Bách Thảo Dược

Ở đâu nhận gia công sản xuất mỹ phẩm uy tín nhất hiện nay

02/10/2019

Ý tưởng kinh doanh mỹ phẩm nhen nhóm cũng là lúc các bạn cần tìm tới các địa chỉ nhận gia công sản xuất mỹ phẩm. Vậy ở đâu gia công uy tín, đảm bảo chất lượng mà không phải chi trả quá nhiều tiền.

Bài viết chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm chọn địa chỉ gia công và có được gợi ý tốt nhất trong quá trình kinh doanh của mình.

Gia công mỹ phẩm là gì?

Gia công mỹ phẩm là gì?

Trước tiên, bạn cần phải hiểu gia công sản xuất mỹ phẩm là gì?

Đây là một dịch vụ khá nổi bật trong thời gian gần đây. Hiểu ngắn gọn, đó là dịch vụ bạn tiến hành đặt hàng sản xuất mỹ phẩm tại một địa chỉ có sẵn. Bạn chỉ cần đưa vật liệu, nguyên liệu cùng hệ thống máy móc của mình để bên đối tác tiến hành làm sản phẩm theo yêu cầu bạn đưa ra.

Với hình thức này, bạn sẽ không phải mất chi phí thuê địa điểm, nhân công, nhà máy, quảng bá. Ngược lại, bên nhận gia công mỹ phẩm sẽ có thêm mẫu mã sản phẩm mới bổ sung vào danh sách sản phẩm của mình khi tung ra thị trường và hưởng một phần nhỏ lợi nhuận theo thỏa thuận hai bên nếu có.

Như vậy có thể thấy, cách thức này đang khá được ưu tiên trong thời gian gần đây khi mà ngày càng nhiều các cá nhân yêu mến mỹ phẩm và muốn kinh doanh lĩnh vực này.

Không những thế, tìm địa chỉ gia công mỹ phẩm còn giúp bạn có được thêm đội ngũ chuyên sâu tư vấn, kết hợp nghiên cứu và giải quyết các thủ tục khi sản xuất và đem ra thị trường một cách dễ dàng nhất.

Khi lựa chọn địa chỉ nhận gia công sản xuất mỹ phẩm cần lưu ý điều nào?

Sẽ có nhiều điều cần chú ý, tuy nhiên, dưới đây là 3 lưu ý bạn không thể bỏ qua trong quá trình tìm đơn vị thực hiện cùng với mình. Bởi khi mới kinh doanh mỹ phẩm, bạn sẽ có vô vàn việc cần phải làm và nếu như không chú trọng 3 điều sau sẽ rất dễ lựa chọn cơ sở gia công không đạt chuẩn, ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của mình.

Cần lựa chọn kỹ địa chỉ nhận gia công mỹ phẩm

Cần lựa chọn kỹ địa chỉ nhận gia công mỹ phẩm

Cụ thể, bạn cần phải nghiên cứu thật kỹ càng về thiết kế. Đó là bộ mặt của sản phẩm nên bạn phải làm việc  với cơ sở nhận gia công sản xuất mỹ phẩm chu đáo trong việc thiết kế logo và vỏ mác sản phẩm. Điều này phải kiểm duyệt kỹ trước khi in ấn và đưa ra thị trường.

Tiếp tới, bạn nên lựa chọn các đơn vị có nhiều năm hoạt động hoặc có kinh nghiệm tốt trong quá trình gia công mỹ phẩm. Một đơn vị tốt phải có hệ thống kiểm duyệt chặt chẽ trong mọ khâu, nhất là khi kiểm định các thành phần có trong sản phẩm. Nếu không làm chặt khâu này thì sản phẩm của bạn dù có quảng cáo tốt tới đâu thì cũng bị khách hàng từ chối.

Cuối cùng, hệ thống và quy trình đóng gói của đơn vị nhận gia công phải được tìm hiểu xem có đảm bảo tiêu chuẩn mà các bộ ban ngành liên quan quy định hay không nhé.

Ngoài các tiêu chí này, khi xem xét đơn vị nhận gia công, bạn có thể đưa ra thêm một vài tiêu chí khác theo yêu cầu của cá nhân ví dụ như địa điểm, giá cả hay đội ngũ nhân viên….

Bách Thảo Dược - Địa chỉ nhận gia công uy tín mà giá cả phải chăng

Dựa theo các tiêu chí lựa chọn trên, bạn sẽ khoanh vùng được đâu là cơ sở tốt và đâu là cơ sở chưa đủ đảm bảo để có được lựa chọn tốt nhất cho mình.

Tuy nhiên, bạn nên tham khảo thêm các nguồn thông tin từ báo chí chính thống, kinh nghiệm của người đi trước hoặc sự gợi ý của những người chung đam mê kinh doanh với mình để có thêm gợi ý.

Điểm qua các cơ sở hiện nay, bạn có thể thấy, các đơn vị nhận gia công không thiếu nhưng cơ sở nào đáng tin tưởng, giá cả phù hợp mà có thương hiệu tốt thì không phải dễ chút nào. Rất nhiều cơ sở nhận gia công những chất lượng đội ngũ thực hiện không đạt chuẩn, các quy trình kiểm duyệt lỏng lẻo làm cho sản phẩm không được như đúng ý của bạn.

Chính vì thế, bachthaoduoc.com đã ra đời để giúp bạn cải thiện vấn đề này. Công ty thành lập từ năm 2018 và có sự đồng sáng lập của rất nhiều tiến sỹ giỏi trong ngành dược học như tiến sỹ Minh Đức Thạc sỹ Nguyễn Thành công và tiến sỹ Lê Thị Lim Loan ...

Với sứ mệnh làm tâm huyết với nghề và nỗ lực phát huy tinh hoa tươi đẹp mà y học cổ truyền mang tới cho con người, bachthaoduoc.com tại TP.Hải Phòng đã và đang ngày càng phát huy hơn nữa thế mạnh của mình.

Trong đó nhận gia công sản xuất mỹ phẩm là thế mạnh của Bachthaoduoc. Toàn bộ quá trình gia công độc quyền đều đạt chuẩn GMP. Với trên 8000m2 cùng hệ thống máy móc hiện đại, Bachthaoduoc đảm bảo gia công theo đúng yêu cầu của khách hàng và đạt tiêu chí về mọi mặt. Đội ngũ nhân viên hỗ trợ thường xuyên liên tục, kể cả ngày nghỉ, giúp bạn có thể nhận được chế độ chăm sóc tốt nhất khi có bất kì thắc mắc nào.

Hãy tiếp tục truy cập website để hiểu rõ hơn về đơn vị nhận gia công sản xuất mỹ phẩm này nhé.

                                                                                                                                              Nguồn: https://bachthaoduoc.com.vn/

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Những thủ tục mở công ty xuất nhập khẩu mỹ phẩm bạn cần phải biết

29/10/2019 727 lượt xem

Thị trường mỹ phẩm ngày càng phát triển mạnh mẽ,…

Bách thảo dược - Địa chỉ sản xuất dược mỹ phẩm uy tín tại Việt Nam

29/10/2019 589 lượt xem

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng cao trong ngành…

Địa chỉ gia công mỹ phẩm dạng bột tại Hà Nội uy tín, chất lượng cao

11/10/2019 756 lượt xem

Với sự phát triển của ngành gia công mỹ phẩm…

Tầm quan trọng của máy móc gia công mỹ phẩm

11/10/2019 709 lượt xem

Nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng thôi chưa đủ,…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 10269 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Bách Thảo Dược) 0888846969