Bách Thảo Dược

Nhà máy dược phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất Việt Nam

10/04/2024

Dược phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Chính vì vậy, nhà máy sản xuất dược phẩm phải đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về thực hành sản xuất (GMP). Bách Thảo Dược là một trong những đơn vị nổi bật có nhà máy sản xuất đảm bảo tiêu chuẩn GMP. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cơ sở vật chất đồng bộ, quy trình kiểm soát chặt chẽ, đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao, Bách Thảo Dược là nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín số 1 hiện nay.

Ưu điểm vượt trội của nhà máy sản xuất dược phẩm Bách Thảo Dược 

Không phải ngẫu nhiên, Bách Thảo Dược được đánh giá là nhà máy dược số 1 trên thị trường hiện nay. Đánh giá này là bởi Bách Thảo Dược sở hữu rất nhiều ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

1. Cơ sở vật chất đồng bộ

Nhà máy sản xuất dược phẩm

Cở sở vật chất nhà xưởng hiện đại

Đối với các nhà máy sản xuất dược phẩm cơ sở vật chất là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm. Hiểu được điều này, Bách Thảo Dược luôn chú trọng đầu tư về hệ thống cơ sở vật chất đồng bộ. Nhà máy được xây dựng khang trang, phân bổ các khu sơ chế nguyên liệu, sản xuất một cách khoa học để đảm bảo đúng theo các tiêu chuẩn về an toàn sản xuất dược phẩm.

2. Dây chuyền máy móc hiện đại 

Dây chuyền máy móc hiện đại

Dây chuyền máy móc hiện đại

Bách Thảo Dược đầu tư hệ thống dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Thêm nữa, quy trình vận hành máy móc được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Chính vì vậy, nhà máy của Bách Thảo Dược luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn sản xuất khắt khe của mọi loại dược phẩm. 

3. Đảm bảo mọi yêu cầu về vệ sinh

Đối với sản xuất dược phẩm, vệ sinh là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng. Hiểu được điều này, nhà máy sản xuất dược phẩm của Bách Thảo Dược luôn đảm bảo được mọi yêu cầu về vệ sinh. Môi trường nhà xưởng luôn đảm bảo thông thoáng và sạch sẽ. Thêm nữa, quy trình xử lý rác thải, nước thải và các phụ phẩm cũng được thực hiện theo đúng quy định để bảo vệ môi trường. 

4. Đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao

Nguồn nhân lực chất lượng cao

Đội ngũ nguồn nhân lực chất lượng cao

Bách Thảo Dược luôn được đánh giá là nhà máy sản xuất dược phẩm uy tín bởi sở hữu nguồn nhân lực chất lượng cao bao gồm:

- Đội ngũ người sáng lập và quản lý giỏi, tâm huyết

Bách Thảo Dược được ra đời bởi đội ngũ người sáng lập tâm huyết với lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Trong đó, đứng đầu là tiến sĩ dược học Nguyễn Thị Kim Loan. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý của Bách Thảo Dược cũng là những người giỏi. Với đội ngũ người sáng lập và quản lý giỏi, tâm huyết đã đưa Bách Thảo Dược trở thành nhà máy sản xuất dược phẩm tốt nhất hiện nay.

- Đội ngũ cố vấn là các chuyên gia đầu ngành về dược phẩm

Bách Thảo Dược có đội ngũ cố vấn là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm. Các chuyên gia cố vấn đều là các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ đang công tác và làm việc tại Đại học Dược và Học viện Y học cổ truyền. Chính vì vậy, quá trình nghiên cứu và sản xuất dược phẩm luôn được đảm bảo tuyệt đối về mặt chất lượng.

- Đội ngũ chuyên viên nghiên cứu và phát triển sản phẩm

Bách Thảo Dược có bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm với đội ngũ chuyên viên chất lượng cao. Với kiến thức chuyên môn dày dặn cộng với tâm huyết làm nghề, đội ngũ chuyên viên Bách Thảo Dược đã nghiên cứu ra nhiều loại dược phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả.

- Đội ngũ nhân lực trực tiếp sản xuất được đào tạo bài bản

Ngoài đội ngũ quản lý, chuyên gia, cố vấn, chuyên viên nghiên cứu, Bách Thảo Dược cũng sở hữu đội ngũ nguồn nhân lực trực tiếp sản xuất chất lượng cao. Các nhân viên đều được đào tạo bài bản về cách vận hành máy móc, quy định sản xuất và tiêu chuẩn vệ sinh. Nhờ đó, mọi khâu sản xuất dược phẩm đều được đảm bảo an toàn và đúng quy định.

Quy trình sản xuất dược phẩm tại nhà máy Bách Thảo Dược

Để đảm bảo chất lượng của dược phẩm, nhà máy Bách Thảo Dược xây dựng quy trình sản xuất khép kín bao gồm các hạng mục:

1. Tự chủ nguồn nguyên liệu đầu vào cho sản xuất dược phẩm

Tự chủ nguồn nguyên liệu

Tự chủ nguồn nguyên liệu

Bách Thảo Dược xây dựng vùng nguyên liệu riêng để tự chủ trong quá trình sản xuất dược phẩm. Các nguồn nguyên liệu của Bách Thảo Dược đều được kiểm soát chặt chẽ từ mọi khâu từ đất trồng, giống, cách chăm sóc, thu hái, chế biến và bảo quản. Nhờ đó, nguyên liệu luôn đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn.

2. Dây chuyền sản xuất khép kín

Dây chuyền khép kín

Dây chuyền sản xuất khép kín

Sau khi có nguồn nguyên liệu, bộ phận nghiên cứu phát triển sản phẩm sẽ nghiên cứu xây dựng công thức, thử nghiệm và đưa vào sản xuất. Quá trình sản xuất luôn được giám sát để đảm bảo chất lượng của thành phẩm đúng theo tiêu chuẩn quy định. Ngoài sản xuất, Bách Thảo Dược có thực hiện dịch vụ thiết kế bao bì, đóng gói để tạo thành dược phẩm hoàn chỉnh đến tay người tiêu dùng. Các loại dược phẩm khi phân phối đến người dùng đều đã qua kiểm nghiệm và được cấp phép lưu hành.

Với việc đảm bảo tất cả tiêu chí cơ sở vật chất, dây chuyền máy móc, nhân sự và quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn GMP,  Bách Thảo Dược đã khẳng định được vị thế là nhà sản xuất dược phẩm số 1 trên thị trường hiện nay. Vì vậy, quý đối tác có nhu cầu sản xuất dược phẩm hãy liên hệ Bách Thảo Dược để yên tâm về chất lượng.

XEM THÊM

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

 

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Khớp Ginsen - Bí quyết chăm sóc hệ xương khớp toàn diện

04/06/2024 337 lượt xem

Với sự kết hợp của nhiều loại thảo dược quý…

An tâm lộ - Giải pháp cho giấc ngủ ngon từ thiên nhiên

03/06/2024 259 lượt xem

Kế thừa và phát huy tinh hoa y học cổ…

Bảo an khớp - Món quà từ thiên nhiên cho người đau xương khớp

01/06/2024 338 lượt xem

Bảo An Khớp cũng là một trong những sản phẩm…

Xương khớp GOVA - Giải pháp tuyệt vời dành cho người thoái hóa khớp

31/05/2024 409 lượt xem

Với bảng thành phần là sự kết hợp hoàn hảo…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 97118 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969