Bách Thảo Dược

Nhà máy chiết xuất cao dược liệu của Bách thảo dược – Uy tín, chất lượng đảm bảo, an toàn

31/07/2019

Mọi công đoạn đều được làm chuẩn chỉ, đúng quy trình, tất cả từ dược liệu đầu vào đến cao dược liệu đầu ra đều được kiểm nghiệm gắt gao qua mỗi chốt chặng. Đó là lý do tại sao Nhà máy chiết xuất cao dược liệu của Bách thảo dược được tin tưởng, đặt hàng và liên tục trong tình trạng “để khách phải chờ”.

– Nhóm sản phẩm cao dược liệu: ví dụ như cao trinh nữ hoàng cung, cao diếp cá, cao lá ổi, cao thiên niên kiện… Nhà máy chiếu xuất cao dược liệu công nghệ cao Bách thảo dược chiết xuất được hầu hết tất cả các loại dược liệu ở mọi điều kiện áp suất và nhiệt độ.

– Nhóm sản phẩm tinh dầu: cũng là một trong những thế mạnh mà ít đơn vị sản xuất thực phẩm chức năng có thể chiết xuất được. Một số loại tinh dầu có thể kể đến như: tinh dầu thiên niên kiện, tinh dầu Tần dày lá, tinh dầu Bưởi, tinh dầu Gừng, tinh dầu Chanh, …

Với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại, quy trình chiết xuất khép kín đảm bảo khâu vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo các yêu cầu khắt khe về hóa dược… Bách thảo dược nhận cung cấp cao dược liệu thành phẩm; chiết xuất, gia công cao dược liệu với mọi biên độ về khối lượng (chiết xuất cả những mẻ nhỏ hoặc mẻ lớn mà nhiều đơn vị khác không thực hiện được). Đây là một lợi thế của Bách thảo dược.

Thêm vào đó, mọi khâu đoạn trong quy trình ra cao đều được kiểm soát gắt gao. Cao thành phẩm có tiêu chuẩn chất lượng và 100% đạt yêu cầu đặt hàng của khách. Nhóm sản phẩm cao dược liệu được đặt hàng nhiều nhất trong thời gian vừa qua phải kể đến: cao trinh nữ hoàng cung, cao diếp cá, cao lá ổi, cao thiên niên kiện…

Để đảm bảo nguồn nguyên liệu thô cho Nhà máy về số lượng và chất lượng, Bách thảo dược đã áp dụng nghiêm túc các tiêu chuẩn cho nguồn dược liệu đầu vào.

Đối với nguồn dược liệu nhập khẩu từ nước ngoài, bên cạnh các yêu cầu về pháp lý, qui định, Công ty Bách thảo dược chủ động đánh giá nhà cung cấp, đánh giá chất lượng nguồn dược liệu trước khi quyết định nhập hàng. Dược liệu về đến kho, công ty lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn chất lượng đã được qui định để đảm bảo nguồn dược liệu đạt chất lượng mới được nhập kho.

Trong mỗi công đoạn sản xuất: từ thu hái – đến sơ chế – đến nhập kho bảo quản – đến chiết xuất cao – đến sản xuất sản phẩm Thực phẩm chức năng, đều được giám sát, kiểm tra chất lượng nghiêm túc theo qui trình, sản phẩm đạt ở khâu này mới được tiếp tục triển khai khâu tiếp theo.

Các bước cơ bản của quy trình chiết xuất cao dược liệu

(Qua mỗi bước, bộ phận QC sẽ lấy mẫu kiểm tra, kiểm nghiệm, nếu đạt mới chuyển sang bước tiếp theo)

Dây truyền sản xuất hiện đại của Bách thảo dược

  1. Nguồn dược liệu đạt chuẩn
  2. Nhập kho và bảo quản
  3. Xuất kho theo lệnh sản xuất đơn hàng
  4. Làm sạch/ rửa dược liệu/ sơ chế dược liệu
  5. Nạp liệu vào nồi chiết
  6. Chiết xuất dược liệu/ chiết xuất tinh dầu (Theo quy trình công nghệ tiên tiến)
  7. Ra thành phẩm (cao đặc, cao lỏng, cao khô, tinh dầu)
  8. Đóng gói theo tiêu chuẩn

Bạn đang xem: Nhà máy chiết xuất cao dược liệu của Bách thảo dược – Uy tín, chất lượng đảm bảo, an toàn tại Chuyên mục Tin bách thảo dược

Biên soạn nội dung: Bách thảo dược

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Những cây thuốc, vị thuốc có tác dụng thay thế mật gấu

13/09/2019 196 lượt xem

Trong Đông y, mật gấu (Hùng đởm) được dùng trong…

Khái niệm về cao thuốc, cao dược liệu

10/09/2019 974 lượt xem

Cao thuốc, cao dược liệu là gì? Là dạng bào…

Dược liệu tại Bách thảo dược

14/08/2019 228 lượt xem

Bách Thảo Dược được biết đến là một nhà máy…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 6818 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Ms Phương Tư Vấn) 0966331335

(Ms Duyên Tư Vấn) 0985364399

(Ms Hạnh Tư Vấn) 0964977466

(Ms Hà Tư Vấn) 0888888869