Bách Thảo Dược

Hội thảo phát triển sản phẩm giữa Nhà máy Bách Thảo Dược và Tập đoàn Wingroup diễn ra thành công tốt đẹp

04/01/2020

Vào ngày 29/12/2019 Nhà máy Bách Thảo Dược vinh dự chào đón Tập đoàn Thương mại Dược phẩm Wingroup với lịch sử hình thành trải qua 5 năm tập trung phát triển Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt Nam. Thành phần tham dự có sự góp mặt đông đủ của Ban Quản Trị hai bên và hơn 93 Giám Đốc, Phó Giám đốc đang công tác tại Tập đoàn Wingroup. Trong hội thảo lần này, Chủ tịch Hội đồng Khoa học - Bà Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan và Giám đốc - Ông Phạm Văn Thọ cùng Tiến sỹ Kim Anh của Nhà máy Bách Thảo Dược đã giải đáp những thắc mắc trong quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm, sản xuất gia công cho Tập đoàn Wingroup, đánh dấu sự hợp tác phát triển bền vững giữa hai bên vào năm 2020.

Từ 6h sáng tại Hà Nội, đoàn xe 100 khách của Tập đoàn Wingroup di chuyển về Khu kinh tế Tràng Duệ, An Dương, Hải Phòng để tham dự Hội thảo phát triển sản phẩm tại nhà máy Bách Thảo Dược bắt đầu lúc 9h sáng với mục đích tìm hiểu quy trình nghiên cứu, sản xuất, tìm hiểu cơ hội hợp tác phát triển sản phẩm tại Nhà máy Bách Thảo Dược.

Tập đoàn Wingroup xếp hàng để vào tham quan nhà máy

Tại hội thảo, Bà Tiến sỹ Dược học Lê Thị Kim Loan - Chủ tịch Hội đồng Khoa học nhà máy Bách Thảo Dược mở màn khai mạc hội thảo khẳng định  Sứ mệnh của Bách Thảo Dược: "Giữ gìn và phát huy sứ mệnh tinh hoa Y học cổ truyền".

Bà Lê Thị Kim Loan phát biểu khai mạc Hội thảo

Trong thời gian diễn ra hội thảo, rất nhiều câu hỏi liên quan đến chất lượng, giá thành, thời gian sản xuất sản phẩm đã được đặt ra và được Ban Quản Trị hội thảo Bách Thảo Dược trả lời thỏa đáng. Ông Phạm Văn Thọ chia sẻ rằng lợi thế cạnh tranh của Bách Thảo Dược là chất xám của đội ngũ nòng cốt nghiên cứu, cho ra những công thức chất lượng, sản phẩm chất lượng. Bách Thảo Dược áp dụng các nghiên cứu và sản xuất thuốc, thực phẩm bảo vệ sức khỏe và mỹ phẩm. Lĩnh vực mũi nhọn mà Bách Thảo Dược đã và đang nghiên cứu là các dòng sản phẩm cơ xương khớp (can xi) và hệ thống tiêu hóa ( thận, dạ dày, gan, tim), sinh lý, xoang, viêm họng và vitamin. 

 

Bác sỹ Phạm Văn Thọ - Giám đốc Nhà Máy trả lời câu hỏi

Sau kết thúc hỏi đáp, hai bên đi đến ký kết hợp tác, chụp hình lưu niệm đánh dấu sự hợp tác bền vững về các sản phẩm Thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người dân Việt vào năm 2020 khẳng định: Sức khỏe của khác hàng là mối quan tâm hàng đầu của Nhà máy Bách Thảo Dược và Tập đoàn Wingroup nói riêng cũng như các đơn vị sản xuất , thương mại thuốc, thực phẩm chức năng nói chung. 

Giám đốc, Phó Giám Đốc Tập đoàn WinGroup chúc mừng Hội thảo

Ban Quản Trị của hai bên chụp hình lưu niệm

Một lần nữa Bách Thảo Dược xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng của Khách hàng đã và đang song hành với Bách Thảo Dược trong thời gian 1 năm vừa qua. Xin cảm ơn Tập đoàn Wingroup đã dành thời gian tìm hiểu và lựa chọn Bách Thảo Dược là nơi gửi gắm sự tin tưởng, nhiệt huyết, đam mê cống hiến cho ngành Dược học nước nhà.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Wingroup chụp hình lưu niệm tại Nhà máy

Chắc chắn trong năm 2020 với Sứ mệnh: "Giữ gìn và phát huy tinh hoa Y học cổ truyền", Bách Thảo Dược sẽ tiếp tục mang chất xám của mình để nghiên cứu ra những sản phẩm an toàn chất lượng hiệu quả, nâng cao tiêu chuẩn hơn nữa để chăm sóc sức khỏe cho hàng triệu người dân Việt Nam, phát huy hơn nữa giá trị của thảo dược Việt, tinh hoa cổ truyền của dân tộc. 

Nếu Khách hàng có nhu cầu gia công một thương hiệu TPCN&MP riêng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH BÁCH THẢO DƯỢC
☎️ Hotline: 0966331335 - 0348527821

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 25698 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969