Bách Thảo Dược

Tại sao phải Công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường?

03/01/2020

Công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường nhằm nâng cao uy tín lòng tin của khách hàng đối với chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. Là điều kiện thúc đẩy hàng hóa sản phẩm bán chạy hơn cho doanh nghiệp. Việc công bố chất lượng sản phẩm còn là một trong những điều kiện cần và đủ để sản phẩm của doanh nghiệp được lưu thông trên thị trường. Đặc biệt hơn là đảm bảo an toàn vệ sinh lẫn chất lượng cho sản phẩm và chính sức khỏe người tiêu dùng, một khi sản phẩm đạt chất lượng thì sự tin cậy ở người dùng đối với sản phẩm đó cũng cao hơn như vậy sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển mạnh, bền và đặc biệt doanh thu cũng lên theo.

Tuy nhiên, nhiều người chưa nắm rõ về điều này nên có lúng túng. Vì vậy sau đây Bách Thảo Dược sẽ chia sẻ cho các bạn các bước làm thủ tục công bố mà các bạn nên biết. Các bước này không quá phức tạp nhưng cần có sự chỉnh chu. 

Giấy công bố mỹ phẩm

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm

 • Bảng công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm
 • Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm
 • Phiếu kiểm nghiệm mẫu sản phẩm trong vòng 12 tháng
 • Nhãn chính của sản phẩm
 • Nhãn phụ của sản phẩm
 • Kế hoạch giám sát định kỳ
 • Mẫu sản phẩm

Sau đó bạn chỉ cần mang hồ sơ tới Sở y tế thành phố, tỉnh - nơi mà nhà máy đặt trụ sở sản xuất đối với mỹ phẩm hoăc Cục ATTP- Bộ y tế phụ trách là đối với thực phẩm bảo vệ sức khỏe. Còn đối với sản phẩm nhập khẩu, bạn cần đầu tư thời gian hơn, tới tận nơi Cục Quản lý y tế dược để nộp nhé.

Giấy đăng ký công bố sản phẩm 

Có mấy cách để nộp hồ sơ công bố?

Để nộp hồ sơ công bố lưu hành sản phẩm, bạn có thể:

- Tự mình thực hiện công việc. Tuy nhiên doanh nghiệp sẽ gặp phải một số khó khăn trong quá trình chuẩn bị các hồ sơ cần thiết, lúng túng nếu bị trả lại hồ sơ do không phải ai cũng biết và cần phải biết về thủ tục này.

- Nộp hồ sơ thông qua các công ty dịch vụ, tuy nhiên bạn lại phải mất thời gian để trao đổi lại và làm việc với một bên thứ ba khác về chất lượng và bảng tiêu chuẩn sản phẩm.

- Nộp hồ sơ thông qua nhà máy sản xuất. Tại sao chúng tôi lại gợi ý khách hàng nên làm trọn gói một sản phẩm tại nhà máy? Bởi đây là nhà máy uy tín và tận tâm, điều đó được khẳng định bởi 100+ khách hàng đã lựa chọn và sử dụng dịch vụ trọn gói trong việc sản xuất sản phẩm chất lượng và làm công bố cả trong và ngoài nước. Do vậy, việc ký đồng thời hợp đồng nguyên tắc sản xuất và công bố sản phẩm với Bách Thảo Dược là một giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Lý do bạn nên làm trọn gói sản xuất sản phẩm và công bố sản phẩn tại nhà máy Bách Thảo Dược trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

 • Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và hoàn toàn miễn phí 24/7.
 • Dịch vụ chất lượng đặt chữ tín lên hàng đầu.
 • Đảm bảo tính chính xác , bảo mật cho khách hàng.
 • Chứng chỉ có giá trị toàn cầu.
 • Được cấp phép của cơ quan nhà nước.
 • Đội ngũ chuyên môn và phân tích có trình độ chuyên sâu và được đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế

Chất lượng sản phẩm làm nên thương hiệu của nhà sản xuất, tạo niềm tin đối với khách hàng và cũng là yêu cầu bắt buộc trước khi đưa sản phẩm ra thị trường. Những thông tin trên giúp bạn tham khảo và hiểu hơn về sự cần thiết của việc công bố chất lượng sản phẩm khi đưa ra thị trường. 

Bách Thảo Dược thường xuyên hỗ trợ khách hàng thực hiệngiấy tờ công bố chất lượng sản phẩm như mỹ phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, thiết bị y tế.…đảm bảo đem đến sự hài lòng cho quý khách. Và trước khi ký kết hợp đồng giữa 2 bên, Bách Thảo Dược luôn đưa ra các điều khoản, phí dịch vụ rõ ràng, giải thích tường tận để khách hàng hiểu. Vậy nên có thể nói chọn sản xuất và công bố sản phẩm của Bách Thảo Dược sẽ được hưởng mức phí hợp lý, cạnh tranh và nhanh nhất.

Như vậy bài viết trên đây đã tổng hợp toàn bộ vấn đề liên quan đến việc làm giấy tờ công bố cho sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu có vấn đề gì còn thắc mắc hay cần hỗ trợ làm thủ tục công bố, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Bách Thảo Dược để được tư vấn chi tiết và kịp thời giải đáp mọi thắc mắc, hỗ trợ ngay hôm nay.

XEM THÊM

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Kinh doanh thực phẩm chức năng cần những giấy phép gì về an toàn thực phẩm? Quy định về công bố như thế nào?

20/05/2023 681 lượt xem

Muốn kinh doanh thực phẩm chức năng, khách hàng cần…

Lý do cần công bố đăng ký hồ sơ thực phẩm chức năng

02/11/2021 1169 lượt xem

Hiện nay, các sản phẩm thực phẩm chức năng đang…

Dịch vụ đăng ký công bố sản phẩm thực phẩm chức năng

13/10/2020 3307 lượt xem

Nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược GMP chuyên…

CHI PHÍ GIÁ CÔNG BỐ MỸ PHẨM LÀ BAO NHIÊU TIỀN?

31/10/2023 7231 lượt xem

Các thủ tục liên quan tới công bố mỹ phẩm…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 97118 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969