Bách Thảo Dược

24h.com.vn: Ago Women bổ huyết điều kinh tốt cho sinh lý phụ nữ

21/09/2020

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/ago-women-bo-huyet-dieu-kinh-tot-cho-sinh-ly-phu-nu-c683a1143021.html

Thanh xuân của người phụ nữ luôn là lúc đẹp nhất, không chỉ trong cuộc sống mà còn cả nhan sắc và sức khỏe. Áp lực cuộc sống, tiền mãn kinh khiến cơ thể phụ nữ thay đổi sinh lý, đối mặt với không ít đau đầu. Ago women thấu hiểu và mang đến giải pháp hỗ trợ tích cực cho chị em.

Ago Women bổ huyết điều kinh tốt cho sinh lý phụ nữ - 1

Phụ nữ với và những nỗi niềm sinh lý không nên lời

Không chỉ nam giới, mà nữ giới thận khỏe mạnh cũng vô cùng quan trọng. Ngoài những tác động của thời gian khiến phụ nữ trải qua thời kỳ tiền mãn kinh, suy giảm hormone thì những tác động của bên ngoài, tâm lý hay thói quen sống, chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng trực tiếp đến phụ nữ.

Ago Women bổ huyết điều kinh tốt cho sinh lý phụ nữ - 2

Những tình trạng này sẽ kéo theo nhiều hệ lụy tác động đầu tiên là lên sức khỏe của phụ nữ, tiếp đến là tác động đến đời sống thường nhật. Đặc biệt là một số thay đổi lâu dài có thể tác động tiêu cực lớn gây ra nhiều bệnh nguy hiểm cho phụ nữ.

Thực tế khi sinh lý của phụ nữ suy yếu sẽ rất dễ nhận biết. Khi thận âm yếu, hay bắt đầu gần đến thời kỳ tiền mãn kinh phụ nữ sẽ thấy cơ thể rất dễ mệt mỏi, tăng hoặc giảm cân bất thường, rụng tóc, hay tiểu đêm, ù tai, chóng mặt, quầng mắt thâm, dễ cáu gắt, da sạm và đặc biệt là giảm hẳn sự hứng thú trong sinh hoạt vợ chồng.

Khi mệt mỏi và sinh lý không ổn định nhan sắc của phụ nữ sẽ xuống rất nhanh, sức khỏe cũng ảnh hưởng. Tâm trạng dễ bị tác động gây nóng giận. Đặc biệt là ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng sinh sản cũng như nhu cầu của bản thân.

Tình trạng này không gây nguy hiểm cho cơ thể phụ nữ mang tính cấp bách, tuy nhiên, nếu không phát hiện và có hướng để cải thiện sớm, nhất là chị em còn đang trẻ, khi diễn biến nặng sẽ rất khó để cải thiện gây ra những ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, mối quan hệ gia đình.

Những biểu hiện này rất dễ nhìn ra, nên ngay khi có nhận thấy cơ thể có dấu hiệu khác thường người bệnh nên điều chỉnh chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày. Sau đó nên tới các bệnh viện chuyên khoa tìm hiểu về tình trạng cơ thể để có hướng hỗ trợ tốt nhất.

Ago Women giải pháp rối loạn kinh nguyệt, phụ nữ tiền mãn kinh

Trong các bệnh về rối loạn kinh nguyệt hay các triệu chứng kèm theo của thận yếu, tiền mãn kinh,bên cạnh phác đồ được bác sĩ chỉ định thì người bệnh vẫn thường được khuyên nên sử dụng các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình chữa bệnh hoặc ở giai đoạn nhẹ tự điều trị tại nhà.

Ago Women bổ huyết điều kinh tốt cho sinh lý phụ nữ - 3

Với thành phần thiên nhiên như thục địa, hoài sơn, hương phụ, mẫu đơn bì, sơn thù, trị mẫu, trạch tả, bạch linh Ago Women mang đến cho người bệnh một phương pháp hỗ trợ tích cực cho phụ nữ rối loạn kinh nguyệt, tiền mãn kinh.

Khi tình trạng cơ thể phụ nữ gầy yếu, mệt mỏi, khả năng sinh lý suy giảm, ù tai, đổ mồ hôi trộm, nóng trong, nữ giới bị rối loạn kinh nguyệt do chức năng gan kém hay phụ nữ giai đoạn tiền mãn kinh Ago Women sẽ là người bạn đồng hành tốt. Mỗi ngày người bệnh chỉ cần uống 2 viên vào sáng và chiều tối, trong 1 đến 2 tháng để hỗ trợ cải thiện các tình trạng khó chịu của cơ thể. Và Ago Women hoàn toàn có thế sử dụng thường xuyên cho người bệnh.

Nhưng lưu ý sản phẩm là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ tích cực cho người bệnh chứ không phải là thuốc nên tuyệt đối người bệnh không được sử dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Để được chẩn đoán đúng và điều trị tốt nhất, người bệnh nên theo phác đồ điều trị của bác sĩ chuyên khoa.

Ago Women bổ huyết điều kinh tốt cho sinh lý phụ nữ - 4


Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Dịch vụ hỗ trợ chiến lược kinh doanh

16/10/2020 6 lượt xem

Chiến lược kinh doanh là một phần không thể thiếu…

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ NHẤT

29/09/2020 137 lượt xem

PHƯƠNG PHÁP SẢN XUẤT TPCN THEO YÊU CẦU HIỆU QUẢ…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 18494 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969