Bách Thảo Dược

Dạ vị khang - Tin vui cho người mắc bệnh dạ dày

07/09/2020

Trào ngược dạ dày thực quản và giải pháp từ Bách Thảo Dược.

Nguồn: Minh Tâm

Hiện nay, tỉ lệ những bệnh nhân mắc bệnh trào ngược dạ dày không ngừng tăng lên và đang có xu hướng trẻ hóa. 

Trào ngược dạ dày thực quản là gì?

Trào ngược dạ dày thực quản là tình trạng dạ dày (gồm thức ăn, men tiêu hóa, hơi…) có dấu hiệu trào ngược lên thực quản. Tên khoa học là Gastroesophageal Reflux Disease (GERD).

Trong điều kiện bình thường, khi chúng ta đưa thức ăn từ miệng xuống thực quản, cơ vòng thực quản dưới sẽ mở ra để cho phép thức ăn đi xuống dạ dày, sau đó tự động đóng lại để ngăn thức ăn và dịch vị từ dạ dày trào ngược lại. Vì vậy, khi xảy ra tình trạng trào ngược dạ dày thực quản sẽ gây tổn thương lên nhiều cơ quan như thực quản, phổi, họng, miệng…

Tại sao trào ngược dạ dày lại có xu hướng trẻ hóa?

Các bệnh lý về dạ dày trong đó có trào ngược dạ dày thực quản đang có xu hướng xuất hiện nhiều hơn ở người trẻ. Theo thống kê, tỷ lệ người bệnh dưới 40 tuổi mắc bệnh ngày càng tăng, đặc biệt có những trường hợp mắc ung thư dạ dày dưới 30 tuổi.

Điều này xuất phát từ thói quen sinh hoạt, ăn uống không điều độ, thường xuyên sử dụng các chất kích thích. Thêm vào đó môi trường ngày càng ô nhiễm là điều kiện để các virus, vi khuẩn phát triển nhanh chóng.

Trào ngược dạ dày thực quản - bệnh lối sống đang gia tăng - Ảnh 2.

Các phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh lý trào ngược dạ dày - thực quản

Có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị các bệnh lý về dạ dày, đặc biệt là dạ dày thực quản. Từ các phương pháp Tây y đến Đông y, một số chế phẩm có tác dụng nhanh, giúp cải thiện rất tốt tình trạng trào ngược nhưng hiệu quả mang lại chỉ có tính tạm thời vì không thể loại bỏ được triệt để căn nguyên gây bệnh bên trong. Một trong những sản phẩm được khuyên dùng đó là sản phẩm dạ dày Dạ Vị Khang. Theo chia sẻ của PGS.TS.Trần Đình Ngạn (Nguyên phó Giám đốc Bệnh viện Quân y 103), viên uống dạ dày Dạ Vị Khang là tin vui cho người mắc bệnh dạ dày. Viên uống dạ dày Dạ Vị Khang được giới chuyên môn đánh giá là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng cao trong việc hỗ trợ giảm triệu chứng với người bị viêm loét dạ dày, nhiễm vi khuẩn HP, trào ngược dạ dày…

Dạ Vị Khang - Tin vui cho người mắc bệnh dạ dày - 1

Nguồn gốc xuất xứ của viên dạ dày Dạ Vị Khang

Dạ Vị Khang là sản phẩm được sản xuất và chịu trách nhiệm phân phối bởi Công ty TNHH Dược phẩm Kamafa. Viên dạ dày Dạ Vị Khang được sản xuất tại nhà máy Bách Thảo Dược trên dây chuyền hiện đại, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO và được Bộ Y tế cấp giấy chứng nhận đảm bảo an toàn thực phẩm, cấp phép lưu hành trên toàn quốc. Với các thành phần thảo dược tự nhiên như Bột Ô Tắc Cốt, Hậu phác, Lá Khôi, Bột Thương Truật, Bột định hương, Curcumin…được bào chế theo dạng viên hoàn nhằm hỗ trợ giảm Axit Dịch Vị, hỗ trợ giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng. Trong thời gian sử dụng sản phẩm cần theo một chế độ ăn uống lành mạnh, kiêng các chất kích thích như: rượu, bia, thuốc lá,… hay đồ ăn cay nóng mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu. 

Dạ Vị Khang - Tin vui cho người mắc bệnh dạ dày - 2

Công dụng, cách sử dụng và liều dùng Dạ Vị Khang

Dạ Vị Khang hỗ trợ giảm axit dịch vị, giúp bảo vệ niêm mạc dạ dày, hỗ trợ cải thiện các biểu hiện và giảm nguy cơ viêm loét dạ dày tá tràng.

Ngày uống 3 lần, mỗi lần 3g (khoảng 15 viên). Uống sau ăn 20 phút.

Dạ Vị Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.


Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ NHẤT

29/09/2020 43 lượt xem

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ…

SẢN XUẤT TPCN TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN TẠI BÁCH THẢO DƯỢC

28/09/2020 52 lượt xem

SẢN XUẤT TPCN TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN TẠI BÁCH THẢO…

Dân trí - Khang Vị An - Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng bệnh đau dạ dày

25/09/2020 40 lượt xem

Khang Vị An - Hỗ trợ giảm nguy cơ biến…

24h.com.vn: Ago Women bổ huyết điều kinh tốt cho sinh lý phụ nữ

21/09/2020 100 lượt xem

Ago Women bổ huyết điều kinh tốt cho sinh lý…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 17147 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969