Bách Thảo Dược

4 nguồn hàng bán mỹ phẩm công ty giá sỉ chất lượng tốt, giá rẻ

05/10/2019

Bạn đang có ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm? Bạn chưa biết tìm mối bán sỉ ở đâu giá hấp dẫn và uy tín? Tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

1.Nguồn hàng mỹ phẩm công ty giá sỉ tại các chợ đầu mối

Kinh doanh mỹ phẩm công ty là một ý tưởng không hề tồi vì lợi nhuận mà chúng mang lại có thể rất lớn nếu như biết cách. Vậy nên, nếu bạn yêu thích lĩnh vực này và muốn thử sức thì hãy tìm hiểu ngay các mối cung cấp sản phẩm giá sỉ cho mình tại các chợ đầu mối.

Hiện nay các chợ đầu mối hoa quả, hải sản mọc lên rất nhiều và đồng nghĩa với đó, tại sao bạn không tìm tới các chợ đầu mối cung cấp mỹ phẩm công ty giá sỉ? 

Lấy hàng tại các chợ đầu mối

Lấy hàng ở chợ đầu mối

Ưu điểm khi bạn nhập hàng tại đây là giá cả rẻ hơn so với nhập từ nguồn khác vì số lượng hàng phải đầu tư nhiều và không mất tiền thuê người môi giới ở giữa.

Tuy nhiên, bạn sẽ phải chấp nhận nhập hàng với lượng lớn. Trong quá trình mua nếu bạn không kỹ lưỡng sẽ dễ mua phải các hàng giả kém chất lượng hoặc hàng giả bị “gài gắm” trong lô hàng của mình.

Hơn hết ở đây bạn sẽ không có các chuyên viên trong lĩnh vực tư vấn sản xuất mỹ phẩm nên đôi khi sẽ khá mù mờ về sản phẩm.

2.Nhập mỹ phẩm công ty tại các đại lý

Thay vì tới các nguồn chợ đầu mối xa xôi và không đủ tin tưởng cho lắm, bạn có thể tìm tới các đại lý phân phối có quy mô lớn, vừa và nhỏ. Các đại lý này thì bạn có thể yên tâm là lấy hàng nhanh, chính hãng, không lo khâu vận chuyển và không phải rườm rà thủ tục thanh toán vì có thể chuyển qua internet banking ngay sau khi đặt hàng. 

Tuy nhiên, điều đó đồng nghĩa, bạn nhập mỹ phẩm công ty giá sỉ tại đây giá sẽ cao hơn vì phải qua một khâu trung gian, dẫn tới giá bán sẽ bị chênh lên và mức cạnh tranh lớn. 

3.Đặt mua hàng số lượng lớn tại nước ngoài

Không chỉ các nguồn trong nước như chợ đầu mối và đại lý tại nơi mình đang ở, bạn còn có thể đặt mua giá sỉ tại nước ngoài hay bất kì nơi đâu thông qua hình thức mua online và thanh toán online. 

Nhất là các mỹ phẩm xách tay nước ngoài giá sỉ mua ở đâu để có thể đem về trong nước bán với giá cao là một bài toán mà nhiều người nghĩ tới. Nếu bạn nhập từ nước ngoài thì chắc chắn rằng bạn sẽ mua được hàng tại nơi sản xuất. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà mà vẫn nhập được hàng về. 

Thế nhưng, chi phí bạn phải bỏ ra sẽ cao hơn nhiều lần so với các nguồn trên, đồng thời, bạn sẽ khó kiểm duyệt được chất lượng sau quá trình vận chuyển giao dịch.

4.Lấy tại các nhà máy nhận gia công sản xuất mỹ phẩm

Lấy mỹ phẩm tại các nhà máy sản xuất gia công uy tín

Lấy mỹ phẩm tại các nhà máy sản xuất gia công uy tín

Đây là một ý tưởng không mới mẻ nhưng hẳn rằng nhiều người chưa nghĩ tới. Trong khi đó, lấy hàng tại đơn vị sản xuất gia công mỹ phẩm bạn sẽ có rất nhiều ưu điểm. 

Trước tiên đó là bạn hoàn toàn tin tưởng về mặt chất lượng. Các đơn vị bán giá sỉ cũng sẽ có kèm theo các văn bản cam kết về sản phẩm cũng như giao dịch mua bán giữa hai bên. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề nào thì bạn hoàn toàn có thể quay trở lại truy cứu.

Đồng thời, bạn sẽ không phải ôm đồm một khối lượng quá lớn. Bạn có thể nhập hàng tùy vào mức bán của mình. Nếu mua nhiều giá sẽ rẻ hơn. Nếu mua ít thì giá cao hơn nhưng lại chắc chắn cho việc kinh doanh của bạn.

Trên đây là một số nguồn hàng bán mỹ phẩm công ty giá sỉ. Bạn hãy tham khảo để có được lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.

XEM THÊM

Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn/


Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Quy trình gia công viên nén và các thiết bị cần có

24/03/2020 121 lượt xem

Hầu hết các loại thuốc hay thực phẩm chức năng…

Gia công mỹ phẩm giả nguy hại như thế nào? Chuyên gia tư vấn

03/10/2019 374 lượt xem

Do nhu cầu làm đẹp của chị em không ngừng…

Whitmore là gì? Triệu chứng và cách điều trị bệnh

16/09/2019 487 lượt xem

Whitmore còn gọi bệnh melioidosis, là bệnh truyền nhiễm cấp…

Các nhà máy sản xuất đạt GMP của Bách thảo dược luôn nỗ lực sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7

31/07/2019 308 lượt xem

Tháng 9/2019 Nhà máy Bách thảo dược đạt chứng nhận…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 6815 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Ms Phương Tư Vấn) 0966331335

(Ms Duyên Tư Vấn) 0985364399

(Ms Hạnh Tư Vấn) 0964977466

(Ms Hà Tư Vấn) 0888888869