Bách Thảo Dược

CÔNG TY TNHH HERBLUX HỢP TÁC CÙNG BÁCH THẢO DƯỢC CHO RA ĐỜI 15 DÒNG SẢN PHẨM.

14/09/2020

Với sứ mệnh, mang sức khỏe, niềm vui, bình an và hạnh phúc tới mọi gia đình Việt Nam, thương hiệu TPCN Herblux hướng tầm nhìn trở thành top 10 doanh nghiệp trong việc phát triển và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm chức năng tại Việt Nam và xuất khẩu ra thế giới.

Thương hiệu TPCN Herblux được ra đời khi những founder của thương hiệu quyết định sản xuất phổ thông hệ thống các sản phẩm bảo vệ sức khỏe kết hợp tinh hoa của Đông Trùng Hạ Thảo và các loại thảo dược quý hiếm. Nhận thức được những ưu điểm vượt trội của các loại thảo mộc, Herblux đã cho ra mắt bộ 15 sản phẩm với nhiều công dụng đặc biệt như tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị các bệnh dạ dày, xương khớp, xoang, thận, u xơ, tăng cường sinh lý, v.v..

 Herblux đã tin tưởng và hợp tác cùng Bách Thảo Dược – một trong số ít nhà máy sản xuất TPBVSK tại Việt Nam có Viện nghiên cứu riêng biệt – do Tiến sĩ Lê Thị Kim Loan, nguyên Trưởng khoa bào chế, chế biến Viện Dược liệu Bộ Y Tế làm Viện trưởng. Quá trình nghiên cứu công thức cũng được diễn ra trong thời gian lâu dài, mỗi sản phẩm đều chứa giá trị chất xám cao, là kết tinh của những giọt mồ hôi của các chuyên gia hàng đầu trong ngành y học cổ truyền. Không những thế, Bách Thảo Dược sở hữu riêng vườn dược liệu sạch, được các chuyên gia khéo léo lưu giữ trọn vẹn dưỡng chất ẩn sâu trong các cây thảo mộc qua quá trình điều chế và sản xuất. Tất cả các khâu đều được thực hiện theo quy trình đạt tiêu chuẩn khắt khe WHO GMP trước khi đưa đến tay người tiêu dùng.

Nhờ vậy, các sản phẩm của thương hiệu Herblux đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng và đánh giá cao của người tiêu dùng. Từ đó Herblux dần dần có chỗ đứng trên thị trường với các dòng sản phẩm chất lượng cao.


Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ NHẤT

29/09/2020 43 lượt xem

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ…

SẢN XUẤT TPCN TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN TẠI BÁCH THẢO DƯỢC

28/09/2020 52 lượt xem

SẢN XUẤT TPCN TRỌN GÓI ĐỘC QUYỀN TẠI BÁCH THẢO…

Dân trí - Khang Vị An - Hỗ trợ giảm nguy cơ biến chứng bệnh đau dạ dày

25/09/2020 40 lượt xem

Khang Vị An - Hỗ trợ giảm nguy cơ biến…

24h.com.vn: Ago Women bổ huyết điều kinh tốt cho sinh lý phụ nữ

21/09/2020 100 lượt xem

Ago Women bổ huyết điều kinh tốt cho sinh lý…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 17147 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969