Bách Thảo Dược

TOP 3 NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN CHUẨN GMP UY TÍN TẠI VIỆT NAM

12/06/2021

Chọn được nhà máy sản xuất TPCN uy tín sẽ khẳng định được chất lượng sản phẩm, vị thế trên thị trường cạnh tranh, từ đó người tiêu dùng có thể cảm thấy yên tâm, tự tin lựa chọn hơn. Tham khảo ngay top 3 nhà máy sản xuất TPCN lớn và uy tín nhất tại Việt Nam trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu về tiêu chuẩn Thực hành tốt trong sản xuất TPCN GMP

GMP là gì?

GMP được viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Good Manufacturing Practices”. Trong ngành dược, GMP được hiểu là “Thực hành sản xuất tốt ”. GMP là tập hợp các tiêu chuẩn trong sản xuất, nhằm kiểm soát các yếu tố có thể gây ảnh hưởng đến quá trình tạo nên chất lượng sản phẩm, nhằm đảm bảo sản phẩm sản xuất đồng đều, ổn định về chất lượng, đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và các tiêu chuẩn khác đã đăng ký.

GMP là tiêu chuẩn cơ bản là nền tảng tiên quyết ban đầu để quản lý chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm sản xuất, là cơ sở để xây dựng phát triển các hệ thống quản lý an toàn khác.

Danh sách công ty đạt GMP thực phẩm chức năng

Tiêu chuẩn GMP trong sản xuất TPCN

  •  Nhân sự:

Trình độ, năng lực, sức khỏe của đội ngũ nhân sự, đặc biệt là các công nhân tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất được đánh giá theo các chuẩn mực cụ thể. Sức khỏe của người lao động phải được kiểm tra thường xuyên đảm bảo hiệu quả năng suất làm việc mà còn đảm bảo không làm lây nhiễm vào các sản phẩm, dây chuyền sản xuất. Đội ngũ lao động phải được đào tạo, huấn luyện kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn, các kiến thức an toàn vệ sinh thực phẩm đảm bảo tuân thủ thực hiện đúng, đủ.

  •  Hệ thống nhà xưởng, máy móc và trang thiết bị

Nhà xưởng và các thiết bị máy móc trang thiết bị phục vụ việc sản xuất thực phẩm chức năng phải được thiết kế, lắp đặt tại các vị trí phù hợp. Các khu vực của nhà xưởng phải được phân chia tách biệt và hợp lý để đảm bảo không gây lẫn lộn giữa sản phẩm thành phẩm, bán thành phẩm, nguyên liệu; giữa bao bì, phế liệu, hóa chất với sản phẩm cũng như giúp cho việc kiểm tra kiểm soát chất lượng thành phẩm, bán thành phẩm được thuân tiện và chính xác.

  •  Điều kiện vệ sinh môi trường, nhà xưởng phải được kiểm soát

Hệ thống nước được sử dụng trong sản xuất, nước thải sau sản xuất, các phế phẩm phụ phẩm phải được xử lý theo các quy trình nghiêm ngặt. Vệ sinh môi trường xung quanh, trong khu xưởng sản xuất phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định.

  •  Quy trình chế biến

Từng bước cụ thể của quy trình chế biến phải được quy định rõ ràng, cụ thể chi tiết. các giai đoạn kiểm tra, kiểm định giám sát được tiến hành nhằn đảm bảo sự thực hiện chính xác các quy trình đã đề ra.

  •  Quá trình bảo quản và phân phối

Các tác nhân hóa lý ( nhiệt độ,áp suất, độ ẩm, ánh sáng..), các tác nhân vi sinh, hóa sinh..có thể làm thay đổi chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất đến tay người tiêu dùng cần được kiểm soát chặt chẽ.

GMP yêu cầu đảm bảo chất lượng của tất cả các yếu tố cơ sở vật chất cơ bản cần có để sản xuất các sản phẩm dược phẩm, hóa mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt yêu cầu chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tại sao cần lựa chọn nhà máy đạt chuẩn GMP?

