Bách Thảo Dược

Bách thảo dược – Nghiên cứu thực phẩm chức năng

31/07/2019

Bách thảo dược cung cấp các dịch vụ nghiên cứu thực phẩm chức năng với mong muốn cùng cộng đồng kiến tạo nên các công trình khoa học mang giá trị thực tiễn lớn lao:

  1. Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực thực phẩm chức năng;
  2. Sản xuất thử nghiệm các sản phẩm thực phẩm chức năng nhằm phục vụ sức khỏe cộng đồng;
  3. Thực hiện các dịch vụ như: cung cấp thông tin, tư vấn, hợp tác quốc tế, phổ biến kiến thức, tham gia đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực thực phẩm chức năng.

Với sứ mệnh: Mang đến cho cộng đồng những sản phẩm góp phần chăm sóc sức khỏe, hỗ trợ điều trị bệnh có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học và công nghệ hiện đại, Bách thảo dược chắc chắn sẽ là đối tác hợp tác tin cậy và là sự lựa chọn tối ưu của các đơn vị, tổ chức khi muốn tham gia vào ngành thực phẩm chức năng, đặc biệt là những doanh nghiệp muốn phân phối, kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng, nguyên liệu độc đáo tại Việt Nam và các nước trên thế giới.

Dây chuyền sản xuất hiện đại 

Năng lực nghiên cứu thực phẩm chức năng của Bách thảo dược

Công ty Bách thảo dược có năng lực trong việc xây dựng đề tài/công thức cho sản phẩm, hoạt động nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên và thiết kế bao bì sản phẩm cũng như vấn đề pháp lý liên quan đến ngành;

Chuyên môn hóa các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng bằng việc phát triển với các trung tâm chuyên biệt và quan trọng hơn là Bách thảo dược có cơ sở hạ tầng nghiên cứu hiện đại và chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, Bách thảo dược đã hợp tác triển khai với các nguồn lực nghiên cứu cao cấp như: Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, Tiến sỹ dược học, Viện trưởng, Thạc sỹ, Phó giáo sư, Thạc sỹ, Trường Đại học Y Dược, Học viện Y học cổ truyền…

Bách thảo dược hợp tác chặt chẽ với các cơ quan chức năng để thực hiện đúng các quy định pháp lý liên quan đến hoạt động nghiên cứu, sản xuất, kinh doanh Thực phẩm chức năng như: Cục An toàn vệ sinh Thực phẩm (Bộ Y tế), Cục Sở hữu Trí tuệ (Bộ KH&CN); Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam,… Đồng thời tích cực tham gia vào hoạt động hòa hợp tiêu chuẩn trong khu vực ASEAN.

Bách thảo dược có khu vực nghiên cứu, bào chế, sản xuất quy mô pilot chuyên biệt  với máy móc trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ dược sĩ, kỹ sư giỏi về chuyên môn.

Điều đặc biệt tại Bách thảo dược, các định hướng trong Chính sách chất lượng được áp dụng nghiêm túc trong từng khâu của quá trình nghiên cứu, vì chúng tôi hiểu tầm quan trọng của những giá trị đó đối với cộng đồng.

Với khoảng hơn 100 sản phẩm Thực phẩm chức năng cao cấp góp phần hỗ trợ điều trị và phòng ngừa nhiều bệnh khác nhau, nhiều sản phẩm của IMC trong đó được coi là “Sự lựa chọn số 1” của các chuyên gia điều trị và đông đảo các bệnh nhân như: Tán Hầu Đạn, Ngọc mỹ nữ…

Bách thảo dược đang ngày càng khẳng định vị thế và uy tín của mình: là nột trong những đơn vị dẫn đầu trong tư vấn, nghiên cứu, sản xuất và phát triển các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp mang thương hiệu Việt Nam.

Bạn đang xem: Bách thảo dược – Nghiên cứu thực phẩm chức năng tại Chuyên mục Tin bách thảo dược

Biên soạn nội dung: Bách thảo dược

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Tiêu chuẩn sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

20/09/2019 1049 lượt xem

Thị trường thực phẩm chức năng phát triển thần tốc…

Địa chỉ sản xuất thực phẩm chức năng tại Hà Nội uy tín nhất

20/09/2019 1200 lượt xem

Tuy không có khả năng trị bệnh dứt điểm, nhưng…

Nhận sản xuất thực phẩm chức năng trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

17/09/2019 902 lượt xem

Là doanh nghiệp nhận sản xuất thực phẩm chức năng…

Dịch vụ thuê gia công thực phẩm chức năng tại Bách Thảo Dược

16/09/2019 230 lượt xem

Nếu bạn đang cần gia công thực phẩm chức năng…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 10254 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969