Bách Thảo Dược

VTV News: "Bí quyết tạo ra các sản phẩm TPCN – TPBVSK chất lượng của nhà máy Bách Thảo Dược"

28/11/2020

Link báo: https://vtv.vn/goc-doanh-nghiep/bi-quyet-tao-ra-cac-san-pham-tpcn-tpbvsk-chat-luong-cua-nha-may-bach-thao-duoc-20201127110935614.htm?fbclid=IwAR2-75eOiZW5Ze6zNFXXDleQT3AKaDDo5Sn1r0JYxsVMjYEq9SA6KNr1HXg

VTV.vn - Bách Thảo Dược được biết đến là đơn vị nghiên cứu và sản xuất TPCN uy tín, chuyên nghiệp thuộc top 120 nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam.

Đến với Bách Thảo Dược, chất lượng sản phẩm là mục tiêu hàng đầu, được coi như kim chỉ nam xuyên suốt trong cả quá trình sản xuất dòng TPBVSK có nguồn gốc từ dược liệu thiên nhiên.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm TPCN – TPBVSK chất lượng của nhà máy Bách Thảo Dược - Ảnh 1.

Sứ mệnh của Bách Thảo Dược là "Giữ gìn và phát huy tinh hoa y học cổ truyền", áp dụng những bài thuốc cổ phương, đông y gia truyền và kết hợp khoa học hiện đại vào sản xuất TPCN với các dòng sản phẩm đa dạng như: Viên nén, viên hoàn, viên nang cứng, cốm, bột, gel, siro, dung dịch,...

Ngay từ khi có ý tưởng thành lập nhà máy, Ban Lãnh đạo cùng đội ngũ nòng cốt đã lấy tôn chỉ "làm thật sẽ bền", luôn lấy cái tâm làm gốc cùng niềm tin kiên định vào chất lượng sản phẩm đưa Bách Thảo Dược ngày càng phát triển trở thành thương hiệu sản xuất TPCN uy tín, chất lượng trên thị trường.

Vậy bí quyết từ đâu mà Bách Thảo Dược tạo ra được các sản phẩm chất lượng như thế?

1. Viện nghiên cứu Y dược học Cổ truyền chuyên biệt

Bách Thảo Dược là nhà máy đi đầu có Viện nghiên cứu chuyên biệt được thành lập năm 2018 do TS. Dược học Lê Thị Kim Loan - Nguyên Trưởng Khoa Bào chế – Chế biến Viện Dược Liệu – Bộ Y tế làm Viện trưởng. Cùng với đó là sự hợp tác của các chuyên gia trong ngành TS. Trần Minh Đức, ThS. Phạm Quốc Sự, ThS. Nguyễn Thành cùng với hơn 15 Dược sỹ và các cộng tác viên hiện đang là các Phó giáo sư Bác sĩ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viện y học cổ truyền Việt Nam.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm TPCN – TPBVSK chất lượng của nhà máy Bách Thảo Dược - Ảnh 2.

Với tâm huyết và trách nhiệm cao nhất, Ban lãnh đạo của Bách Thảo Dược đứng đầu là Tổng GĐ Phạm Văn Thọ luôn gửi gắm tâm huyết trong từng sản phẩm, được nghiên cứu qua thời gian dài, mỗi sản phẩm đều là kết tinh của những sự cố gắng và tập trung cao độ với khát khao cho ra đời những dòng sản phẩm chất lượng, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

2. Dây chuyền công nghệ hiện đại

Bí quyết tạo ra các sản phẩm TPCN – TPBVSK chất lượng của nhà máy Bách Thảo Dược - Ảnh 3.

Nhà máy Bách Thảo Dược có diện tích gần 1 ha với số vốn 120 tỷ đồng, hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu hoàn toàn từ những quốc gia chuyên sản xuất dược liệu, dược phẩm có chất lượng cao cấp như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc...  Nhà máy Bách Thảo Dược tại khu kinh tế An Dương, thành phố Hải Phòng đạt chứng nhận GMP năm 2019. Từ đó đến nay liên tục phát triển, làm nền tảng vững chắc cho hàng trăm thương hiệu lớn trên thị trường.