Việc áp dụng tiêu chuẩn GMP vào sản xuất TPCN không những đảm bảo sản xuất TPCN an toàn, đáp ứng nhu cầu và đòi hỏi ngày càng cao của thị trường, mà còn đem lại lợi ích cho cả người sử dụng và doanh nghiệp kinh doanh doanh TPCN này.

Đối với người sử dụng, một sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP sẽ nhanh chóng chiếm được niềm tin và sự ủng hộ từ người tiêu dùng bởi chất lượng cũng như độ an toàn cao của dòng sản phẩm này.

Đối với doanh nghiệp kinh doanh dòng sản phẩm cũng sẽ khẳng định được uy tín, vị thế trên thị trường cạnh tranh. Khả năng cạnh tranh được đẩy mạnh và từ đó doanh nghiệp phát triển. 

Top 3 công ty sản xuất TPCN uy tín tại Việt Nam

CÔNG TY TNHH TM DƯỢC PHẨM BÁCH THẢO DƯỢC

Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Bách Thảo Dược ra đời vào năm 2019 với đội ngũ chuyên gia tâm huyết, giàu kinh nghiệm chuyên nghiên cứu, sản xuất độc quyền các dòng TPCN cho các thương hiệu riêng từ các bài thuốc cổ phương lâu đời đã được chứng minh tác dụng.

Bách Thảo Dược được biết đến là một đơn vị liên tục đổi mới, liên tục phát triển với các dịch vụ trọn gói uy tín cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu.

CÔNG TY SẢN XUẤT THỰC PHẨM CHỨC NĂNG IMC

Công ty sản xuất thực phẩm chức năng IMC là công ty nghiên cứu, sản xuất thực phẩm chức năng cao cấp. IMC có nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng tuân thủ nghiêm ngặt nguyên tắc GMP. 

Gia công thực phẩm chức năng - Gia công TPCN | TPHCM | Số lượng ít

IMC được trang bị hệ thống dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng hiện đại, đồng bộ, khép kín, tuân thủ nguyên tắc GMP. Chính điều này đã giúp IMC cho ra đời nhiều dòng sản phẩm thực phẩm chức năng chất lượng cao, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại nhất thế giới để chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC MỸ PHẨM CVI

Công ty dược mỹ phẩm CVI được thành lập vào năm 2013, là đơn vị chuyên nghiên cứu cung cấp các sản phẩm chất lượng có nguồn gốc từ thiên nhiên, bằng việc ứng dụng công nghệ cao để nâng tầm giá trị các thảo dược truyền thống.

Không chỉ dừng lại ở các sản phẩm bảo vệ sức khỏe, CVI còn cho ra đời các dòng mỹ phẩm chăm sóc da khẳng định được vị thể trên thị trường cạnh tranh.

Trên đây là top 3 nhà máy sản xuất gia công TPCN đạt tiêu chuẩn GMP được yêu thích nhất tại Việt Nam. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được nhà máy sản xuất phù hợp để hợp tác và phát triển. Chúc bạn thành công.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Thiết lập trung tâm y học cổ truyền quy mô toàn cầu

28/03/2022 1264 lượt xem

 Chính phủ Ấn Độ và Tổ chức Y tế Thế…

VTV: Liễu Hoàn Đan - Lựa chọn hoàn hảo cho người bị mụn nhọt, mẩn ngứa

22/12/2021 1209 lượt xem

(VTC News) - Khi chức năng gan suy giảm, khả năng…

Báo 24h: Queen Herblux cân bằng nội tiết tố nữ để hạnh phúc vượt thời gian

02/12/2021 1154 lượt xem

Khi thanh xuân qua đi, sự thay đổi của cơ…

Nhà máy dược phẩm uy tín và chất lượng tốt nhất Việt Nam

28/07/2023 5590 lượt xem

Dược phẩm có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 90935 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969