Bách Thảo Dược

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Cường với khát khao cháy bỏng góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng

09/11/2020

Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bách Thảo Dược - Nguyễn Cường (sinh năm 1994) được coi là một hiện tượng trong giới khởi nghiệp, gắn với câu nói “tuổi trẻ tài cao”. Không dừng lại ở đó, Anh cùng các cộng sự thành lập thương hiệu thực phẩm bảo vệ sức khỏe Herblux – là sản phẩm chất lượng do nhà máy Bách Thảo Dược GMP sản xuất. Ngoài ra, anh còn là Co-founder kiêm CMO tại Boss Luxury - thương hiệu kinh doanh đồng hồ và trang sức cao cấp. Trong giai đoạn hiện tại, khởi nghiệp cùng thương hiệu Bách Thảo Dược, Anh Nguyễn Cường đã từng chia sẻ: “Tôi muốn xây dựng thương hiệu đa quốc gia nghiên cứu sản xuất, kinh doanh thực phẩm bảo vệ sức khỏe hàng đầu thế giới với những sản phẩm chất lượng ngoại hạng nâng tầm vị thế đông y Việt Nam và nền tảng sản xuất mỹ phẩm Việt Nam vươn tầm quốc tế. Tôi muốn người ta nhắc về những sản phẩm chất lượng của Việt Nam như cái cách mà chúng ta đang nhắc đến hàng của Nhật, Hàn và các nước Châu Âu bây giờ!” Chính vì vậy, Anh luôn tận tâm, nỗ lực trong từng bước đi với khát khao khẳng định vị trí thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Tuy nhiên con đường xây dựng thương hiệu chưa bao giờ dễ dàng, cản bước anh là những sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, cái nhìn không mấy thiện cảm của khách hàng về các dòng sản phẩm chức năng. Thế nhưng, Anh tâm niệm rằng chỉ khi phá vỡ được định kiến, khi làm đến cùng mới có thể biết đâu là thành bại.
 
Lấy mong muốn chảy bỏng góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Nhà máy sản xuất TPBVSK Bách Thảo Dược GMP tập trung vào cải thiện trải nghiệm của đối tác, khách hàng đối với chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng mọi lúc mọi nơi. Trong việc kinh doanh nếu mức độ hài lòng của bất kỳ sản phẩm nào dưới 70% thì nhà máy sẽ lập tức dừng sản xuất sản phẩm đó và nghiên cứu lại công thức. Đồng thời liên tục lấy phản hồi của khách hàng để có những cải thiện kịp thời nhất.
 
Hơn thế nữa, với vốn kiến thức rộng lớn cùng kỹ năng quản trị của mình, Anh luôn nhận được sự ngưỡng mộ và tín nhiệm từ quý đối tác, khách hàng và toàn thể anh chị em đồng nghiệp, nhân viên trong công ty. Anh thường xuyên tham gia những khóa học nâng cao chuyên môn, lan tỏa kiến thức, hiểu biết của mình đến mọi người.

Khởi nghiệp chắc chắn là con đường gian nan và nhiều thách thức, mục tiêu còn rất dài và xa nhưng Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Cường vẫn đang nỗ lực hết mình. Anh tin tưởng đứa con tinh thần Bách Thảo Dược sẽ mang lại niềm hạnh phúc sức khỏe cho mọi người dân Việt Nam và khẳng định được chất lượng của y học Việt Nam với thế giới.

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 26106 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969