Bách Thảo Dược

Bách thảo dược cung cấp dịch vụ gì?

31/07/2019

1. Dịch vụ nghiên cứu 

1.1 Xây dựng công thức sản phẩm

Là một trong những doanh nghiệp nhiều năm trong ngành sản xuất thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung dinh dưỡng chúng tôi hiểu rõ được những nhu cầu của khách hàng. Bách thảo dược tự tin là một trong những doanh nghiệp đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe một trong những doanh nghiệp chuyên sản xuất thực phẩm chức năng mang đến các sản phẩm chất lượng cho thị cao nhất

Với 2 nhà máy sử dụng dây chuyền công nghệ cao đảm bảo tiêu chuẩn khắt khe ISO 22000 và GMP của Bộ Y tế, chúng tôi có quy trình nghiêm ngặt từ nghiên cứu xây dựng công thức đến bào chế sản xuất thực phẩm chức năng.

Xuyên suốt tất cả quá trình đều đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 22000: Từ nguyên liệu đầu vào – Sản xuất – Phân phối – Tới khách hàng – đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng, khắt khe của thị trường dược phẩm chúng tôi đã đầu tư dây truyền công nghệ hiện đại đạt chuẩn GMP:

- Dây chuyền gia công sản xuất TPCN viên nang cứng

- Dây chuyền sản xuất TPCN viên nang mềm

- Dây chuyền sản xuất TPCN viên nén

- Dây chuyền sản xuất TPCN dạng cốm

- Dây chuyền sản xuất TPCN dạng siro

Nghiên cứu gia công thực phẩm chức năng và mỹ phẩm

1.2 Nghiên cứu bào chế, kiểm nghiệm

Đội ngũ phòng R&D không ngừng nghiên cứu cải tiến sản phẩm và thiết kế đưa ra sản phẩm mới: Với nhu cầu ngày càng cao về các sản phẩm bổ sung sức khỏe thì việc nghiên cứu tạo ra các sản phẩm mới ngày càng quan trọng đáp ứng sự thay đổi của môi trường ảnh hưởng tới sức khỏe của con người.

Với dây chuyền công nghệ cao cùng với quy trình nghiên cứu sản xuất được đầu tư chuyên nghiệp với đầy đủ các phòng ban từ khâu nghiên cứu, kiểm định, đóng gói…

Để tạo ra được sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng ngoài đội ngũ R&D chuyên môn, dây chuyền sản xuất hiện đại thì chúng tôi còn có được sự hỗ trợ của đội ngũ cố vấn từ các giáo sư, dược sĩ hàng đầu trong ngành Y dược, các chuyên gia sức khỏe tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất, nâng cao khả năng cạnh tranh  cho các đối tác kinh doanh dược phẩm.

Với tiêu chí “ sự chuyên nghiệp tạo nên lòng tin” chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực cam kết đem lại sự hài lòng nhất cho các đối tác doanh nghiệp!

1.3 Đặt tên & thiết kế bao bì sản phẩm 

  • Tư vấn đặt tên sản phẩm

Đầu tiên, việc đặt tên sản phẩm cần thể hiệu được công dụng và loại sản phẩm. Đối với thực phẩm thường việc đặt tên đã khó thì với thực phẩm chức năng, thực phẩm bổ sung đặt tên cho sản phẩm lại càng khắt khe hơn, bởi việc đặt tên thực phẩm chức năng theo công dụng và nội dung đã khó để tên thực phẩm chức năng ấn tượng dễ nhớ, giúp tiếp cận tới khách hàng tốt lại càng khó hơn.

Trước khi đặt tên, bạn cần lưu ý là không nên dùng sở thích cá nhân để đặt tên. Mục đích của bạn là hướng tới khách hàng chính vì thế tên sản phẩm cần thân thiện với khách hàng, cái tên không phải là những gì bạn thích, bạn hiểu được mà phải là số đông khách hàng thích, họ có thể dễ dàng hiểu và ghi nhớ được.

