Bách Thảo Dược

SẢN XUẤT TPCN TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN TẠI BÁCH THẢO DƯỢC

28/09/2020

Thế nào là sản xuất TPCN trọn gói?

Để sản xuất TPCN, bao gồm rất nhiều công đoạn khác nhau từ khâu lên công thức, tuyển chọn nguyên dược liệu, kiểm nghiệm chất lượng dược lượng đầu vào, đưa vào sản xuất, đóng gói bao bì,… Doanh nghiệp có thể hợp tác với nhiều cơ sở khác nhau với mỗi công đoạn. Tuy nhiên việc này gây tốn thời gian của doanh nghiệp.

Sản xuất TPCN trọn gói đem lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn một cơ sở có dịch vụ sản xuất trọn gói không chỉ tiết kiệm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp mà còn đem lại những sản phẩm đồng nhất với nhau, tạo cảm giác tin tưởng cho người tiêu dùng.

Sản xuất TPCN độc quyền là như thế nào?

Là doanh nghiệp kinh doanh, ai cũng muốn sản phẩm của mình là độc nhất, không muốn sản phẩm của mình bị làm lại hay các doanh nghiệp khác cung cấp sản phẩm tương tự.

SẢN XUẤT TPCN TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN TẠI BÁCH THẢO DƯỢC

Giới thiệu về nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược GMP

Được xây dựng tại Hải Phòng, Nhà máy Bách Thảo Dược rộng 8.000m2 được chia thành nhiều khu vực chức năng riêng biệt phục vụ quá trình sản xuất TPCN diễn ra an toàn, không nhiễm chéo, đảm bảo chất lượng đầu ra. Nhà máy Bách Thảo Dược đạt chứng nhận GMP năm 2019 và từ đó đến nay không ngừng phát triển và khẳng định uy tín cũng như vị thế trên thị trường cạnh tranh, chắc chắn khiến khách hàng an tâm và hài lòng.

Bách Thảo Dược sở hữu dây chuyền sản xuất tự động đa dạng bào chế, trang thiết bị máy móc hiện đại đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Đội ngũ chuyên gia

Bách Thảo Dược tự tin có đội ngũ nòng cốt là những Giáo sư, Tiến sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược học Cổ truyền, tâm huyết với nghề. Với thế mạnh có Viện nghiên cứu chuyên biệt chuyên nghiên cứu, bào chế, chiết xuất ra những hoạt chất, công thức độc quyền chất lượng nhằm mang lại những sản phẩm an toàn, hiệu quả cho khách hàng.

Dịch vụ sản xuất TPCN trọn gói tại Bách Thảo Dược

Nhà máy Bách Thảo Dược cung cấp dịch vụ sản xuất TPCN trọn gói từ A đến Z. Con đường kinh doanh không dễ dàng, nhất là với những khách hàng lần đầu kinh doanh, hay gặp khó khăn, trắc trở, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ 24/7, đồng hành cùng khách hàng trên con đường kinh doanh.

Hơn hết, giá thành tại Bách Thảo Dược được nghiên cứu dựa trên mức thu nhập trung bình của người tiêu dùng Việt Nam, từ đó cho ra đời nhiều dòng sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!


Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dịch vụ hỗ trợ chiến lược kinh doanh

16/10/2020 7 lượt xem

Chiến lược kinh doanh là một phần không thể thiếu…

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ NHẤT

29/09/2020 137 lượt xem

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 18494 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969