Bách Thảo Dược

Công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu giá rẻ và uy tín tại HN

15/09/2019

Sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên theo yêu cầu là nhu cầu của phần đông bộ phận người tiêu dùng trong thời gian gần đây, bởi mỹ phầm thiên nhiên an toàn và thân thiện, ít kích ứng với làn da. Một trong số những công ty sản xuất dược – mỹ phẩm uy tín nhất Việt Nam được nhiều đơn vị lựa chọn hợp tác đó chính là Bách thảo dược.

Mặc dù đi vào hoạt động chưa lâu vào năm 2018 nhưng tính đến nay Bách thảo dược đã ghi một dấu ấn quan trọng trong lòng người tiêu dùng Việt Nam và là một trong những địa chỉ gia công mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín đạt chuẩn GMP tại khu vực Hà Nội.

Nhà máy sản xuất của Bách thảo dược tại miền bắc 

Nhà máy sản xuất của Bách thảo dược tại miền bắc 

Có được sự thành công và ủng hộ của các đơn vị hợp tác cũng như người tiêu dùng Việt Như hiện nay là do Bách thảo dược có 5 lợi thế phát triển mà ở những công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu khác chưa có được.

1. Lợi thế vì là thương hiệu Việt và hiểu lòng người Việt

Đây là một yếu tố quan trọng quyết định sự thành hoặc bại của một doanh nghiệp trẻ trong thị trường gia công mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng… như hiện nay.

Bách thảo dược - Thương hiệu Việt và hiểu người tiêu dùng Việt

Bách thảo dược - Thương hiệu Việt và hiểu người tiêu dùng Việt

Không sản xuất hàng loạt như một số địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên khác, Bách thảo dược cho ra đời những dòng sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng từ nhu cầu, cơ địa và tinh trạng sức khỏe chung của người tiêu dùng Việt Nam. Vì thế Bách thảo dược đã nhanh chóng nhận được sự tin tưởng và sử dụng ngay từ khi mới đi vào hoạt động.

2. Bách thảo dược – Công ty sản xuất mỹ phẩm nguyên liệu quý từ thiên nhiên

Những thảo dược thiên nhiên chính là những nguyên liệu quý để sản xuất ra những mỹ phẩm an toàn và vô hại đối với làn da của các chị em.

Bách thảo dược – Công ty sản xuất mỹ phẩm nguyên liệu quý từ thiên nhiên

Bách thảo dược – Công ty sản xuất mỹ phẩm nguyên liệu quý từ thiên nhiên

Với một mục tiêu mang lại những loại mỹ phẩm thiên nhiên an toàn với làn da người tiêu dùng Bách thảo dược cam kết sử dụng hoàn toàn các thành phần chính từ thiên nhiên phù hợp với cả những làn da kích ứng.

Đây chính là yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ giúp Bách thảo dược nhanh chóng có “chỗ đứng” vững chắc trong thị trường gia công mỹ phẩm cao cấp hiện nay.

3. Dây truyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hiện đại đạt chuẩn

Tính đến thời điểm hiện tại Bách thảo dược đang có 2 nhà máy sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu cùng như thực phẩm chức năng với dây truyền sản xuất tiên tiến hiện đại đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe ISO 22000 và GMP của Bộ y tế nhằm mang đến người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dây truyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hiện đại đạt chuẩn

Dây truyền sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hiện đại đạt chuẩn

4. Chất lượng các thành phẩm chất lượng tốt

Không chỉ sử dụng tất cả những nguyên liệu chính từ thiên nhiên, các sản phẩm của Bách thảo dược trước khi đưa ra thị trường đã được kiểm định khắt khe từ khâu lựa chọn nguyên liệu cho đến khi sản xuất ra 1 thành phẩm hoàn chỉnh.

5. Bách thảo dược cung cấp đa dạng dịch vụ

Không chỉ sản xuất gia công mỹ phẩm thiên nhiên cao cấp uy tín, Bách thảo dược hiện còn nghiên cứu sản xuất thực phẩm chức năng, gia công thuốc cổ truyền mà còn cung cấp các dịch vụ khác như:

+ Nghiên cứu công thức độc quyền

+ Đăng ký công bố sản phẩm

+ Tư vấn truyền thông sản phẩm

+ Cung cấp dược liệu…

Cùng với sự hợp tác phát triển của những chuyên gia có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao, đó chính là yếu tố lợi thế của Bách thảo dược so với những địa chỉ khác.

Đó là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về công ty sản xuất mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín nhất miền Bắc hiện nay để các bạn nắm được. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ hotline 0966.331.335 để được hỗ trợ.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn


Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Bách thảo dược - Địa chỉ sản xuất dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

29/10/2019 1228 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao trong ngành…

Địa chỉ gia công mỹ phẩm dạng bột tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

11/10/2019 1165 lượt xem

Với sự phát triển của ngành gia công mỹ phẩm…

Tầm quan trọng của máy móc gia công mỹ phẩm

11/10/2019 1114 lượt xem

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng thôi chưa đủ,…

Dịch vụ gia công mỹ phẩm tóc trọn gói giá rẻ tại Hà Nội

11/10/2019 1151 lượt xem

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển kéo theo…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 21657 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969