Đặt tên sản phẩm theo công dụng thuần túy, miêu tả trực tiếp. Chúng khó có thể gây ấn tượng với các khách hàng hay giúp sản phẩm của bạn trở nên khác biệt so với các đối thủ cạnh tranh

Quy trình đặt tên cho sản phẩm: Liệt kê ra các tên phù hợp với sản phẩm, chọn cái tên ứng ý nhất, tra cứu bảo hộ và bảo hộ, cuối cùng là sử dụng để đăng kí cho sản phẩm. Việc đặt tên cho sản phẩm đúng với định hướng đã khó, để cái tên đấy được bảo hộ và sử dụng lại càng khó hơn đặc biệt trong ngành thực phẩm chức năng. Thông thường đặt tên sản phẩm cho thực phẩm chức năng sẽ có 2 cách đặt đặt theo tên tiếng Anh hoặc đặt theo tên Hán Việt.

Mỗi cách đặt tên sẽ có ưu điểm và phù hợp với sản phẩm cũng như đối tượng khách hàng mình hướng tới. Với cách đặt theo tên Hán Việt mang lại sự gần gũi với khách hàng bởi trước khi ta tiếp cận với nên y học phương Tây hiện đại, thì Y học cổ truyền đã ghi dấu ấn trong tư tưởng của người dân Việt Nam.

Với đặc thù thực phẩm chức năng có nguyên liệu từ thiên nhiên, kết hợp y học hiện đại và cổ truyền. Những tên gọi Hán Việt góp một phần thành công cho sản phẩm thường những tên này có từ 2-3 âm tiết trong đó có thể lựa chọn âm tiết theo công dụng của sản phẩm hoặc sử dụng tên bộ phận được sản phẩm tác động đến: Tràng phục linh (Đại tràng), Ích thận vương (Thận),…

Tuy nhiên với tốc độ phát triển của thực phẩm chức năng hiện nay, ngân hàng tên Hán Việt không còn nhiều, và việc bảo hộ cũng khó khăn hơn. Chính vì thế lựa chọn đặt tên thực phẩm chức năng theo tên tiếng Anh, tên nước ngoài hoặc những từ ngữ thông dụng sẽ mang đến nhiều sự lựa chọn hơn. Không có quy tắc nào cho việc đặt tên, tuy nhiên không nên đặt tên sản phẩm quá dài và khó đọc sẽ khiến khách hàng khó nhớ tên sản phẩm. Bạn có thể lựa chọn những từ dễ nhớ ghép lại với nhau một cách dễ đọc nhất thường sẽ là từ 2-3 âm tiết ví dụ như: Bolimax, Tasumum, mefamil,…; đặt tên theo nguyên liệu, phương pháp sản xuất: canxinano, siro ho,..

Đặt tên sản phẩm thực phẩm chức năng có  hay hay không hay, thành công hay không phụ thuộc vào khả năng sáng tạo và sự am hiểu về sản phẩm, am hiểu marketing cho sản phẩm trên thị trường, điều này cũng đồng nghĩa với việc phải học hỏi và tìm hiểu sâu hơn, đọc nhiều hơn để có thể đưa ra được những cái tên tốt nhất, phù hợp nhất. Nếu bạn có bất kì vướng mắc trong khâu đặt tên hoặc thiết kế nhãn khi sản xuất TPCN mới, hãy đến với Bách thảo dược chúng tôi luôn mong muốn đưa ra cho khách hàng những dịch vụ toàn diện từ: từ vấn công thức bào chế thực phẩm chức năng, gia công sản xuất TPCN, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm, hỗ trợ đăng ký công bố phù hợp an toàn thực phẩm…

Dây chuyển sản xuất viên nang

2. Dịch vụ sản xuất

Hệ thống máy móc trực tiếp sản xuất được nhập khẩu từ nhiều đơn vị uy tín trên thế giới như: máy phun sấy tạo hạt tầng sôi, máy vào cốm, máy bao phim, máy trộn chữ V, máy in date, máy ép vỉ…, các máy móc phần lớn đều được tự động hóa và đạt năng xuất sản xuất cao.

Hệ thống kho chứa rộng, hệ thống cấp nước sạch, hệ thống kiểm soát hình ảnh (camera),  hệ thống điều hòa luôn đảm bảo phục vụ sản xuất tối ưu nhất.

