Bách Thảo Dược

TOP 3 công ty sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam trọn gói giá rẻ

09/12/2020

Với nhu cầu chăm sóc da ngày càng lớn của người dân Việt, hiện nay có rất nhiều địa chỉ gia công sản xuất mỹ phẩm ra đời. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn được địa chỉ uy tín dưới đây là 3 công ty sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lớn và hiện đại nhất.

1. ResHPCos - Công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam KV phía nam

ResHPCos là nhà máy gia công mỹ phẩm độc quyền chuyên sản xuất những loại mỹ phẩm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam nhờ chất lượng sản phẩm và độ uy tín mang lại cho người tiêu dùng.

Các nguyên liệu dùng để sản xuất ra những loại mỹ phẩm dùng đó là hoàn toàn từ thiên nhiên gây thu hút với người tiêu dùng, đặc biệt mùi hương dễ chịu, không gây bết dính nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

ResHPCos - Công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam KV phía nam

Hiện nay ResHPCos là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam lớn và hiện đại nhất khu vực phía nam với đa dạng sản phẩm như kem chống nắng, kem dưỡng trắng da, kem trị mụn… và cả những loại mỹ phẩm dành cho bà bầu và nam giới sử dụng được, phù hợp với nhu cầu của đông đảo khách hàng.

2. Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C – Địa chỉ khu vực miền Nam

3C là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam lớn và hiện đại nhất khu vực miền Nam để chị em có thể lựa chọn.

Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm này được thành lập khá lâu đời và là công ty đầu tiên nghiên cứu về da liễu – mỹ phẩm với một đội ngũ chuyên gia :khủng” tại khu vực miền Nam.

Công ty cổ phần hóa chất mỹ phẩm 3C – Địa chỉ khu vực miền Nam

Điểm nổi bật của 3C là những sản phẩm hoàn toàn không độc hại, được sản xuất trên dây truyền tiên tiến hiện đại đạt chuẩn cGMP, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hợp tác nhà máy sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam này.

3. Bách thảo dược - Công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam lớn và hiện đại KV phía bắc

Bách thảo dược cũng là một trong những công ty sản xuất mỹ phẩm ở Việt Nam lớn và hiện đại nhận được sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo khách hàng và quý đối tác bởi những sản phẩm tung ra thị trường chất lượng cao và giá thành hợp lý.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc gia công mỹ phẩm trắng da Bách thảo dược phần nào cũng nắm được nhu cầu thực tế của người tiêu dùng Việt vì vậy đã sản xuất ra những dòng mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn 100% GMP, an toàn, không kích ứng cho làn da bởi nguyên liệu sử dụng chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

null

Bách thảo dược - Công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam lớn và hiện đại KV phía bắc

Có 1 điểm đặc biệt khiến Bách thảo dược ghi điểm với khách hàng đó là tốc độ sản xuất nhanh nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đồng đều không hề chênh lệch, bạn có thể cân nhắc lựa chọn hợp tác phát triển.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về TOP 3 công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Nam lớn và hiện đại nhất ở 3 khu vực Bắc – Trung – Nam để các bạn có thể thuận tiện hơn trong việc hợp tác ở mỗi khu vực.

 Nguồn: https://bachthaoduoc.com/

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

GEL LÀ GÌ? NGHIÊN CỨU VÀ BÀO CHẾ DẠNG GEL TẠI BÁCH THẢO DƯỢC

11/11/2021 636 lượt xem

Hiểu được khái niệm Gel là gì cùng tính ứng…

Bách thảo dược - Địa chỉ sản xuất dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

29/10/2019 3347 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao trong ngành…

Địa chỉ gia công mỹ phẩm dạng bột tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

28/09/2021 2766 lượt xem

Với sự phát triển của ngành gia công mỹ phẩm…

Tầm quan trọng của máy móc gia công mỹ phẩm

09/12/2020 2513 lượt xem

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng thôi chưa đủ,…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 62706 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969