Bách Thảo Dược

Bách Thảo Dược - Công ty sản xuất dược mỹ phẩm đạt chuẩn GMP

21/10/2019

Các công ty sản xuất dược mỹ phẩm trên thị trường hiện nay không thiếu. Tuy nhiên, bạn cần chọn đơn vị sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP và được khách hàng đánh giá cao trong quá trình hợp tác.

Công ty sản xuất dược mỹ phẩm tốt cần đảm bảo tiêu chí CMP

Công ty sản xuất dược mỹ phẩm tốt cần đảm bảo tiêu chí CMP

Vậy công ty sản xuất dược mỹ phẩm như thế nào mới đảm bảo tiêu chí GMP?

GMP là hệ thống quy chuẩn đặt ra đối với các đơn vị sản xuất dược mỹ phẩm để đảm bảo sự an toàn và chất lượng sản phẩm. Chúng là điều kiện để các công ty phát triển hệ thống và đạt an toàn thực pẩm ISO 22000. 

Theo quy định, tất cả các đơn vị sản xuất dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn CMP khi đảm bảo được các yếu tố dưới đây:

  • Nhân sự làm việc công ty có đủ năng lực, trình độ và sức khỏe (bao gồm thể lực, bệnh tật và trí tuệ). 
  • Hệ thống nhà xưởng và các thiết bị máy móc phải đạt đúng tiêu chuẩn đề ra. Đây là yếu tố quan trọng góp phần làm nên chất lượng sản phẩm nên rất cần được coi trọng.
  • Quá trình chế biến làm theo đúng phương pháp, liệu trình từ khâu nhập nguyên liệu cho tới khi sản xuất. Đặc biệt, trước khi đem ra thị trường, các sản phẩm phải được kiểm duyệt chặt chẽ.
  • Khâu bảo quản và phân phối sản phẩm cần đặc biệt chú ý. Các đơn vị cần phải đảm bảo sản phẩm không bị nhiễm bẩn, bảo quản tốt

Hay nói một cách ngắn gọn, một công ty sản xuẩn dược mỹ phẩm đảm bảo tiêu chuẩn GMP khi toàn bộ các yếu tố sau đạt chuẩn, từ nhân sự, nhà xưởng, thiết bị máy móc cho tới quy trình sản xuất, kiểm tra đánh giá và xử lý khiếu nại của khách hàng.

Bách Thảo Dược - Công ty đạt chuẩn CMP cung ứng nhiều dịch vụ tốt trên thị trường

Đảm bảo đủ các tiêu chí trên, ngay từ hoạt động, Bách Thảo Dược đã được đánh giá là một trong những công ty sản xuất dược mỹ phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay. Cho dù mới hoạt động nhưng lượng khách hàng của công ty vô cùng lớn.

Toàn bộ các dịch vụ công ty cung ứng đều đạt chuẩn GMP. Chính vì thế, Bách Thảo Dược đã trở thành địa chỉ uy tín cho mọi người lựa chọn. Và dịch vụ chủ đạo của công ty bao gồm: Gia công thuốc cổ truyền, gia công thực phẩm chức năng, gia công mỹ phẩm và nghiên cứu công thức độc quyền.

Cụ thể, dịch vụ gia công thuốc cổ truyền tại công ty đã được đội ngũ dược sĩ giỏi trên cả nước quy tụ và sản xuất theo phương pháp dân gian kết hợp công nghệ hiện đại nên tạo ra dòng sản phẩm mới lạ mà vẫn đảm bảo chất lượng chuẩn của ngành đưa ra. Đơn vị đã được Bộ Y Tế cấp phép kinh doanh lĩnh vực này nên mọi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm chọn Bách Thảo Dược để hợp tác. Với quy trình kỹ thuật tốt, tuân chủ GMP và lưu giữ tài liệu mẫu thuốc cẩn thận, bất kỳ sản phẩm gia công thuốc cổ truyền nào tại công ty đều vượt qua khâu kiểm duyệt gắt gao của bộ ban ngành liên quan.


Bách Thảo Dược cung cấp dịch vụ sản xuất mỹ phẩm chất lượng

Bách Thảo Dược cung cấp dịch vụ sản xuất dược mỹ phẩm chất lượng

Ngoài dịch vụ trên, công ty cò tiến hành gia công thực phẩm chức năng. Hệ thống công thức độc quyền cùng với đội nghiên cứu chuyên sâu nhiều kinh nghiệm, thiết kế bao bì đẹp và chất lượng đạt chuẩn, Bách Thảo Dược đã mang tới cho khách hàng niềm tin tuyệt đối.

Đặc biệt, mỹ phẩm là một trong những lĩnh vực rất phát triển thời gian gần đây. Nhiều người muốn kinh doanh sản xuất nhưng lại không có đủ tiềm lực để đầu tư nhân lực, máy móc. Chính vì thế, nhiều người đã tìm tới Bách Thảo Dược để cùng hợp tác phát triển. Và thực tế, khi gia công mỹ phẩm, tất cả các khách hàng đều rất hài lòng.

Ngoài các dịch vụ trên đảm bảo GMP, Bách Thảo Dược thời gian gần đây còn mở rộng dịch vụ nghiên cứu công thức độc quyền. Đảm bảo sản phẩm sản xuất ra sẽ không trùng khớp với bất kì sản phẩm nào, không có sự sao chép thương hiệu hoặc các thông tin khác. Bởi vậy, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn.

Với những chia sẻ trên, hẳn rằng, các bạn đã hiểu rõ hơn thế nào là một công ty sản xuất dược mỹ phẩm đạt tiêu chuẩn GMP và lựa chọn công ty nào đạt tiêu chuẩn này để phối hợp sản xuất thì tin tưởng rồi đúng không ạ? Nếu có nhu cầu sản xuất dược mỹ phẩm thì bạn các bạn hãy liên hệ ngay tới Bách Thảo Dược để được hỗ trợ nhé.

Nguồn: https://bachthaoduoc.com/

Tags

Đánh giá bài viết!

Bình luận

Tin liên quan

Báo Cafebiz nói gì về nhà máy BÁCH THẢO DƯỢC

22/04/2020 259 lượt xem

Cha đẻ của nhiều thương hiệu nổi tiếng – Nhà…

Báo 24h nói gì về nhà máy BÁCH THẢO DƯỢC

22/04/2020 200 lượt xem

Bách Thảo Dược - Nhà sản xuất thực phẩm chức…

Khám phá nhà máy sản xuất TPCN lớn nhất xứ sở “hoa phượng đỏ” - Bách Thảo Dược

22/04/2020 215 lượt xem

Khám phá nhà máy sản xuất TPCN lớn nhất xứ…

Đào Nữ Vương giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu là uy tín nhất?

16/04/2020 2762 lượt xem

Đào Nữ Vương giá bao nhiêu tiền? Mua ở đâu…

Bài đọc nhiều nhất

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

Giới thiệu về Bách Thảo Dược

01/08/2019 6815 lượt xem

Bài đăng mới nhất

FANPAGE FACEBOOK

Bách Thảo Dược - Địa chỉ gia công dược mỹ phẩm UY TÍN

(Ms Phương Tư Vấn) 0966331335

(Ms Duyên Tư Vấn) 0985364399

(Ms Hạnh Tư Vấn) 0964977466

(Ms Hà Tư Vấn) 0888888869