Hệ thống quản trị chất lượng được nhà máy phủ kín khắp tất cả các khâu: Nguyên liệu đầu - Chiết xuất cao - Sản xuất thực phẩm chức năng - Phân phối - Khách hàng - Đánh giá sự hài lòng của khách hàng.

Hệ thống kiểm định chất lượng bao gồm: Kiểm nghiệm nguyên liệu đầu vào, kiểm nghiệm thành phẩm, bán thành phẩm qua các thiết bị máy móc hiện đại và quy trình chặt chẽ.

  • Dạng viên nén
  • Dạng viên nang
  • Dạng nước, siro

  • Dạng túi cốm

3. Dịch vụ gia công TPCN

Ngoài nhà máy Công ty đang sở hữu, chúng tôi còn có hệ thống đối tác là các nhà máy sản xuất dược phẩm, thực phẩm chức năng trên cả nước.Ứng dụng dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, thực hiện nghiêm túc nguyên tắc GMP – TPCN (Nguyên tắc thực hành sản xuất tốt thực phẩm chức năng) trong sản xuất TPCN. Phát huy thế mạnh của mình là nhà cung cấp nguyên liệu dược phẩm, thực phẩm chức năng hàng đầu tại Việt Nam và hệ thống máy móc dây chuyền hiện đại Novaco luôn tạo ra những sản phẩm thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược tốt nhất, kết hợp giữa y học cổ truyền và công nghệ hiện đại, phục vụ cho công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con người một cách toàn diện.

Sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng việc ứng dụng nghiên cứu khoa học công nghệ vào sản xuất giúp tối ưu hóa chất lượng sản phẩm. Với tiêu chí chất lượng đi đầu, mọi quy trình sản xuất từ nguồn nguyên liệu đầu vào, tới gia công, sản xuất và đóng gói thành phẩm, bán thành  phẩm đều được kiểm duyệt khắt khe, tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn GMP. Nhờ sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại nên các nhà máy đối tác của Novaco có thể sản xuất cả những lô hàng số lượng lớn, luôn đáp ứng nhanh chóng, kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Với phương châm làm trọn gói từ A – Z cho quý khách, Công ty cổ phẩn dược phẩm Novaco đã kết hợp với nhà máy sản xuất, xây dựng hệ thống sản xuất TPCN hoàn chỉnh. Hệ thống bao gồm các hoạt động: xây dựng công thức sản phẩm, nghiên cứu, bào chế, kiểm nghiệm, đặt tên, thiết kế bao bì sản phẩm cũng như các vấn đề pháp lý liên quan.

4. Công bố đăng ký 

Dịch vụ công bố đăng ký hồ sơ thực phẩm chức năng. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu gặp các vấn đề phát sinh với cơ quan chức năng trong quá trình lưu hành và phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng, dược phẩm, mang đến cho quý khách hàng sự yên tâm trong kinh doanh và tin tưởng trong sản xuất.

Minh họa giấy đăng ký sản phẩm 

Bách Thảo Dược không ngừng nghiên cứu, phát triển & sản xuất những sản phẩm chất lượng, hiệu quả, an toàn cho các thương hiệu với nguồn dược liệu đa dạng, đạt chuẩn.

Nhà máy sản xuất TPCN Bách Thảo Dược tự hào là đơn vị đạt chuẩn GMP mang đến những dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực sản xuất TPBVSK. Liên hệ với chúng tôi tại:

NHÀ MÁY SẢN XUẤT TPCN BÁCH THẢO DƯỢC GMP

Văn phòng: BT06-23, Biệt thự Ngoại Giao Đoàn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Lô Q - 6, KCN Tràng Duệ, Thuộc Khu Kinh Tế Đình Vũ - Cát Hải, Xã An Hoà, Huyện An Dương, Hải Phòng

Hotline: 0888846969

Email: bachthaoduoc.com@gmail.com

Bạn đang xem: Bách thảo dược cung cấp dịch vụ gì? tại Chuyên mục Tin bách thảo dược

Biên soạn nội dung: Bách thảo dược

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 95876 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969