Bách Thảo Dược

Phục Cốt Linh: Giải pháp dành cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp

22/06/2020

( Nguồn từ báo Dân Trí: https://dantri.com.vn/suc-khoe/phuc-cot-linh-giai-phap-danh-cho-benh-nhan-mac-cac-benh-ve-khop-20200428152440605.htm )

Đau nhức xương khớp là căn bệnh “trẻ không tha - già không thương” với những cơn đau ám ảnh ở bất kỳ khớp nào trên cơ thể. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt và công việc của người bệnh.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), giai đoạn 2011 - 2020 được coi là “Thập niên xương và khớp”. Trong đó, Việt Nam là nước có tỷ lệ bệnh xương khớp cao. Những căn bệnh liên quan đến xương khớp, đặc biệt là thoái hóa khớp có nguy cơ dẫn đến tàn phế cao nhất.

Phục Cốt Linh: Giải pháp dành cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp - 1

Để kiểm soát, giảm đau nhức và chữa trị các bệnh về xương khớp đúng cách, ngoài việc dùng các sản phẩm đặc trị theo chỉ định của bác sĩ, người bệnh có thể sử dụng kết hợp thực phẩm chức năng để cải thiện tình trạng.

Phục Cốt Linh: Giải pháp dành cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp - 2

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng. Do đó, việc người bệnh tìm được cho mình một sản phẩm có thể hỗ trợ tốt cho quá trình điều trị các bệnh về xương khớp không phải là điều dễ dàng. Có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả trôi nổi trên thị trường. Người bệnh cần phải chú ý tới các thành phần, công dụng của sản phẩm có hiệu quả hay không và mức độ an toàn để bảo vệ chính sức khỏe của mình.

Phục Cốt Linh - sản xuất bởi công ty TNHH Bách Thảo Dược là sản phẩm có nhiều thành phần thảo dược từ thiên nhiên giúp hỗ trợ các bệnh về xương khớp như: đỗ trọng, phòng phong, khương hoạt, ngưu tất, xích đồng, cam thảo, tế tân, hoàng kỳ,...  Các loại thảo dược xuất phát từ môi trường tự nhiên nên rất lành tính và an toàn. Do đó, sản phẩm sẽ không gây tác dụng phụ hay các triệu chứng khó chịu cho người bệnh sử dụng.

Phục Cốt Linh: Giải pháp dành cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp - 3

Bên cạnh đó, Phục Cốt Linh còn chứa đựng Calci Hydroapatite Nano có tính tương thích sinh học cao với các tế bào mô, có tính dẫn xương tốt, tạo liên kết trực tiếp với xương non có khả năng hấp thụ 90% vào thành ruột và thấm sâu vào trong cơ thể, không gây lắng đọng tại thành ruột. 

Là sản phẩm chứa nhiều dược liệu tự nhiên, Phục Cốt Linh là sản phẩm giúp hỗ trợ bổ thận, mạnh gân cốt, hỗ trợ giúp hạn chế đau nhức khớp xương do phong thấp và thoái hóa khớp.

Phục Cốt Linh: Giải pháp dành cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp - 4

Phục Cốt Linh: Giải pháp dành cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp - 5

Phục Cốt Linh: Giải pháp dành cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp - 6

Phục Cốt Linh: Giải pháp dành cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp - 7

Việc kết hợp sử dụng Phục Cốt Linh với điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ, tập luyện thể thao và thiết lập chế độ dinh dưỡng hợp lý, chắc chắn người bệnh sẽ cải thiện tình trạng đau nhức xương khớp và tăng chất lượng cuộc sống.

Phục Cốt Linh: Giải pháp dành cho bệnh nhân mắc các bệnh về khớp - 8

Phục Cốt Linh được bộ Y Tế cấp giấy phép an toàn thực phẩm

Đơn vị sản xuất: Công Ty TNHH Bách Thảo Dược

Đơn vị chịu trách nhiệm về sản phẩm và phân phối: Công ty Cổ phần Nam Dược An Nhiên.

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà văn phòng INTRACOM, Phường Phúc Diễn, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Liên hệ: 0961512686

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Phục Cốt Linh - Bước đột phá trong việc ngăn ngừa các cơn đau nhức xương khớp

22/06/2020 6842 lượt xem

Phục Cốt Linh - Bước đột phá trong việc ngăn…

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp Phục Cốt Linh có tốt không?

22/06/2020 8436 lượt xem

Sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp Phục…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 25698 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969