Bách Thảo Dược

GIỚI THIỆU VỀ NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN BÁCH THẢO DƯỢC

18/02/2021

Bách Thảo Dược được thành lập ngày 11/06/2018 với diện tích gần 8.000 m2 và số vốn đầu tư 120 tỷ đồng do Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Chủ tịch Hội đồng Khoa học, Bác sỹ Phạm Văn Thọ, Bác sỹ Minh ĐứcThạc sỹ Phạm Quốc SựThạc sỹ Nguyễn Thành Công cùng hơn 15 Dược sỹ và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà NộiHọc viên y học cổ truyền Việt Nam.

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Nhà máy Bách thảo dược đạt chứng nhận Thực hành tốt sản xuất TPCN GMP năm 2019 tại khu kinh tế An Dương, TP Hải Phòng với mục đích sản xuất Thực phẩm bảo vệ sức khỏe và Mỹ phẩm dược liệu, thảo dược cung cấp cho thị trường trong nước và các nước Asian, Châu Á và Châu Âu.

Với lợi thế về kinh nghiệm sản xuất, tư vấn, chuyển giao công nghệ cùng với đội ngũ các chuyên gia là các Thạc sĩ, Bác sĩ giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên sản xuất, tư vấn trong lĩnh vực TPCN. 

Các sản phẩm của chúng tôi là thành quả tâm huyết của Viện nghiên cứu Bách Thảo Dược từ các Thạc sỹ, Bác sỹ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Thực phẩm chức năng, đứng đầu là Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan cùng các Thạc sĩ, Bác sĩ, Dược sĩ và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà NộiHọc viên y học cổ truyền Việt Nam.

Các sản phẩm Thực phẩm chức năng của chúng tôi được kiểm nghiệm chất lượng và được Bộ Y tế cấp chứng nhận đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất.

Hiện nay, nhà máy Bách Thảo Dược đã và đang hợp tác sản xuất TPCN theo đơn đặt hàng thương hiệu riêng của hơn 200 đối tác trong và ngoài nước.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực phát triển để từng bước khẳng định vai trò và vị trí của mình trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại nhằm mang lại lợi ích thiết thực cho chất lượng cuộc sống cộng đồng với phương châm "Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyển" vì sức khỏe của mọi người.


6 Lý do chọn Bách Thảo Dược

1. Nhà máy đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu

Bách Thảo Dược tự hào là nhà máy đạt tiêu chuẩn Thực hành tốt sản xuất TPCN GMP với 3 tôn chỉ Tôn trọng Pháp luật, Tôn trọng Đạo đức, Tôn trọng Khoa học. Chín vì vậy, chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, tuân thủ quy trình sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra. 

2. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Bên cạnh yếu tố chất lượng, dịch vụ chăm sóc khách hàng là ưu tiên số một của Bách Thảo Dược. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu, giàu nhiệt huyết, Bách Thảo Dược hỗ trợ, support đối tác khách hàng 24/7 xuyên suốt trong quá trình hợp tác.

3. Đội ngũ nhân sự hàng đầu

Bách Thảo Dược hội tụ tinh hoa nhân sự Tiến sĩ cùng các Bác sĩ Y học cổ truyền giàu kinh nghiệm, liên tục tràu dồi, nâng cao chuyên môn để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra.

4. Đa dạng dịch vụ gia công

Bách Thảo Dược cung cấp các giải pháp gia công trọn gói đa dạng: Gia công sản phẩm dạ dày, xương khớp, sinh lý, nội tiết tố, chăm sóc da, tóc,...

5. Hỗ trợ trọn gói cho đối tác

  • Hỗ trợ xây dựng công thức độc quyền
  • Hỗ trợ thiết kế Logo, bao bì sản phẩm
  • Đào tạo kiến thức chuyên môn về bệnh lý, sản phẩm bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành
  • Đào tạo Marketing cho nhân viên công ty và tư vấn chiến lược Marketing sản phẩm
  • Hỗ trợ, support truyền thông

Buổi đào tạo kiến thức chuyên môn cho đối tác tại Bách Thảo Dược.

6. Chi phí tối ưu

Bách Thảo Dược nỗ lực để tối ưu hóa chi phí sản xuất và không ngừng cải tiến chất lượng sản xuất nhằm tối đa hóa giá trị cho khách hàng.

Một số sản phẩm của nhà máy Bách Thảo Dược được sản xuất theo đơn đặt hàng cho thương hiệu riêng

Với kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất TPCN có nguồn gốc từ thảo dược tự nhiên, chúng tôi có thế mạnh vượt trội trong các sản phẩm dạ dày, xương khớp, sinh lý, nội tiết tố và làm sáng, mịn da.

Sản phẩm Dạ dày Tuệ Tĩnh

Sản phẩm xương khớp Phục Cốt Linh

Sản phẩm sinh lý Xmen Herblux

Sản phẩm bổ sung nội tiết tố và làm đẹp da Queen Herblux

Bách Thảo Dược tự hào là nhà máy sản xuất đạt chuẩn GMP đã và đang hợp tác cùng hàng trăm thương hiệu, khẳng định ngày một rõ ràng vị thế trên thị trường cạnh tranh, nhằm hiện thực hóa mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất TPCN, vươn mình ra khu vực và thế giới. 

Bách Thảo Dược - Nhà máy sản xuất TPCN hàng đầu Việt Nam

Văn phòng đại diện: BT 06-23, Khu Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, HN

Địa chỉ nhà máy sản xuất: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com
Hotline: 0888846969


Đánh giá bài viết!

Bình luận

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 33010 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969