Bách Thảo Dược

5 công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền UY TÍN tại VN

09/12/2020

Với sự phát triển ngày càng hiện đại, mọi người không những chỉ cần đủ ăn đủ mặc mà còn hướng đến cái đẹp, vì vậy rất nhiều công ty mỹ phẩm ra đời để người tiêu dùng có cơ hội lựa chọn những sản phẩm phù hợp với mình hơn. Dưới đây là Top 5 công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm độc quyền hàng đầu tại Việt Nam chị em có thể tham khảo!

1/ Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm cao cấp Vincos Việt Nam

Vincos Việt Nam là công ty nhận sản xuất mỹ phẩm lớn và uy tín với quy trình sản xuất mỹ phẩm hiện đại, khép kín mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt.

Hình ảnh minh hoạ quy trình sản xuất mỹ phẩm 

Hình ảnh minh hoạ quy trình sản xuất mỹ phẩm 

Nguyên liệu dùng trong sản xuất mỹ phẩm của Vincos được nhập khẩu từ nước ngoài. Qua thời gian xây dựng phát triển Vincos đã nhận được nhiều chứng chỉ, giải thưởng về nghiên cứu phát triển mỹ phẩm, đây là 1 công ty bạn có thể cân nhắc hợp tác sản xuất mỹ phẩm.

2/ Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm Menard Việt Nam

Menard Việt Nam là công ty sản xuất đa dạng các dòng mỹ phẩm như dòng mỹ phẩm trắng da, dòng trang điểm… để mang lại vẻ đẹp trang nhã cho phái đẹp. Hiện nay tất cả những dòng mỹ phẩm của hãng này đang được phân phối và trưng bày bán sản phẩm ở những trung tâm thương mại trong nước.

Với triết lý tìm kiếm vẻ đẹp thật sự, Menard Việt Nam sẽ không khiến người tiêu dùng phải thất vọng về sản phẩm họ tung ra thị trường.

3/ Công ty sản xuất mỹ phẩm Việt Hương

Viet Huong Cosmetics Factory là công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm nổi tiếng tại Việt Nam. Đây là công ty nhận gia công sản xuất mỹ phẩm cho nhiều cá nhân kinh doanh mỹ phẩm trên cả nước.

Sản xuất mỹ phẩm theo dây chuyển tân tiến hiện đại

Sản xuất mỹ phẩm theo dây chuyển tân tiến hiện đại

Từ khi thành lập đến nay công ty luôn đi đầu là sự lựa chọn của người tiêu dùng và các doanh nghiệp. Bởi Việt Hương luôn nắm bắt và đáp ứng kịp thời những nhu cầu của người tiêu dùng theo sự đổi mới của thị trường mỹ phẩm.

4/ Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm Lahy’s

Lahy’s là trung tâm điều chế và sản xuất mỹ phẩm tại Việt Nam với các sản phẩm được sản xuất qua quy trình ứng dụng phương pháp điều chế trong phòng thí nghiệm.

Sản phẩm của công ty sản xuất ra cũng đảm bảo chất lượng, độ an toàn và không gây kích ứng cho làn da người tiêu dùng.

5/ Bách thảo dược - Công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm uy tín

Bách thảo dược là công ty chuyên sản xuất gia công mỹ phẩm trọn gói cao cấp uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Mặc dù là một công ty mới đi vào hoạt động năm 2018 nhưng độ uy tín và chất lượng sản phẩm của Bách thảo dược mang đến cho khách hàng khiến cho Bách thảo dược vươn lên giữ vị trí hàng đầu trong ngành.

Với đội ngũ chuyên gia nghiên cứu phát triển sản phẩm hùng mạnh do Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Viện trưởng, Tiến sỹ Minh Đức, Thạc sỹ Phạm Quốc Sự, Thạc sỹ Nguyễn Thành Công và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viên y học cổ truyền Việt Nam đảm bảo được chất lượng sản phẩm và hiệu quả cho ngời tiêu dùng là tối ưu.

Bách thảo dược - Địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, chất lượng cao

Bách thảo dược - Địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín, chất lượng cao

Với những sản phẩm được sản xuất với công nghệ hiện đại cùng nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên an toàn.

Một trong những ưu điểm khiến khách hàng tin tưởng và ưu tiên lựa chọn các sản phẩm của Bách Thảo Dược đó là "tốc độ" sản xuất nhanh, đồng đều, đúng tiến độ và tiêu chuẩn chất lượng đã cam kết với khách hàng.

Không chỉ vậy các sản phẩm của công ty Bách thảo dược bung ra thị trường có giá thành hợp lý, vì vậy rất dễ tiếp cận người tiêu dùng Việt Nam ở mọi tầng lớp. 

Đó là những thông tin mà bachthaoduoc.com muốn chia sẻ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn được một công ty chuyên sản xuất mỹ phẩm uy tín, chất lượng cao đáng để bạn cân nhắc hợp tác.

 

  Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

GEL LÀ GÌ? NGHIÊN CỨU VÀ BÀO CHẾ DẠNG GEL TẠI BÁCH THẢO DƯỢC

11/11/2021 2691 lượt xem

Hiểu được khái niệm Gel là gì cùng tính ứng…

Bách thảo dược - Địa chỉ sản xuất dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

29/10/2019 4065 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao trong ngành…

Địa chỉ gia công mỹ phẩm dạng bột tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

28/09/2021 3330 lượt xem

Với sự phát triển của ngành gia công mỹ phẩm…

Tầm quan trọng của máy móc gia công mỹ phẩm

09/12/2020 3250 lượt xem

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng thôi chưa đủ,…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 78995 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969