Bách Thảo Dược

Đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPCN- Mỹ Phẩm.

04/01/2020

Với mong muốn đem đến cho cộng đồng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với khoa học công nghệ hiện đại, Bách thảo dược đã đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPCN- Mỹ phẩm. Việc đầu tư nhiều tỷ đồng nhằm bổ sung máy móc, trang thiết bị hiện đại, thay thế một số máy móc cũ để nâng cao năng xuất và chất lượng sản phẩm.

Được biết việc đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPCN- Mỹ phẩm nằm trong lộ trình đã định. Đây là một phần không thể thiếu trong dự án xây dựng hệ thống quản lý tiên tiến nhằm đưa Bách Thảo Dược là một trong những doanh nghiệp nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng chuyên biệt.

Máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn GMP

Việc chú trọng đầu tư công nghệ  cho nghiên cứu, sản xuất TPCN- Mỹ phẩm giúp tăng năng suất lao động liên tục, kết hợp với nhiều giải pháp cải tiến sáng tạo khác của chính từng CBNV đã góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch của nhà máy.

Bên cạnh việc đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPCN- Mỹ phẩm, Bách Thảo Dược cũng đầu tư vào việc tìm kiếm, hợp tác với các đối tác sở hữu các dự án nuôi trồng dược liệu sạch trên toàn quốc phấn đấu đảm bảo nguồn cung chuẩn cho hoạt động nghiên cứu sản xuất các sản phẩm thực phẩm chức năng của mình.

Khu trồng dược liệu sạch của nhà máy

Bách Thảo Dược không chỉ dành nguồn kinh phí lớn đầu tư công nghệ cho nghiên cứu, sản xuất TPCN- Mỹ phẩm trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại nhằm nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm thực phẩm chức năng, mà còn đẩy mạnh việc chọn lựa nguồn nguyên liệu, bao bì chất lượng tốt kết hợp với việc nghiên cứu chọn lọc công thức sản xuất tối ưu để đảm bảo sản phẩm thực phẩm chức năng do Bách Thảo Dược sản xuất có chất lượng cao, có tác dụng hỗ trợ điều trị sức khỏe tốt.

Bách Thảo Dược cũng dự kiến đầu tư nghiên cứu các dạng bào chế mới như: dạng viên nén sủi bọt, viên nén phân tán, viên tác dụng kéo dài, dạng viên nang tác dụng siêu tốc… nhằm đa dạng hoá các sản phẩm thực phẩm chức năng của mình.

Bách Thảo Dược là một trong những đơn vị được Cục Vệ sinh An toàn Bộ Y tế đánh giá là “đơn vị Dược tích cực của Việt Nam khi áp dụng nguyên tắc GMP”. Chắc chắn rằng, việc  đầu tư, đẩy mạnh ứng dụng khoa học công nghệ cao vào hoạt động nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng của công ty Bách Thảo Dược sẽ nâng cao chất lượng sản phẩm và nâng cao năng lực cạnh tranh của Bách Thảo Dược.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Nhà máy Bách Thảo Dược chất lượng cao. Nếu như bạn đang có ý tưởng kinh doanh thương hiệu riêng cho mình đừng quên tìm đến Bách thảo dược nhé - chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng!

XEM THÊM

5 nhà máy gia công sản xuất thực phẩm chức năng rẻ và uy tín

Địa chỉ gia công thực phẩm chức năng tphcm chất lượng tốt nhất

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU CÔNG THỨC ĐỘC QUYỀN TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN BÁCH THẢO DƯỢC GMP

15/10/2020 1650 lượt xem

Bách Thảo Dược tự hào là đơn vị cung cấp…

Bách thảo dược - Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng độc quyền

31/07/2019 2311 lượt xem

Với phương châm làm trọn gói từ A – Z…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 95873 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969