Bách Thảo Dược

TOP 8 xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền giá rẻ và uy tín

13/03/2023

Trong kinh doanh đối với đơn vị sản xuất sản phẩm làm đẹp, gia công mỹ phẩm là cách giúp họ giảm chi phí xây dựng nhà xưởng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Làm sao để các doanh nghiệp có thể tìm kiếm cho mình các xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền, uy tín? Cùng chúng tôi điểm lại các xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay.

1. Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền Dược Viên Ngọc 

Xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền Dược Viên Ngọc với dây chuyền sản xuất gia công mỹ phẩm tiêu chuẩn Hàn Quốc hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Trong xưởng chế tác quy trình được kiểm định khắt khe, tất cả hệ thống máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất đều đạt chuẩn ISO 9001:2008.

null

Quy trình sản xuất khép kín


Quy trình sản xuất được đầu tư thiết bị tự động từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm. Qúa trình hoạt động luôn có chuyên gia theo giỏi sát sao mọi thao tác, chỉ tiêu chất lượng để ghi chép đầy đủ trong hồ sơ của sản phẩm. Mục đích cuối cùng là để đảm bảo yêu cầu chất lượng cao nhất cao nhất

2. Xưởng sản xuất mỹ phẩm độc quyền Nashu

Trong ngành gia công mỹ phẩm không thể không nhắc tới xưởng gia công của công ty mỹ phẩm Nashu. Có địa chỉ tại Số 10, Ngách 57, Ngõ Xã Đàn 2, phố Xã Đàn, Phường Nam Đồng, Quận Đống đa, Hà Nội. Đối với lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm này Nashu chủ yếu nghiên về mỹ phẩm Handmade chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên.

null

Mỹ phẩm của Nashu

Với cơ sở pháp lý có số thuế 0106867402 được cấp vào ngày 03/06/2015, do Chi cục Thuế Quận Đống đa quản lý. Doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm muốn gia công sản xuất có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình hợp tác với Nashu.

3. Xưởng gia công mỹ phẩm Cnet International

Cnet International tự hào là một trong những xưởng gia công mỹ phẩm hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu và phát triển sản xuất gia công mỹ phẩm.

Xưởng nghiên cứu và gia công mỹ phẩm chất lượng cao

Xưởng nghiên cứu và gia công mỹ phẩm chất lượng cao

Cnet International đã từng bước xây dựng được thương hiệu của mình nhờ chất lượng sản phẩm mang lại, đây là đối tác uy tín của nhiều trung tâm làm đẹp, các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm lớn và nhỏ trên cả nước.

4. Công ty sản xuất mỹ phẩm độc quyền Henashop

Là một trong những cơ sở gia công mỹ phẩm uy tín Henashop sử dụng những máy móc công nghệ cao được nhập khẩu từ những nước lớn mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất đến cho người tiêu dùng.

Các doanh nghiệp nhỏ, những cá nhân muốn tạo dựng thương hiệu riêng cho mình có thể tham khảo với mức giá thành cũng khá cạnh tranh, đáng để các bạn cân nhắc.

5. Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín Phú Cường Cometics

Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín Phú Cường Cometics

Nhà máy gia công mỹ phẩm uy tín Phú Cường Cometics

Phú Cường Cometics là một trong những địa chỉ có xưởng gia công mỹ phẩm chất lượng cao độc quyền trên toàn quốc.

Với những ưu điểm nguồn nguyên liệu sạch, xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền đạt chuẩn GMP và với dây chuyền sản xuất mỹ phẩm khép kín, mẫu mã sản phẩm đọc đáo, mới lạ đã tạo dựng uy tín của công ty gia công mỹ phẩm này.

6. Công ty La’p Việt Nam – Địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng

La’p là một công ty nhận gia công sản xuất mỹ phẩm hoạt động lâu năm với công nghệ sản xuất, quy trình gia công đóng gói sản phẩm đạt chuẩn được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Công ty La’p Việt Nam – Địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng

Công ty La’p Việt Nam – Địa chỉ gia công mỹ phẩm chất lượng

Các bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm của La’p bởi những sản phẩm đưa tới người tiêu dùng không có chất Corticoid, không chứa chất bảo quản paraben và không chứa xà phòng, không gây kích ứng.

7. Xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền Hanacos Vietnam

Đây là một công ty sản xuất liên doanh với Hanacos Korea với một hệ thống thiết bị phục vụ sản xuất đều đạt chuẩn, năng lực sản xuất đạt chuẩn quốc tế bạn có thể cân nhắc.

8. Bách thảo dược – địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Về mặt gia công sản xuất mỹ phẩm thiên nhiên uy tín chất lượng cao với giá thành hợp lý với người tiêu dùng thì không thể không kể đến Bách thảo dược.

Bách thảo dược – địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Bách thảo dược – địa chỉ gia công mỹ phẩm thiên nhiên uy tín

Với những ưu điểm vượt trội mà Bách thảo dược có được là nền móng vững chắc để các khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin xây dựng sự nghiệp:

+ Sản phẩm chất lượng cao.

+ Tiến độ sản xuất nhanh chóng, đồng đều, đảm bảo chất lượng sản phẩm.

+ Giá cả thành phẩm mà Bách thảo dược tung ra thị trường hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng.

Trên đây là 8 xưởng gia công mỹ phẩm độc quyền uy tín nhất hiện nay mà chúng tôi muốn chia sẻ, hy vọng những thông tin trên có thể giúp ích được nhiều cho các bạn.

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

GEL LÀ GÌ? NGHIÊN CỨU VÀ BÀO CHẾ DẠNG GEL TẠI BÁCH THẢO DƯỢC

11/11/2021 2690 lượt xem

Hiểu được khái niệm Gel là gì cùng tính ứng…

Bách thảo dược - Địa chỉ sản xuất dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

29/10/2019 4065 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao trong ngành…

Địa chỉ gia công mỹ phẩm dạng bột tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

28/09/2021 3329 lượt xem

Với sự phát triển của ngành gia công mỹ phẩm…

Tầm quan trọng của máy móc gia công mỹ phẩm

09/12/2020 3250 lượt xem

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng thôi chưa đủ,…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 78994 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969