hạ Thảo được biết đến là một loại…

Giới thiệu về nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược

18/02/2021 846 lượt xem

Nhà máy Bách Thảo Dược được thành lập ngày 11/06/2018 với…

VIÊN NANG HAY VIÊN NÉN, TPCN DẠNG NÀO TỐT HƠN?

03/12/2020 1453 lượt xem

Thời điểm hiện nay được cho là thời kỳ bùng…

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969