Bách Thảo Dược

Nhận gia công sản xuất mỹ phẩm trọn gói giá rẻ nhất tại Hà Nội

09/12/2020

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ nhận gia công mỹ phẩm lớn - nhỏ khác nhau, một trong số đó phải kể đến Bách thảo dược. Vậy vì sao Bách thảo dược nhận được sự đánh giá tích cực từ phía khách hàng đến vậy? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sở dĩ Bách thảo dược nhận được sự tin tưởng ủng hộ của đông đảo khách hàng đến vậy là do Bách thảo dược hội tụ những ưu điểm vượt trội mà ít địa chỉ sản xuất mỹ phẩm khác có được.

1. Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, đạt chuẩn GMP

Bách thảo dược nhận gia công mỹ phẩm cho tất cả khách hàng trên một dây chuyền sản xuất mỹ phẩm tân tiến hiện đại, đảm bảo đạt chuẩn GMP để mang lại những sản phẩm gia công tốt nhất và hiệu quả nhất với người tiêu dùng.

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, đạt chuẩn GMP

Dây chuyền sản xuất mỹ phẩm hiện đại, đạt chuẩn GMP

Mậc dù ra đời và đi vào hoạt động chưa lâu nhưng nhờ có nhà xưởng sản xuất riêng nên Bách thảo dược ngày càng được khẳng định sự uy tín hơn với khách hàng nhanh chóng hơn.

2. Đội ngũ bác sĩ nhận gia công mỹ phẩm giàu kinh nghiệm

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm như Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan làm Viện trưởng, Tiến sỹ Minh Đức, Thạc sỹ Phạm Quốc Sự, Thạc sỹ Nguyễn Thành Công và các cộng tác viên là các Phó giáo sư Bác sỹ đã và đang công tác tại Trường Đại học Dược Hà Nội, Học viên y học cổ truyền Việt Nam…

Đây chính là những điều kiện để tạo ra đa dạng các loại mỹ phẩm chất lượng bởi chính những bác sĩ này sẽ là người trực tiếp tư vấn những sản phẩm chất lượng phù hợp với ý tưởng sản phẩm kinh doanh của bạn.

Nguyên liệu sử dụng sản xuất mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên

Nguyên liệu sử dụng sản xuất mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên

3. Nguyên liệu sử dụng hoàn toàn từ thiên nhiên

Không chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên mà còn Bach thảo dược nhận gia công mỹ phẩm là những nguyên liệu đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng để sản xuất ra những loại mỹ phẩm chất lương tốt nhất.

4. Chi phí sản xuất mỹ phẩm hợp lý

Do nguồn cung cấp nguyên liệu sản xuất mỹ phẩm có nguồn gốc rõ ràng và không phải qua bất kỳ khâu trung gian nào. Chính vì vậy giá thành sản xuất ra một sản phẩm tại Bách thảo dược cũng được tiết kiệm chi phí hơn, khi sản phẩm đến tay người tiêu dùng chi phí hợp lý.

Chăm sóc khách hàng là khâu quan trọng 

Chăm sóc khách hàng là khâu quan trọng 

5. Đội ngũ chăm sóc khách hàng trực 24/7

Một trong những yếu tố mang lại sự tin tưởng cho khách hàng đó chính là đội ngũ chăm sóc khách hàng, tại Bách thảo dược luôn có một đội ngũ tư vấn sản xuất mỹ phẩm trực 24/7 để sẵn sàng giải đáp những băn khoăn một cách kịp thời và dễ hiểu nhất cho khách hàng.

Đó là tất cả những thông tin mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn về Bách thảo dược - Địa chỉ nhận gia công mỹ phẩm uy tín số 1 tại Hà Nội tính đến thời điểm hiện tại. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng phát triển thương hiệu riêng cho mình hãy tìm đến Bách thảo dược, chắc chắn chúng tôi sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng nhất.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

GEL LÀ GÌ? NGHIÊN CỨU VÀ BÀO CHẾ DẠNG GEL TẠI BÁCH THẢO DƯỢC

11/11/2021 4669 lượt xem

Hiểu được khái niệm Gel là gì cùng tính ứng…

Bách thảo dược - Địa chỉ sản xuất dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

29/10/2019 4465 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao trong ngành…

Địa chỉ gia công mỹ phẩm dạng bột tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

28/09/2021 3661 lượt xem

Với sự phát triển của ngành gia công mỹ phẩm…

Tầm quan trọng của máy móc gia công mỹ phẩm

09/12/2020 3682 lượt xem

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng thôi chưa đủ,…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 87890 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969