Bách Thảo Dược

Các nhà máy sản xuất đạt GMP của Bách thảo dược luôn nỗ lực sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

31/07/2019

Với chính sách thượng tôn chất lượng, Bách thảo dược luôn đi trước, đón đầu và áp dụng những tiêu chuẩn cao nhất nhằm cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe có nguồn gốc thiên nhiên kết hợp với công nghệ hiện đại với công dụng hữu hiệu và độc đáo.

Trong bối cảnh, nghị định 15/2018/NĐ-CP yêu cầu từ 1/7/2019 các nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe phải đảm bảo vận hành tuân thủ theo GMP, nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt, đồng đều, ổn định, đạt tiêu chuẩn đã đăng ký và đảm bảo điều kiện vệ sinh an toàn cho sản xuất. Rất nhiều nhà máy sản xuất TPBVSK đứng trước quyết định phải đóng cửa hoàn toàn, để xây dựng mới hoặc chuyển đổi công năng sử dụng. Thì Bách thảo dược hoàn toàn chủ động đón nhận yêu cầu mới. Do các nhà máy của hệ thống Bách thảo dược đã tiên phong chủ động đi đầu áp dụng GMP vào thực hành sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe với Công ty TNHH Bách thảo dược – nhà máy GMP thuốc, thực phẩm chức năng và mỹ phẩm được thành lập 2018 tại Khu kinh tế Tràng Duệ - Cát Hải, An Dương, TP Hải Phòng. Tích hợp cùng vùng trồng Dược liệu tại Hải Phòng, Quảng Ninh. Mục tiêu của công ty là sản xuất những sản phẩm: Thuốc, Thực phẩm chức năng và Mỹ phẩm từ dược liệu, thảo dược và chế phẩm men sinh học. Thị trường cung cấp: Trong nước và một số nước thuộc Asian, Châu Á, và Châu Âu.

Các thành viên của Bách thảo dược là những công ty có gắn thương hiệu nhận diện hình ảnh của Bách thảo dược. Các công ty này bao gồm các hoạt động như: Trồng cây dược liệu, phân phối sản phẩm của Bách thảo dược nghiên cứu và sản xuất ra các thị trường trong nước và quốc tế.

Đón đầu làn sóng dịch chuyển nơi sản xuất của rất nhiều sản phẩm BVSK về các nhà máy đạt GMP, do có rất nhiều nhà máy hiện nay không thể đáp ứng được yêu cầu mới. Với kinh nghiệm nhiều năm tuân thủ áp dụng theo GMP HS, ngay từ khâu lên ý tưởng, thiết kế, đánh giá lựa chọn nhà cung cấp, đều được cân nhắc và tính toán cẩn thận, nhằm tạo điều kiện thuận tiện nhất và đảm bảo chất lượng cho quá trình vận hành. Việc xây dựng và đào tạo thực hiện làm đúng ngay từ đầu giúp cho:

  • Chi phí xây dựng, sản xuất được giảm xuống do quy trình sản xuất, các trang thiết bị cần thiết đã được thiết kế xác định tính toán trước một cách chính xác, loại bỏ diện tích thừa, trang thiết bị thừa, tránh lãng phí nguồn vốn trong quá trình đầu tư.
  • Các trang thiết bị kỹ thuận để phục vụ cho quá trình sản xuất của Nhà máy đều được đưa ra để xác định, kiểm soát chặt chẽ ngay từ khi đặt hàng, lắp đặt.
  • Để vận hành nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP TPBVSK – đòi hỏi liên tục đào tạo, nâng cao trách nhiệm cũng như tầm hiểu biết của đội ngũ CBCNV. Đội ngũ nhân sự làm việc có trình độ, năng lực đáp ứng tiêu chuẩn cao. Tất cả nhân sự liên quan đến sản xuất, chất lượng liên tục tăng thời lượng đào tạo, huấn luyện kỹ lưỡng về kỹ năng và chuyên môn để có thể đảm bảo mục tiêu vận hành nhà máy.
  • Xây dựng nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP TPBVSK đón đầu xu hướng quản lý của cơ quan chức năng và đảm bảo giữ vững niềm tin của khách hàng.

Tháng 9/2019 Nhà máy Bách thảo dược đạt chứng nhận “Thực hành sản xuất tốt (GMP) Thực phẩm bảo vệ sức khỏe” do Cục An toàn thực phẩm – Bộ y tế cấp.

Với thực tế đã triển khai luôn là người đi đầu cùng 5 năm kinh nghiệm, Hệ thống Bách thảo dược chắc chắn là đơn vị hợp tác chung đầu tư lý tưởng, nơi nghiên cứu, sản xuất những sản phẩm thực phẩm chức năng chuyên biệt nhất Việt Nam, đáp ứng tiêu chuẩn kỳ vọng của khách hàng.

Bạn đang xem: Các nhà máy sản xuất đạt GMP của Bách thảo dược luôn nỗ lực sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7 tại Chuyên mục Tin bách thảo dược

Biên soạn nội dung: Bách thảo dược

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Quy trình gia công viên nén và các thiết bị cần có

24/03/2020 121 lượt xem

Hầu hết các loại thuốc hay thực phẩm chức năng…

4 nguồn hàng bán mỹ phẩm công ty giá sỉ chất lượng tốt, giá rẻ

05/10/2019 333 lượt xem

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm? Bạn…

Gia công mỹ phẩm giả nguy hại như thế nào? Chuyên gia tư vấn

03/10/2019 374 lượt xem

Do nhu cầu làm đẹp của chị em không ngừng…

Whitmore là gì? Triệu chứng và cách điều trị bệnh

16/09/2019 487 lượt xem

Whitmore còn gọi bệnh melioidosis, là bệnh truyền nhiễm cấp…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 6818 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Ms Phương Tư Vấn) 0966331335

(Ms Duyên Tư Vấn) 0985364399

(Ms Hạnh Tư Vấn) 0964977466

(Ms Hà Tư Vấn) 0888888869