3. Vùng trồng dược liệu sạch đạt chuẩn CO, CA, GACP

Bách Thảo Dược với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học Cổ truyền với các chuyên gia đầu ngành, đã khai thác tốt các tiềm năng, thế mạnh về nguồn dược liệu trong nước. Không những thế nhà máy Bách Thảo Dược còn liên kết với các vùng trồng dược liệu riêng biệt khác, nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ các dược liệu cần thiết, giúp phát huy tối đa tác dụng của dược liệu khi thu hoạch, áp dụng khoa học hiện đại để chiết xuất và tinh chế dược liệu, hàm lượng dược chất trong dược liệu được lưu giữ cao nhất. Từ đó tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ điều trị bệnh.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm TPCN – TPBVSK chất lượng của nhà máy Bách Thảo Dược - Ảnh 4.

Hiện nay, Nhà máy Bách Thảo Dược có vùng trồng dược liệu riêng ở huyện Hoành Bồ, tỉnh Quảng Ninh với diện tích 250 ha và nhập khẩu nguyên liệu từ các nước trên thế giới. Tại Bách Thảo Dược, dược liệu đưa vào sản xuất đều được chuẩn hóa từ vùng thổ nhưỡng, kỹ thuật nuôi trồng, thu hái, công nghệ chế biến… đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn khắt khe GMP trước khi đưa ra thị trường.

Không những thế nhà máy Bách Thảo Dược còn liên kết với các vùng trồng dược liệu riêng biệt khác, nhằm đảm bảo cung cấp đầy đủ các dược liệu cần thiết, giúp phát huy tối đa tác dụng của dược liệu khi thu hoạch, áp dụng khoa học hiện đại để chiết xuất và tinh chế dược liệu, hàm lượng dược chất trong dược liệu được lưu giữ cao nhất, từ đó tạo ra dòng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, an toàn, lành tính và có tính năng vượt trội trong hỗ trợ điều trị bệnh.

4. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết

Trong bất kỳ lĩnh vực nào, con người luôn là giá trị cốt lõi, nhất là trong ngành sản xuất TPCN. Bách Thảo Dược hội tụ đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, tâm huyết gắn bó sâu sắc với nghề. Đảm bảo thực hiện nghiêm ngặt đúng chuẩn, bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng sẽ để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra. Chính bởi vậy, mỗi cá nhân trong Bách Thảo Dược không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn và cẩn thận trong từng quyết định hành động của mình.

Bí quyết tạo ra các sản phẩm TPCN – TPBVSK chất lượng của nhà máy Bách Thảo Dược - Ảnh 5.

Bách Thảo Dược tự tin là nhà máy sản xuất uy tín, chất lượng hàng đầu, là người bạn đồng hành của các nhãn hàng trong cuộc hành trình mang đến sức khoẻ cho tất cả mọi người trong và ngoài nước.

Thông tin thêm về Nhà máy Bách Thảo Dược:

Tên đầy đủ: Công ty TNHH Bách Thảo Dược

Địa chỉ nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Văn phòng HN: BT 06-23, Khu Ngoại giao đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline: 0888846969

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dạng bào chế thực phẩm chức năng nào hiệu quả nhất?

31/10/2023 2967 lượt xem

Trong sản xuất, gia công thực phẩm chức năng có…

Gia công thực phẩm chức năng đóng túi gói stick, dạng que tốt nhất hiện nay

16/07/2023 1201 lượt xem

"Đâu là địa chỉ gia công thực phẩm chức năng…

Sản xuất TPCN hỗ trợ giảm cân chất lượng

11/05/2023 1075 lượt xem

Là một trong những nhà máy sản xuất tin cậy…

Dây chuyền sản xuất viên nang mềm tại Bách Thảo Dược

24/03/2023 1111 lượt xem

Viên nang mềm – một dạng bào chế viên nang…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 98770 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969